Chuyên Đề Thực Tập Marketing [Tải FREE 10+ Bài Mẫu], HAY!!!

5/5 - (9 bình chọn)

Chào bạn, có phải bạn đang tìm Bài Mẫu Chuyên Đề Thực Tập Marketing? Bạn hiện đang là sinh viên học chuyên ngành marketing? Bạn đang cần tìm thêm bài mẫu chuyên đề về marketing tham khảo thêm nhưng những website khác không làm bạn hài lòng và khiến bạn mất nhiều thời gian! Hôm nay, website hotrothuctap.com của chúng tôi giới thiệu hẳn đến cho các bạn một chục bài mẫu chuyên đề thực tập marketing hoàn toàn xuất sắc đã được mình liệt kê và triển khai đến cho các bạn sinh viên cùng xem và theo dõi để cập nhật thêm được nhiều thông tin chi tiết nhé!

Ngoài ra,hiện nay bên mình còn có dịch vụ nhận làm thuê chuyên đề thực tập nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài chuyên đề thực tập vì bạn quá bận rộn chưa có thời gian, hoặc thậm chí giáo viên đưa ra yêu cầu quá khắt khe so với năng lực của bạn… Những vấn đề mà bạn đang gặp trục trặc sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ cần bạn liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm thuê chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được hỗ trợ tư vấn báo giá làm bài trọn gói từ A đến Z nhé!


MỤC LỤC

>>>ĐÔI NÉT VỀ MARKETING

Hoạt động marketing là hoạt động tiếp thị. Là một hình thức phổ biến để kết nối với khách hàng quan quá trình bán hàng. Hoạt động chính của marketing là tất cả những việc thực hiện để thu hút khách hàng đưa thương hiệu doanh nghiệp Đến gần với khách hàng và duy trì mối quan hệ với họ. Vì vậy, năm mới có tin là một trong những ngành đào tạo phổ biến tại các trường đại học. Cụ thể, người học mà cái tin sẽ được đào tạo để nghiên cứu thị trường, định vị thị trường, phương thức cũng như là chiến lược cạnh tranh. Hoạch định các chính sách marketing hiệu quả chiến dịch.

Có thể nói, vai trò và chức năng của marketing thực sự rất quan trọng trong chính nghiệp. Trong vấn đề mua sắm sản phẩm, khách hàng cần biết những thông tin Sản phẩm của doanh nghiệp từ phòng marketing tại doanh nghiệp. Vì vậy, marketing giúp duy trì quan hệ mật thiết đối với khách hàng cũng như xây dựng lòng tin cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, marketing chính là phương pháp chủ yếu thực hiện trong mắt khách hàng bằng việc cung cấp những thông tin truyền thông đến khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ lâu dài đối với người dùng. Từ đó, kinh nghiệm phát triển bình vẫn hơn trong tương lai.

Vì vậy, các bài bài mẫu chuyên đề thực tập marketing  rất quan trọng đối với một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và xây dựng các hoạt động thực hiện áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.


>>>DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP MARKETING HOT NHẤT HIỆN NAY

