Dịch vụ Viết Thuê bài Thực tập -Tâm sự Bà Bầu làm báo cáo thực tập!

Nhận làm báo cáo thực tập TpHCM GIÁ RẺ

Qua qua trình với Dịch vụ Viết Thuê bài Thực tập của mình, mình đã từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện từ các anh chị sinh viên, bởi vì khi đã tìm đến dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê chắc hẳn mỗi người đều có những lý do của riêng mình, và hôm nay mình xin được trích dẫn lời tâm sự của CHỊ HƯƠNG, chị đã nhờ mình làm báo cáo thực tập thuê và đã hoàn thành xong, nay chị đang mang bầu và rảnh rỗi nên đã viết thư kể về thời gian thực tập của mình.

Xin chào tất cả các bạn tôi tên là Nguyễn Thị Lan Hương. Năm nay tôi 39 tuổi và hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian vừa qua là tôi đang học năm cuối của Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và đang lúc năm cuối làm bài thực tập tốt nghiệp thì tôi mang thai và không thể tiếp tục đi thực tập được nữa, tuy nhiên thực Tập Tốt Nghiệp là một môn bắt buộc mà tôi phải làm, thậm chí tôi biết đây là một môn học quan trọng, với trường tôi nó chiếm tới 5 chỉ, mà tôi thì cũng không muốn phải để qua năm sau vì thời gian quý giá trong lúc băn khoăn và rất hoang mang, Tôi không biết phải xử lý thế nào để có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này cả, vô tình tôi lên mạng tìm thông tin về báo cáo và biết được website hotrothuctap.com chuyên Dịch vụ Viết Thuê bài Thực tập

cách viết báo cáo thực tập tiếng anh điểm cao
Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp

ban đầu thì tôi cũng đọc sơ qua các bài viết trên website thấy cũng thú vị cho nên tôi đã mạnh dạn liên lạc qua số điện thoại và Zalo 0917.193.864 để nhờ được tư vấn,  qua đây thì tôi đã được sự tư vấn nhiệt tình từ Zalo anh Thủy ấy và đã cho tôi lời khuyên lựa chọn được những đề tài phù hợp với công ty mà tôi đi xin dấu, tôi đã nghe theo lời anh đăng ký đề tài thực tập và được giáo viên thông ban đầu thì tôi cũng tính chỉ nhờ tư vấn thôi nội dung tôi sẽ tự làm vì tôi cũng muốn thử viết bài của mình. Tuy nhiên về thời gian sau thì sức khỏe của tôi khá mệt mỏi và dường như không có tâm trí để ngồi vào máy tính viết bài nữa, nghe theo lời khuyên từ ông xã và tôi lại nhờ tới dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp trọn gói cho tôi từ website hotrothuctap.com. Tôi xin địa chỉ anh Thủy và tới trực tiếp làm việc chưa không qua ZALO  nữa, qua đó tôi chốt làm và thời gian, các quy định trình bày của bên khóa để cho A Thủy nắm vững, theo đúng lịch trình. Vì giáo viên của tôi rất khó nên tôi cũng đã dặn trước để bên hotrothuctap.com  tập trung hơn 1 chút.

cách viết chuyên đề kế toán tiêu thụ sản phẩm
cách viết chuyên đề kế toán tiêu thụ sản phẩm

Và sau một thời gian nói chuyện thỏa thuận trao đổi về đề tài thì tôi đã được bên hotrothuctap.com  làm cho tôi một đề cương chi tiết và rất may mắn là đề cương chi tiết đã được giáo viên hướng dẫn chấp thuận ngay từ ban đầu,  tuy nhiên cũng có một vài lỗi chỉnh sửa nhỏ nhưng không đáng kể . Sau lần đấy tôi quyết định giới thiệu thêm bạn tôi Tên Hải và cho dịch vụ trang web hotrothuctap.com để tiếp tục làm cho bạn tôi bài chuyên đề tốt nghiệp thực tập này

Về quy trình làm bài thì cũng giống như mô tả trên nội dung website tôi đã được dịch vụ gửi cho tôi các nội dung bàn thảo theo đúng yêu cầu và thời gian từ ban đầu thỏa thuận để tôi có thể đưa cho giảng viên hướng dẫn xem xét,   nội dung bài cho tôi, tôi rảnh rỗi ngồi 1 chỗ ở nhà nên cũng đọc kỹ bài anh làm và  tôi cũng khá hài lòng với nội dung bài làm của dịch vụ viết bài thực tập thuê từ hotrothuctap.com.  Tôi được giảng viên hướng dẫn có sửa bài và hướng dẫn nhưng cũng khen ngợi về nội dung không chỉnh sửa gì nhiều,  thời gian làm bài sau 10 ngày tôi đã được giảng viên hướng dẫn ký duyệt cho bài chuyên đề tốt nghiệp của tôi và sau đó thì tôi được in bài và đi đóng dấu xác nhận thực tập trước thời hạn để có thể kịp trước khi tôi đi sinh.

Giá viết bài báo cáo thực tập là bao nhiêu
Giá viết bài báo cáo thực tập là bao nhiêu

Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn Anh Thủy từ website hotrothuctap.com đã giúp tôi hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này, nhờ hỗ trợ từ dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê của anh tôi đã có thể hoàn thành khóa học trước khi nghỉ sinh, và cảm ơn anh đã cho bài viết này của tôi được chia sẻ lên website hotrothuctap.com. Một lần nữa chúc anh sức khỏe.

  • Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, các bạn có thể liên hệ mình qua ZALO/ SDT: 0917.193.863 ( Thủy)
  • Email: hotrosinhvienthuctap@gmail.com
  • Địa chỉ : Đường Lũy Bán Bích, Tân Phú, Tp,HCM

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Facebook
0917193864