Chuyên Đề Thực Tập Công Nghệ Thông Tin Tại Công Ty, Hay Nhất

Rate this post

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một bài mẫu Chuyên Đề Thực Tập Công Nghệ Thông Tin Tại Công Ty là một trong những bài mẫu có nội dung hoàn toàn xuất sắc và bài này được một bạn sinh viên khoá trước đã áp dụng và đạt được điểm cao, phù hợp với các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ thông tin hoặc đang thực tập tại công ty thì nên xem và tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Ngoài ra, hiện nay bên mình còn có cả dịch vụ nhận làm chuyên đề thực tập nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai bài làm chuyên đề thực tập hoặc bạn chưa có thông tin để triển khai bài làm… Những vấn đề đấy sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ cần liên hệ ngay đến dịch vụ làm thuê chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề thực tập giá làm bài trọn gói từ A đến Z nhé.


LỜI CẢM ƠN chuyên đề thực tập công nghệ thông tin tại công ty

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô trường Đại học … đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu. Đặc biệt em rất cảm ơn Cô …là người hướng dẫn góp ý để em hoàn thành bài chuyên đề thực tập này.
Đồng thời em cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt bài chuyên đề này.
Qua thời gian học tập tại trường cùng với thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã từng bước trang bị kiến thức và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân để làm việc vững vàng hơn trong chuyên môn nghề nghiệp sau này.

Cuối cùng, với lòng quý trọng và biết ơn sâu sắc em xin kính chúc Cô dồi dào sức khỏe và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh

MỤC LỤC chuyên đề thực tập công nghệ thông tin tại công ty

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU CHUNG ĐƠN VỊ THỰC TẬP

 • 1.1. Thông tin về đơn vị thực tập:
 • 1.1.1. Sơ lược về sự hình thành và phát triển của đơn vị
 • 1.1.2. Tổ chức và các lĩnh vực hoạt động của đơn vị
 • 1.1.3. Tổ chức quản lý sử dụng các nguồn lực của đơn vị
 • 1.1.4. Cơ cấu tổ chức
 • 1.1.5. Tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong 3 năm 2017 – 2019
 • 1.2. Thông tin về vị trí sinh viên tham gia thực tập
 • 1.2.1. Giới thiệu chung về vị trí công tác
 • 1.2.2. Đặc điểm, yêu cầu
 • 1.2.3. Cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ liên quan

CHƯƠNG II. CHUYÊN ĐỀ NỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC TẬP.

 • 2.1 Tóm tắt vấn đề mà sinh viên tham gia giải quyết/thực hiện tại Đơn vị/Doanh nghiệp thực tập
 • 2.2 Tiến độ thực hiện công việc (các mốc thời gian thực hiện)
 • 2.3 Tóm tắt công việc thực hiện theo tiến độ:

CHƯƠNG 3: NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ TRÌNH THỰC TẬP

 • 3.1. Các nhận xét, đánh giá thực trạng của quá trình làm việc
 • 3.2. Các kiến nghị (nếu có)

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU CHUNG ĐƠN VỊ THỰC TẬP

1.1. Thông tin về đơn vị thực tập:
1.1.1. Sơ lược về sự hình thành và phát triển của đơn vị
Công ty TNHH TMDV & ĐTTH TechB
(QCC CO., LTD)
Địa chỉ: 184/36/26 Bãi Sậy, Phường 04, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0311235928
Người ĐDPL: Lưu Quảng Châu
Ngày hoạt động: 13/10/2011
Giấy phép kinh doanh: 0311235928
Ngày đầu thành lập, TechB chỉ có 05 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau hơn 6 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với 32 nhân viên và 2 địa điểm kinh doanh có diện tích gần 200m2. Gắn liền quá trình hoạt động phát triển của TechB là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính như: chính sách kinh doanh “bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng”, chính sách bảo hành “1 đổi 1 trong vòng 6 tháng” & “bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ”, chính sách “cam kết hoàn tiền khi có biến động giá”…Qua đó, TechB luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực trên cùng địa bàn hoạt động. Khách hàng luôn tin tưởng TechB bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.
Từ khi mới thành lập cho đến nay, với sự năng động của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều đó được minh chứng bằng hàng loạt các Dự án lớn mà công ty đã tham gia đảm nhiệm: từ các Dự án của Chinh phủ và các cơ quan Đảng của các tỉnh, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty cùng lĩnh vực kinh doanh ngành công nghệ thông tin cũng như làm hài lòng đến từng khách hàng mua thiết bị cho các ứng dụng cá nhân đơn thuần.
Chuyên Đề Thực Tập Công Nghệ Thông Tin Tại Công Ty trải qua qua trinh hoạt động và phát triển, TechB đã vượt qua các giai đoạn khó khăn và liên tục phát triển trong tư thế vững vàng và đáng tin cậy, cùng với tiêu chí kinh doanh : “Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”. Công ty đã và đang xây dựng ngày một lớn mạnh cùng các mối quan hệ bền vững, tạo được độ tin cậy hiệu quả đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước.
1.1.2. Tổ chức và các lĩnh vực hoạt động của đơn vị
Công ty TechB được thành lập tháng 10 năm 2011 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311235928, với chức năng cung cấp các thiết bị tin học, điện, điện tử, thiết bị công nghiệp, các khóa học về an ninh mạng, quản trị mạng, , sản xuất phần mềm tin học, tư vấn du học, liên kết đào tạo trong nước và quốc tế, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn giáo dục, cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng. Nhờ số lượng nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, đầy nhiệt huyết và tinh thần phục vụ tận tình hiệu quả, TechB đã thiết lập được cơ sở hạ tầng vững chắc để phát triển.
1.1.4. Cơ cấu tổ chức