 • Phân tích và đề suất giải pháp cải thiện hoạt động marketing ở công ty
 • Đánh giá hoạt động hoàn thiện marketing Online cho sản phẩm tại công ty
 • Hoàn thiện công tác tổ chức marketing tại phòng marketing
 • Phân tích thực trạng hoạt động marketing tại công ty
 • Phân tích chiến lược marketing mix tại công ty
 • Giải pháp marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường đối với công ty
 • Vận dụng marketing vào thúc đẩy phát triển kinh doanh tại công ty
 • Ứng dụng marketing mix trong kinh doanh suất khẩu
 • Vận dụng marketing mix trong quá trình thực hiện giá trị sản phẩm
 • Phân tích và đề suất biện pháp nhằm hoàn thiện các công cụ marketing
 • Phát triển hoạt động marketing trong kinh doanh suất khẩu
 • Hoạt động marketing về một số mặt hàng trong công ty
 • Đề tài chuyên đề thực tập marketing: Đề suất giải pháp nâng cao hiệu quả marketing
 • Xây dựng chương trình digital marketing trong sản phẩm
 • Khi suất hiệu quả marketing để nâng cao hiệu quả quản bá hình ảnh thương hiệu của công ty
 • Giải pháp marketing thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty
 • Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ Và marketing
 • Hoàn thiện các chính sách marketing mix của công ty
 • Một số giải pháp marketing mix nhằm phát triển thị trường
 • Phân tích, đánh giá khả năng chiến lược thương mại điện tử trong hoạt động marketingChiến lược marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh
 • Vận dụng marketing vào để mạnh kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không
 • Hoàn thiện chiến lược marketing mix đối với dịch vụ vận tải
 • Hạnh hưởng đến hành vi mua sắm trong chiến lược marketing
 • Phân tích thực trạng hoạt động marketing trong công ty dịch vụ
 • Giải pháp nâng cao chiến lược marketing để nâng cao cạnh tranh trên thị trường
 • Hoàn thiện chiến lược marketing suất khẩu
 • Đánh giá hiệu quả marketing Online cho sản phẩm
 • Thực thì sử dụng chiến lược marketing đổi mới cho công ty
 • Các giải pháp hoạt động đổi mới chiến lược marketing tại công ty
 • Tìm hiểu chiến lược marketing mix cho công ty.

 Trên đây là tổng hợp danh sách các đề tài chuyên đề thực tập marketing được tìm kiếm cũng như được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đa số các đề này đều thể hiện chính sách, giải pháp cũng như phương pháp hoàn thiện chiến lược marketing của công ty.

Báo Cáo Thực Tập Marketing
Báo Cáo Thực Tập Marketing

>>>MỘT SỐ BÀI MẪU CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP MARKETING ĐIỂM CAO – TẢI FREE 🥰🥰🥰

Bài mẫu 1: Đánh giá hiệu quả marketing online sản phẩm Ereka, của trung tâm không gian mạng Viettel.

Qua quá trình tổ chức thực tập tại công ty. Tác giả đã có cái nhìn tổng quan trong vấn đề đề ra chiến lược marketing Online cho một sản phẩm tại công ty. Và tác giả đã thể hiện nội dung bài chuyên đề như sau:

Chương một: giới thiệu về cơ sở thực tập.

Giới thiệu quá trình về trung tâm không gian mạng Viettel. Trình bày quá trình hình thành cũng như quá trình phát triển tại công ty và tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cút lỗi của trung tâm không gian mạng Viettel. Ngoài ra, tác giả trình bày tổ chức bộ máy quản lý trong công ty cũng như các sản phẩm kinh doanh chính tại trung tâm không gian mạng Viettel. Đặc biệt, tác giả giới thiệu về sản phẩm Ereka.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng hoạt động marketing Online của trung tâm không gian mạng.

Tại đây, trình bày giới thiệu chung về marketing Online. Bằng cách đưa ra những cơ sở lý thuyết về chủ nghĩa, đặc điểm, bản chất của marketing Online. Trình bày vai trò marketing online đối với doanh nghiệp cũng như các công cụ sử dụng trong marketing online.

Ngoài ra, tác giả còn trình bày chỉ tiêu đánh giá hiệu quả của các công cụ sử dụng trong marketing Online và trình bày thực trạng marketing Online cho sản phẩm Ereka. Trình bày nội dung chính trong chiến lược của công ty về sử dụng marketing Online để giới thiệu sản phẩm Ereka Đến người tiêu dùng. Từ đó, đánh giá hiệu quả hoạt động công cụ marketing Online cho sản phẩm. Trình bày các ưu điểm, nhược điểm của bài làm. Cuối cùng, tác giả đánh giá hiệu quả tình trạng marketing online của sản phẩm dựa trên những thành tựu và những hạn chế.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Chương ba: một số đề suất, góp Ý về hoạt động marketing online tại Ereka.

Tại đây, tác giả trình bày một số đề suất và góp Ý trong hoạt động marketing Online đối với sản phẩm mạng Viettel.

