Báo cáo thực tập: Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập: Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ, chúng mình đã dành ra nhiều thời gian để mang đến cho các bạn bài mẫu hoàn chỉnh này trong vô vàng bài báo cáo có đề tài liên quan. Hy vọng mẫu bài dưới đây sẽ mà một mẫu bài bổ ích được gửi đến các bạn sinh viên.

Ngoài ra, các bạn nào đang viết bài báo cáo thực tập mà gặp khó khăn trong quá trình viết bài, hãy liên hệ với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập bao mộc của Hotrothuctap nhé, nhắn tin vào zalo để được tư vấn kịp thời.


LỜI MỞ ĐẦU Báo cáo thực tập: Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ

Thế kỷ XXI, một thế kỷ mà theo nhiều nhà kinh tế dự đoán, là thế kỷ của nền kinh tế tri thức, nền công nghiệp tri thức. Một thế kỷ mà ở đó không còn lệ thuộc chủ yếu vào trữ lượng tài nguyên thiên nhiên của nước đó, mà phụ thuộc vào chất lượng của đội ngũ các nhà khoa học, đội ngũ người lao động, hay phụ thuộc vào chất lượng nguồn nhân lực của quốc gia đó. Vì thế yếu tố của con người trong bất kỳ một cơ quan, một tổ chức doanh nghiệp nào đều là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của cơ quan, của tổ chức đó.

Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sóng Thần Việt Nam, qua nghiên cứu công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty, cho thấy rằng công ty đã và đang tích cực tiến hành một cách có hiệu quả công tác này. Tuy nhiên do điều kiện có hạn nên công tác quản trị nguồn nhân lực ở công ty có nhiều hạn chế đòi hỏi công ty phải có biện pháp giải quyết. Do tầm quan trọng của vấn đề quản trị nhân sự và mong muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc giải quyết những thực tế của công tác quản trị nguồn nhân lực còn tồn tại của công ty, em chọn đề tài nghiên cứu: ” Một số kiến nghị tăng hiệu quả hoạt động đào tạo và phát triển nhân lực trong công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sóng Thần Việt Nam” làm báo cáo thực tập của mình.

ĐỀ CƯƠNG Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ

LỜI CẢM ƠN
NHẬN XÉT THỰC TẬP
NHẬN XÉT GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN
LỜI MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH BẢO VỆ SÓNG THẦN VIỆT NAM
1.1. Lịch sử hình thành và phát triển
1.2. Chức năng và nhiệm vụ hoạt động
1.2.1. Chức năng hoạt động
1.2.2. Nhiện vụ, lĩnh vực hoạt động
1.3. Cơ cấu tổ chức
1.4. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong giai đoạn 2016-2018
1.5. Cơ sở lý luận về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
1.5.1. Khái niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
1.5.2. Vai trò và mục đích của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Tóm tắt chương 1
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÓNG THẦN VIỆT NAM
2.1. Thực trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty
2.1.1 Tình hình nguồn nhân lực của công ty trong giai đoạn 2016-2018
2.1.1.1 Tổng lao động
2.1.1.2. Cơ cấu theo giới tính
2.1.1.3.Phân loại lao động theo trình độ nghiệp vụ.
2.1.2.Thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty
2.1.2.1.Những quy định về công tác đào tạo và phát triển nhân lực của công ty
2.1.2.2.Quy trình đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty
2.1.2.3.Kết quả đào tạo (2016-2018)
2.2.Đánh giá chung về công tác đào tạo và phất triển nhân lực của Công ty
2.2.1.Ưu điểm:
2.2.2.Nhược điểm:
Tóm tắt chương 2:
CHƯƠNG 3: MỘT SỐ KIẾN NGHỊ NĂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC TRONG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÓNG THẦN VIỆT NAM
3.1. Xác định nhu cầu đào tạo
3.2. Xác định mục tiêu đào tạo
3.3. Xác định đối tượng đào tạo
3.4. Xây dựng chương trình, lựa chọn phương pháp, lựa chọn giáo viên đào tạo cho các học viên
3.5. Đánh giá hiệu quả chương trình đào tạo
KẾT LUẬN
TÀI LIỆU THAM KHẢO

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH BẢO VỆ SÓNG THẦN VIỆT NAM

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÓNG THẦN VIỆT NAM
Tên Công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SÓNG THẦN VIỆT NAM.
Tên giao dịch: SONG THAN VIET NAM SECURITY CO.,LTD
Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Thủy
Trụ sở chính: 131/9/4 Xóm Chiếu, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp giấy phép: 01/10/2013
Mã số thuế: 0312484123
Vốn điều lệ: 2.000.000.000

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sóng Thần Việt Nam thành lập ngày 1 tháng 10 năm 2013 theo giấy phép kinh doanh số 0312484123 do sở kế hoạch và đầu tư Tp. HCM cấp, công ty hoạt động trong lĩnh vực Cố vấn, giám sát, đánh giá và báo cáo về công tác bảo vệ, bảo vệ các công trình xây dựng, văn phòng, siêu thị, nhà máy,…
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ các công trình, ngân hàng…nên công ty luôn tạo dựng mối quan hệ tốt với chính quyền, Công an và các cơ quan đoàn thể tại địa phương nơi mục tiêu bảo vệ trong việc phối kết hợp chặt chẽ để giải quyết kịp thời và hiệu quả về tình hình an ninh, trật tự tại khu vực khi xảy ra.