1.2. Thông tin về vị trí sinh viên tham gia thực tập
1.2.1. Giới thiệu chung về vị trí công tác
Hiện tại em được phân công vào vị trí thực tập sinh thiết kế web, thuộc bộ phận quản lý sản phẩm của công ty.
Nhóm thiết kế web chịu trách nhiệm tạo ra thiết kế và bố cục của một trang mạng. Vai trò của họ khác với các nhà phát triển web là những người chuyên viết mã xác định quy định cách các phần khác nhau của trang web khớp với nhau.
1.2.2. Đặc điểm, yêu cầu
Thiết kế giao diện web chỉ là một phần của thiết kế web. Ngoài ra, nhân viên thiết kế đồ họa web còn cần sử dụng thành thạo mã HTML như nhà phát triển web, vì HTML là bản chất của website và kết hợp các kỹ năng web khác như ngôn ngữ viết kịch bản, CGI, modules, v.v… để tạo web.
Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế web: Với tư cách là một web designer, bạn cần sử dụng thành thạo các loại công cụ thiết kế web. Công cụ thiết kế hình ảnh bao gồm Photoshop, Fireworks, thiết kế Flash hay công cụ thiết kế web như Dreamweaver. Bên cạnh đó, trước khi xuất bản web đã hoàn thiện, nhân viên thiết kế đồ họa web thường phải tạo một số prototype (mẫu) web nhằm tránh một số sai sót không đáng có khi đưa thiết kế vào thực tế.
1.2.3. Cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ liên quan
Công ty cũng đã thành công trong việc đưa các công nghệ tiên tiến vào ứng dụng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp: như giải pháp giám sát qua mạng IP, hệ thống đIện thoại IP, hệ thống mạng không dây cùng các hệ thống nâng cao hiệu năng sử dụng mạng LAN: như cân bằng tải, quản lý băng thông, các giải pháp quản lý hệ thống, các dịch vụ bảo trỡ bảo dưỡng hệ thống thiết bị mạng…Để tăng cường cũng như cập nhật thông tin về công nghệ tiên tiến, TechB luôn tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức trong và ngoài nước. Đồng thời, công ty cũng liên tục tổ chức các buổi giới thiệu công nghệ cùng các giải pháp mới tới khách hàng.
Các website hiện nay không chỉ cần đầy đủ chức năng, nó còn cần phải đẹp và có tính tương tác. Nhiệm vụ của các nhân viên thiết kế website đó là làm sao để giao diện website trở nên lý tưởng nhất có thể. Để thực hiện được điều này, bộ phận thiết kế đã thực hiện một số quy tắc thiết kế giao diện web đẹp dưới đây:
– Giao diện nhất quán
– Giao diện rõ ràng
– Phản hồi
– Thực hiện tiêu chuẩn thiết kế
Nhiệm vụ của nhân viên thiết kế gồm những nhiệm vụ sau:
– Thực hiện công việc thiết kế chính cho các dự án website/microsite/app của công ty bao gồm: lên concept thiết kế, layouts, UX, UI.
– Lập kế hoạch cho các dự án thiết kế và quản lý tiến độ thực hiện các dự án
– Nghiên cứu, cập nhật những xu hướng & cải tiến mới về cả công nghệ, kỹ thuật thiết kế để áp dụng vào các dự án
– Thiết kế các ấn phẩm truyền thông (poster, banner quảng cáo, catalogue, video clip…) trên facebook, website, POSM
– Tổ chức tiếp nhận và tư vấn cho ban lãnh đạo về các công tác thiết kế của mỗi sản phẩm của công ty hay mỗi dự án hợp tác, làm việc với bên tư vấn thiết kế, các đối tác, khách hàng về các nội dung liên quan đến việc thiết kế;
– Lập kế hoạch về tiến độ thực hiện công việc được giao bao gồm các giai đoạn cụ thể từ lên ý tưởng, phác thảo, chỉnh sửa, hoàn thiện bản vẽ thiết kế và bắt tay vào công đoạn thực hiện;
– Tổ chức thực hiện, phân công từng cá nhân, nhóm vào từng công đoạn thiết kế, giám sát và theo dõi quá trình thiết kế từ thời điểm phát sinh ý tưởng cho đến khi hoàn thành sơ bộ sản phẩm/dự án và trình ban lãnh đạo phê duyệt, chuẩn bị cho quá trình thực hiện dự án;
– Thống nhất phương án thiết kế theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng, lên kế hoạch thực hiện, theo dõi sát sao và báo cáo kết quả khi có yêu cầu;
– Trong quá trình giám sát dự án, đưa ra đánh giá, tư vấn cho ban lãnh đạo về vấn đề điều chỉnh kế hoạch, phương án thiết kế để đạt hiệu quả tốt nhất;
– Phối hợp với các phòng ban có liên quan trong các vấn đề liên quan đến công tác thiết kế như là dự trù kinh phí, báo cáo tài chính, xây dựng hợp đồng với khách hàng,…


Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên Chuyên Đề Thực Tập Công Nghệ Thông Tin Tại Công Ty là một trong những bài mẫu có những nội dung hoàn toàn hữu ích đáng để xem và tham khảo mà các bạn không nên bỏ qua nhé! Nếu như nguồn tài liệu trên đây chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc thậm chí bạn có nhu cầu cần làm thuê một bài chuyên đề với nội dung tương tự thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm thuê chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói giá cả phải chăng nhé!

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO ĐÃ ĐỌC QUA ĐỀ CƯƠNG SƠ BỘ, VÀ CẢM THẤY PHÙ HỢP, MUỐN TẢI NGUYÊN BÀI, THÌ HÃY NHẮN TIN QUA ZALO CHO HOTROTHUCTAP.COM GỬI FULL FILE NÀY QUA CHO CÁC BẠN NHÉ.

Contact Me on Zalo