Cuối cùng là phần kết luận.

Với nội dung chi tiết, trình bày lập luận chặt chẽ. Đây sẽ là một trong những bài bài mẫu chuyên đề thực tập marketing mà bạn không thể bỏ qua.


Bài mẫu 2: Hoàn thiện chiến lược marketing xuất khẩu cà phê của công ty Trung Nguyên vào thị trường Hoa Kỳ đến năm 2020.

Sau khi thực hiện nghiên cứu cũng như thực tập tại công ty Trung Nguyên. Trình bày chiến lược marketing trong công ty xuất khẩu cà phê tại công ty thị trường Hoa Kỳ.

Nội dung bài chuyên đề được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: cơ sở lý luận về marketing và chiến lược marketing mix xuất khẩu.

Tác giả trình bày những lý luận lý thuyết về khái niệm và vai trò của marketing cũng như marketing mix xuất khẩu. Trình bày chiến lược marketing mix xuất khẩu.

Chương hai: tác giả trình bày thị trường Mỹ về sản phẩm cà phê.

Đi làm rõ cho nội dung trên, tác giả trình bày giới thiệu về quốc gia Mỹ cũng như quan hệ thương mại của Mỹ với Việt Nam. Trình bày trình bày giới thiệu sản phẩm cà phê cũng như thị trường.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Chương ba: trình bày thực trạng trong công tác kinh doanh suất khẩu và chiến lược marketing mix khẩu cà phê trong công ty Trung Nguyên.

Trước tiên, tác giả trình bày khái quát về công ty Trung Nguyên cũng như phân tích môi trường kinh doanh tại công ty. Trình bày kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty mà suất khẩu cà phê Trung Nguyên vào thị trường Hoa Kỳ.

Chương bốn: tác giả trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chiến lược marketing mix xuất khẩu sản phẩm cà phê của công ty Trung Nguyên vào thị trường Hoa Kỳ đến năm 2020.

Tác giả trình bày mục tiêu và cơ sở để xuất phát giải pháp trong việc đề ra định hướng chiến lược marketing mix suất khẩu cà phê của công ty Trung Nguyên. Cuối cùng là kết luận cho bài chuyên đề.

Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập marketing xuất sắc nhất.


Bài mẫu 3: Giải pháp marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về suất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU ứng dụng tại công ty may chiến thắng.

Để nghiên cứu và đánh giá một số vấn đề cụ thể diễn ra trong thực tế với việc đưa ra một số cái chị pháp mà cái tiền đấy mạnh xuất khẩu sang thị trường EU, dựa trên căn cứ của công ty may chiến thắng, tác giả đã trình bày nội dung bài chuyên đề như sau:

Chương một: trình bày các lý luận cơ bản về marketing kinh doanh.

Tác giả trình bày bản chất, hoạt động suất khẩu cũng như bản chất của marketing trong suất khẩu. Trình bày giao dịch trung gian cũng như tái xuất khẩu và gia công tế. Tác giả làm rõ các vấn đề trong chức năng marketing suất khẩu về môi trường kinh doanh cũng như chiến lược trong Kinh doanh.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng hoạt động marketing suất khẩu của công ty may chiến thắng.

Tại đây, tác giả trình bày khái quát chung về công ty chiến thắng cũng như tình hình sử dụng vật tư, trang thiết bị, lao động trong công ty. Trình bày các chính sách sản phẩm, giá thành, mạng lưới phân phối của công ty.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Chương ba: tác giả đưa ra một số các giải pháp marketing suất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU của công ty may chiến thắng.

Trước tiền, tác giả tôi mà những yêu cầu của thị trường EU Đối với sản phẩm may mặc tại Việt Nam. Trình bày khả năng của công ty chiến thắng trong quá trình xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường. Sau đó, tác giả lựa chọn các chiến lược xuất khẩu và đưa ra một số các giải pháp marketing mix về suất khẩu cho sản phẩm may mặc tại công ty. Tác giả còn trình bày tổ chức thực hiện hoạt động marketing mix xuất khẩu tại phòng kinh doanh tiếp thị cũng như phòng suất khẩu. Cuối cùng đề ra một số các kiến nghị đối với giấy phép suất khẩu và chính sách thuế và đưa ra phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập marketing xuất sắc nhất đáng để tham khảo.