Bên cạnh đó Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sóng Thần Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việc lắp đặt hệ thống PCCC, máy móc chống đột nhập, trang thiết bị bảo vệ….
Trong suốt hơn 4 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sóng Thần Việt Nam mở rộng thị trường không ngừng với sự tín nhiệm và hợp tác của Khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Qua thời gian hoạt động từ 2013 công ty phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã đoàn kết, nổ lực, phấn đấu để không ngừng gia tăng nhân lực và mở rộng thị trường. Đến nay, công ty đã mở rộng thêm mục tiêu với hơn 300 nhân viên phân bố khắp TP.HCM, tất cả Nhân Viên Bảo Vệ của công ty điều phải trải qua 2 tháng huấn luyện tập trung nghiệp vụ, võ thuật và thực tập thực tế , ngoài ra Nhân Viên Bảo Vệ của công ty còn được Công An huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam .

Tuy nhiên Công ty TNHH DV Bảo vệ Sóng Thần Việt Nam công ty đã gặt hái được những thành tựu đáng kể. Thị trường không ngừng mở rộng với sự tín nhiệm và hợp tác của Khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mục tiêu vào những năm tới , nhân sự công ty sẽ gia tăng hơn 300 nhân viên. Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín-Chất lượng – An toàn”, nhờ vậy Công ty TNHH DV Bảo vệ Sóng Thần Việt Nam đã có những bước tiến phát triển vượt bậc.

1.2. Chức năng và nhiệm vụ hoạt động

1.2.1. Chức năng hoạt động
Từ nhưng ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định hướng đi của mình là đem lại những dịch vụ tốt và uy tín nhất cho khách hàng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đồng thời góp phần giải quyết công ăn việc làm, đóng góp nghĩa vụ cho ngân sách nhà nước, ổn định và nâng cao đời sống cán bộ công, nhân viên.

1.2.2. Nhiện vụ, lĩnh vực hoạt động
Thực hiện nhiệm vụ kinh doanh theo đúng ngành nghề kinh doanh đã đăng ký trong giấy phép đăng ký kinh doanh và mục đích thành lập công ty.
Công ty hoàn toàn độc lập, tự chủ về tài chính, tự chủ về kế hoạch kinh doanh.
Công ty hoạt động theo nguyên tắc “một người chỉ huy”, Giám đốc công ty là người quyết định tất cả mọi vấn đề liên quan đến mọi mặt hoạt động của công ty. Tuỳ theo từng thời điểm Giám đốc công ty ban hành việc phân cấp quản lý đối với các đơn vị trực thuộc của công ty.

Báo cáo thực tập: Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ
Báo cáo thực tập: Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ

KẾT LUẬN Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ

Với nhưng bước tiến trên thế giới hiện nay đã chứng minh rằng nhân tố con người ngày càng trở nên quan trọng, con người là nguồn gốc của mọi sự thịnh suy. Mọi doanh nghiệp công ty, đặc biệt là trình độ, nghiệp vụ của cán bộ nhân viên trong công ty, nó quyết định trực tiếp đến vị thế cạnh tranh của mỗi công ty, hiểu rõ được vấn đề này, trong những năm qua Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sóng Thần Việt Nam đã có những chính sách, biện pháp cụ thể nhằm thu hút, nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên trong công ty vấn đề thu được những kết quả nhất định, tuy nhiên đó vẫn chỉ là các giải pháp ngắn hạn, do đó nếu công ty không có những chính sách tích cực hơn để tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và liên tục trong thời gian tới thì công ty có thể rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân viên một cách trầm trọng và tạo ra sự xuống cấp của công ty một cách nhanh chóng.

Qua bài báo cáo này ta thấy thưc trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực ở Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sóng Thần Việt Nam hiện nay còn đang gặp nhiều khó khăn do chưa khắc phục được các hạn chế hiện có ở công ty. Công ty cung gặp khó khăn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực do bản chất công ty là dịch vụ bảo vệ nên nguồn lao động đa số có trình độ thấp nên việc quản lý đào tạo để duy trì nguồn lao động cần phải có kế hoạch.

Công ty cần lên kế hoạch cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực hiện có và ra sức tìm kiếm đào tạo nhưng nhân lực tiềm năng để duy trì và phát triển doanh nghiệp trong tương lai.
Bằng những kiến thức em đã được học ở trường và thời gian được tham gia thực tập tại công ty, em đã đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty. Do kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên không tránh khỏi sai sót, em mong nhận được sự góp ý giáo viên công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sóng Thần Việt Nam.
Em xin chân thành cảm ơn!


Trên đây là mẫu bài Báo cáo thực tập: Đào tạo nguồn nhân lực công ty Bảo vệ, có thể mẫu bài trên đây chưa đủ đáp ứng các bạn, hãy liên hệ zalo để mình gửi thêm cho các bạn các bài mẫu hay tương tự nữa nhé. Hoặc nếu bạn nào có nhu cầu viết thuê báo cáo thực tập trọn gói hãy nhắn tin qua zalo cho Hotrothuctap để được hỗ trợ kịp thời nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO ĐÃ ĐỌC QUA ĐỀ CƯƠNG SƠ BỘ, VÀ CẢM THẤY PHÙ HỢP, MUỐN TẢI NGUYÊN BÀI, THÌ HÃY NHẮN TIN QUA ZALO CHO HOTROTHUCTAP.COM GỬI FULL FILE NÀY QUA CHO CÁC BẠN NHÉ.