>> XEM THÊM => TOP 10+  Mẫu lời mở đầu chuyên đề thực tập marketing

Báo Cáo Thực Tập Marketing
Báo Cáo Thực Tập Marketing

Bài mẫu 4: Phân tích thực trạng hoạt động marketing của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ du lịch đường sắt mới.

Sau quá trình được hỗ trợ và thực tập tại công ty dịch vụ du lịch đường sắt mới. Tác giả đã tìm hiểu và trình bày bài chuyên đề trong vấn đề hoạt động marketing tại công ty như sau:

Chương một: tác giả trình bày giới thiệu về lý do lựa chọn đề tài, mục tiêu, phạm vi, hạn chế và phương pháp nghiên cứu đề tài cũng như trình bày cấu trúc đề tài.

Chương hai: tác giả giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ du lịch đường sắt mới và lý luận cơ bản.

Trước tiên, tác giả giới thiệu tổng quát về công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ du lịch đường sắt mới. Trình bày về khái niệm và chức năng của marketing đối với doanh nghiệp cũng như phân tích sự ảnh hưởng của môi trường đến hoạt động marketing.

Chương ba: tác giả trình bày các hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ du lịch đường sắt mới.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Cụ thể nội dung tác giả trình bày bao gồm: phân tích thị trường sản phẩm du lịch của công ty, trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến khách hàng trong quyết định sử dụng dịch vụ tại công ty, các hoạt động marketing offline cũng như các hoạt động marketing Online. Trình bày một số các kỹ năng trong việc thực hiện chiến lược marketing tại công ty cũng như ngân sách hoạt động marketing. Sau đó, tác giả đánh giá hoạt động marketing của công ty.

Chương bốn: trình bày một số các giải pháp, kiến nghị và đưa ra kết luận.

Để làm rõ cho luận điểm trên, dựa vào những căn cứ để trình bày, tác giả trình bày một số cách định hướng phát triển kinh doanh tại công ty cũng như các giải pháp nâng cao hoạt động marketing trong công ty. Trình bày một số kiến nghị đối với công ty về hoạt động marketing và đưa ra phần kết luận.

Có thể nói, với bố cục chặt chẽ tác giả đã trình bày thành công bài mẫu chuyên đề thực tập marketing hay nhất.


Bài mẫu 5: Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của sinh viên trong thị trường di động.

Đây là một trong những nội dung nghiên cứu về mạng marketing. Một nhóm sinh viên đã trình bày về các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của sinh viên đối với thị trường điện thoại để rút ra một số các bài học marketing trong kinh doanh. Nội dung chính mà tác giả trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu về dự án nghiên cứu.

Chương hai: mục tiêu nghiên cứu.

Tác giả trình bày bối cảnh nghiên cứu, vấn đề, mục tiêu, đối tượng và hành vi nghiên cứu. Ngoài ra, tác giả còn trình bày kế hoạch, tổ chức nghiên cứu cũng như quá trình phân tích kết quả.

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Tại đây, tác giả trình bày cái kết luận cũng như một số các đề suất trong phương pháp giải quyết tình trạng tiêu thụ sản phẩm di động trên thị trường hiện nay cũng như các chiến lược kinh doanh của một số hãng di động.

Cuối cùng tới trễ rồi ra kết luận cho bài chuyên đề.

Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập marketing ngắn gọn và súc tích nhất.


Bài mẫu 6: Hoàn thiện chiến lược marketing mix đối với dịch vụ vận tải vận chuyển hành khách của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kim Hiền Vinh.

Sau khi có cơ hội thực tập tại công ty vận chuyển kim Hiền Vinh. Tác giả đưa ra những nhận định thông qua bài chuyên đề như sau:

Chương một: giới thiệu về đề tài chuyên đề.

Trình bày lý do, mục tiêu, đối tượng, phạm vi nghiên cứu đề tài. Ngoài ra, tác giả còn trình bày rõ về phương pháp và bố cục đề tài.

Chương hai: tác giả trình bày các cơ sở lý luận liên quan đến vấn đề marketing dịch vụ.

Trình bày tổng quan về marketing dịch vụ cũng như môi trường marketing. Trình bày mô hình marketing dịch vụ cũng như cánh chiến lược, yếu tố ảnh hưởng đến marketing dịch vụ.

Chương ba: tác giả đưa ra một số các phương pháp nghiên cứu.

Tác giả trình bày về tổng quan vấn đề nghiên cứu, tiến trình cũng như mô hình nghiên cứu. Trình bày phương pháp thu thập số liệu cũng như tổng thể nghiên cứu và mẫu nghiên cứu.

Chương bốn: tác giả xác định được kết quả và thể hiện đề tài.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Bạn nào đang cảm thấy bế tắc trong quá trình làm bài, hãy nhắn tin liên hệ với mình, Dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập của Hotrothuctap, sẽ hỗ trợ hết mình cho các bạn, giúp các bạn có điểm số cao, bao mộc trọn gói công ty nếu các bạn không đi thực tập, với chi phí cực kỳ ưu đãi dành cho sinh viên nhé. 🐷

Tại đây, tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển công ty,Trình bày một số các yếu tố, mô hình, chức năng và kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty. Từ đó tác giả phân tích các yếu tố về cái môi trường bên ngoài doanh nghiệp cũng như yếu tố bên trong doanh nghiệp tính hoạt động chiến lược marketing tại công ty. Trình bày phân tích thông tin sơ cấp đối với các yếu tố liên quan đến chiến lược marketing và đề ra nhận xét đánh giá chung kết quả nghiên cứu.

 Chương năm: trình bày một số các giải pháp và kết luận.

Tác giả trình bày định hướng phát triển của công ty, từ đó làm căn cứ để suất các giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix cho công ty. Cuối cùng là tóm tắt nội dung chính phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực marketing mà bạn không thể bỏ qua. Là một trong những bài mẫu chuyên đề thực tập marketing được đánh giá cao nhất hiện nay, tác giả đã trình bày được rõ nội dung trong đề tài.


Bài mẫu 7: Vận dụng marketing vào đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không tại hàng không quốc gia Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Đây là một trong những đề tài được đánh giá cao trong việc thực hiện vận dụng marketing vào để mạnh kinh doanh và dịch vụ hàng không. Nội dung chính được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày những vấn đề lý luận và dịch vụ vận tải hàng không và marketing trong kinh doanh dịch vụ hàng không.

Cụ thể, tác giả khái quát về vấn đề hả vận tải hàng không và vận tải hàng không quốc tế. Trình bày vai trò của tác vụ vận tải hàng không đối với nền kinh tế quốc gia cũng như trong bối cảnh họ nhập kinh tế quốc tế. Trình bày về marketing trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không cũng như những nội dung cơ bản của marketing dịch vụ vận tải hàng không.

Chương hai: trình bày thực trạng trong việc vận dụng marketing và kinh doanh dịch vụ Vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Để làm rõ luận điểm trên, tác giả trình bày quá trình thành lập phát triển của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Trình bày mô hình tổ chức cũng như vận hành hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Trình bày tình hình kinh doanh và thực trạng vận dụng marketing trong kinh doanh dịch vụ hàng không. Ngoài ra, tác giả còn trình bày đánh giá về tình hình vận dụng marketing và kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Chương ba: trình bày một số cách vận dụng giải pháp marketing nhằm đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Trước tiên, tác giả trình bày về mục tiêu chiến lượcCũng như đề ra một số mục tiêu cụ thể. Cho mẹ một số các giải pháp marketing nhằm đẩy mạnh dịch vụ vận tải hàng không và hoàn thiện quá trình xây dựng chiến lược marketing. Cuối cùng là một suất các kiến nghị đối với nhà nước trong việc sử dụng dịch vụ vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Cuối cùng tác giả đưa ra kết luận.

Đây sẽ là một trong những chuyên đề thực tập marketing xuất sắc nhất. Đối với bài mẫu chuyên đề thực tập mang cái tên này, tác giả trình bày được sơ lược về chiến lược marketing sử dụng trong dịch vụ vận tải hàng không.


Bài mẫu 8: Chiến lược marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà.

Sau quá trình thực tập tại công ty cổ phần bánh kẹo hải hà. Tác giả đã nghiên cứu và tìm hiểu chiến lược marketing tại công ty. Với nghĩa vụ nâng cao mà cái tình trong chiến lược cạnh tranh trên thị trường đối với công ty, tác giả trình bày bài chuyên đề như sau:

Chương một: trình bày các lý luận chung về marketing và chiến lược marketing.

Tại đây, tác giả trình bày về những lý thuyết chung về marketing cũng như chiến lược marketing. Trình bày cụ thể về quy trình xây dựng chiến lược và các chiến lược marketing hỗn hợp.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng trong công tác hoạt động marketing tại công ty cổ phần bánh kẹo hải hà.

Trước tiên, tác giả giới thiệu vài nét về thị trường bánh kẹo Việt Nam hiện nay, trình bày về thực trạng hoạt động marketing của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà cũng như môi trường marketing trong công ty. Trình bày các hoạt động marketing mix của công ty Cổ phần bánh kẹo hải hà.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

Chương ba: từ những cơ sở trên, tác giả trình bày định hướng và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần bánh kẹo hải hà.

Từ những cơ sở trên, tác giả trình bày đánh giá hoạt động kinh doanh marketing tại công ty. Trình bày cái định hướng phát triển của công ty trong những năm sắp tới từ đó đưa ra một số các kiến nghị và giải pháp marketing chủ yếu cho công ty. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là một trong những bài chuyên đề thực tập marketing được đánh giá hay nhất hiện nay. Với nội dung sâu sắc, bố cục chặt chẽ. Tác giả trình bày thành công bài chuyên đề của mình.

Báo Cáo Thực Tập Marketing
Báo Cáo Thực Tập Marketing

Bài mẫu 9: Hoạt động marketing đa cấp tại công ty trách nhiệm hữu hạn Noni vina thực trạng và giải pháp phát triển.

Đây là một trong những bài chuyên đề được trình bày cụ thể và chi tiết nhất hiện nay. Nội dung chính bài chuyên đề này thể hiện như sau:

Chương một: tác giả trình bày cách lý luận chung về marketing đa cấp.

Trình bày một số các khái niệm và đặc điểm về marketing đa cấp. Trình bày đặc điểm cũng như các ưu điểm và nhược điểm trong marketing đa cấp.

Ngoài ra, tác giả còn trình bày các mô hình marketing đa cấp cũng như lịch sử hình thành và phát triển của nó.

Chương hai: trình bày các hoạt động marketing đa cấp của công ty trách nhiệm hữu hạn Noni Vina.

Trình bày khái quát chung về tập đoàn Noni vina. Và một số hoạt động marketing đa cấp tại công ty.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ 

HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

 Chương ba: tác giả trình bày một số các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động marketing đa cấp tại công ty.

Trước tiên, tác giả trình bày một số định hướng phát triển của công ty trong những năm sắp tới. Căn cứ vào định hướng để trình bày một số các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động marketing đa cấp tại công ty. Cuối cùng, tác giả đưa ra kết luận chính cho bản chuyên đề.

Đây là một trong những bài chuyên đề súc tích và ngắn gọn nhất hiện nay. Bài mẫu chuyên đề thực tập marketing này, thể hiện đúng nội dung trọng tâm khi giới thiệu về marketing đa cấp tại một công ty.


LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934.573.149, ĐỂ MÌNH GỬI BÀI CHO NHÉ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo