Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB [Đề Tài + Bài Mẫu], FREE

5/5 - (10 bình chọn)

Bạn đang tìm đề tài Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB? Bạn đang là sinh viên học chuyên ngành tài chính ngân hàng? Bạn đang tìm tòi đề tài từ các website khác trên internet nhưng vẫn không khiến bạn cảm thấy hài lòng và còn tốn kém thời gian thêm. Hãy đến ngay với website hotrothuctap.com của chúng tôi xin phép sẽ giới thiệu đến cho các bạn sinh viên một loạt đề tài chuyên đề thực tập cụ thể là tại ngân hàng vietcombank kèm theo một số bài mẫu cho các bạn tha hồ lựa chọn và tham khảo.Trên thị trường ngân hàng hiện nay, ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng như kiểu phát triển lớn mạnh. Chính vì vậy, kết bài chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank luôn được tìm kiếm để tham khảo. Bài viết sau đây trình bày đến bạn một danh sách các đề tài chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank cũng như trình bày một số bài mẫu chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank hay nhất hiện nay.

Ngoài ra, hiện nay bên mình có nhận viết thuê chuyên đề thực tập với nhiều đề tài điểm cao và chất lượng, nếu bạn chưa có thời gian để hoàn thành bài chuyên đề hoặc thậm chí giáo viên quá khắt khe, hạn nộp bài gần tới… Tất cả mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong tich tắc chỉ cần bạn tìm đến ngay dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram: 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhé.


ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (vietcombank) Là một trong những công ty lớn trên thị trường chứng khoán hiện nay. Được thành lập hoạt động và chính thức xây dựng năm 1963, Với tổ chức tiền thân là ngoại hối. Là ngân hàng thương mại đầu tiên được chính phủLựa chọn thí điểm thực hiện cổ phần hóa.

Trải qua 58 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Vì sự phát triển lớn mạnh của ngân hàng, các bài chuyên đề tốt nghiệp tại ngân hàng Vietcombank dần dần ra đời. Các bài mẫu chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank được trình bày sau đây bao gồm các bài mẫu hay nhất, xuất sắc nhất và được lựa chọn tham khảo nhiều nhất.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÂN HÀNG

Sau khi thực hiện chuyên đề thực tập cũng như kết thúc quá trình học tập tại trường đại học. Các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội tiếp xúc với ngành nghề thông qua một số cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp tư nhân, hoặc làm việc trong các ngân hàng lớn. Bạn sẽ được đảm nhận một số các vị trí sau khi tốt nghiệp ngành ngân hàng như sau: Chuyên viên tư vấn ngân hàng, chuyên viên phân tích tài chính, kinh doanh kế toán tiền tệ. Chuyên viên thu hồi nợ phải chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng và doanh nghiệp. Chuyên viên tiền tệ, trị viên quản trị tài sản và nguồn vốn hoặc làm giảng viên tại các trường đại học.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – TUYỂN CHỌN

 • Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Vietcombank
 • Rủi ro tín dụng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng Vietcombank
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến sử dụng dịch vụ Mobile banking của ngân hàng đối với dịch vụ khách hàng
 • Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB:Quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng
 • Chất lượngĐịt cụ to và dài hạn Cho các dự án bất động sản tại ngân hàng Vietcombank
 • Phân tích hiệu quả hoạt động tín dụng tại ngân hàng Vietcombank
 • Pháp luật về xử lý nợ xấu trong ngân hàng Vietcombank
 • Hoàn thiện hoạt động marketing tại ngân hàng Vietcombank phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank
 • Đề tài chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank: Chuyên đề thực tập tại phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank
 • Quá trình chăm sóc khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Vietcombank
 • Thực trạng cho vay tiêu dùng đầu tư và phát triển tại ngân hàng Vietcombank
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng Vietcombank
 • Hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Vietcombank
 • Chuyên đề tài chính tại ngân hàng Vietcombank
 • Chuyên đề thực tập cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank
 • Các chính sách kinh doanh trong ngân hàng Vietcombank
 • Hẹn chế rủi ro tín dụng và nâng cao hiệu quả ứng dụng trong ngân hàng Vietcombank
 • Vai trò của ngân hàng vietcombank đối với sự phát triển kinh tế đất nước
 • Hoạt đọng kinh doanh trong ngân hàng vietcombank
 • Các chính sách xây dựng và phát triển bền vững tại ngân hàng vietcombank
 • Thực trạng các giải pháp trong vài giây hiện tại ngân hàng Vietcombank
 • Phân tích tài chính và nâng cao hiệu quả tài chính trong ngân hàng Vietcombank
 • Vai trò của ngân hàng Vietcombank trong kiểm soát tiền tệ
 • Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB :Nghiệp vụ cho vay tại ngân hàng Vietcombank
 • Nâng cao chất lượng tín dụng đối với ngân hàng Vietcombank
 • Phát hành và thanh toán thẻ tại ngân hàng Vietcombank
 • Đề tài chuyên đề tốt nghiệp tại ngân hàng Vietcombank: Ứng dụng ngân hàng Vietcombank
 • Phân tích tình hình tài chính của ngân hàng Vietcombank
 • Nghiệp vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Vietcombank
 • Các hoạt động kinh doanh trong ngân hàng Vietcombank
 • Chuyên đề ngân hàng công ty chứng khoán Vietcombank.
 • Phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng của ngân hàng thương mại cổ phần tại các kinh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam
 • Các giải pháp hạn chế rưỡi do tín dụng tại ngân hàng Vietcombank
 • Giải pháp và kiến nghị nhằm mở rộng tín dụng xuất khẩu tại ngân hàng Vietcombank
 • Giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro trong hoạt động tín dụng tại ngân hàng Vietcombank
 • Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB:Mở rộng tín dụng tài trợ suất nhập khẩu tại Vietcombank

Trên đây là top 37 danh sách các đề tài chuyên đề  thực tập ngân hàng Vietcombank được tìm kiếm cũng như được trình bày cụ thể nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể trình bày bài chuyên đề thực tập dựa trên một số mẫu chuyên đề thực tập ngân hàng Vietcombank sau đây.

Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Vietcombank
Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Vietcombank

MỘT SỐ BÀI MẪU CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK HAY NHẤT HIỆN NAY.

Bài mẫu 1: Chuyên đề thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank – Chi nhánh TP HCM.

 Sau khi được thực tập và thực hiện công tác tại ngân hàng Vietcombank. Tác giả trình bày một số các hoạt động chính trong ngân hàng và rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực tập. Nội dung chính trong bài chuyên đề được tác giả trình bày như sau:

Phần một: tác giả giới thiệu về cơ quan thực tập.

Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB tác giả trình bày lịch sử hình thành cũng như phát triển của ngân hàng Vietcombank. Trình bày các hoạt động kinh doanh trong ngân hàng cũng như cơ cấu tổ chức bộ máy tại ngân hàng Vietcombank.

Phần hai trình bày công việc được thực tập.

Tại đây sẽ trình bày một số các công việc được thực hiện Tại ngân hàng Vietcombank.Qua đó tác giả đưa ra các nhận xét và đánh giá chung trong quá trình thực hiện thực tập tại công ty ngân hàng Vietcombank. Từ đó đưa ra những khó khăn trong việc thực hiện công tác tại ngân hàng.

Cuối cùng tóm tắt nội dung chính trong bài chuyên đề và đưa ra cũng kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài chuyên đề thực tập ngân hàng Vietcombank đáng tham khảo. Với nội dung ngắn gọn, chi tiết về các hoạt động thực tập trong ngân hàng. Tác giả trình bày được một số các hoạt động thực hiện công tác tại ngân hàng Vietcombank.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

 Bài mẫu 2: Phát triển dịch vụ thẻ tín dụng tại sở giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.

Sau khi có cơ hội được tiếp xúc và thực tập tại phòng thanh toán thẻ tại ngân hàng Vietcombank. Tác giả đã trình bày những nội dung chính trong hoạt động tại ngân hàng với bài chuyên đề như sau:

Chương một: ticket trình bày những vấn đề cơ bản trong việc phát triển hoạt động thể tín dụng trong ngân hàng Vietcombank.

Tại đây, tác giả trình bày tổng quan về thẻ tính dụng cũng như đưa ra các khái niệm, đặc điểm, vai trò của thể tín dụng. Tác giả còn trình bày phân loại thẻ tính dụng và trình bày cụ thể nội dung phát triển thể tín dụng trong ngân hàng. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát triển thẻ tính dụng. Song song đó, tác giả trình bày một số cái kinh nghiệm trong việc phát triển thể tín dụng tại một số nước. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Chương hai: tác giả trình bày về thực trạng phát triển dịch vụ thẻ tín dụng tại sở giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt nam.

Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB trình bày tổng quan về sự kiện cũng như quá trình hình thành và phát triển tại sợ dịch ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (vietcombank).

Trình bày chi tiết về các loại thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank, cũng như một số các quy định về thẻ tín dụng tại ngân hàng. Sau đó, tác giả trình bày về thực trạng công tác thực hiện phát hành thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank. Tác giả trình bày các bản chuyên đề về công tác thực hiện phát triển thẻ tín dụng tại ngân hàng trong những năm gần đây. Từ đó, trình bày nhận xét đưa ra các ưu điểm và nhật điểm còn hạn chế trong việc phát triển thể tín dụng tại ngân hàng.

Chương ba: tác giả trình bày một số cách nhận xét và kiến nghị đối với ngân hàng trong việc phát triển thể tín dụng.

Dạ phân tích mô hình và đưa ra những định hướng phát triển thể tín dụng tại ngân hàng Vietcombank. Trình bày những cơ hội và thách thức trong quá trình phát triển thể tín dụng tại ngân hàng. Từ đó đưa ra một số các kiến nghị đối với sự phát triển thể tín dụng trong ngân hàng Vietcombank. Cuối cùng, tôi chỉ tóm tắt nội dung chính và trình bày phần kết luận.

Có thể nói, đây là một trong những bài mẫu chuyên đề thực tập ngân hàng Vietcombank xuất sắc nhất. Với lý luận chặt chẽ, trình bày logic. Tác giả đã trình bày thành công bài chuyên đề này.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Bài mẫu 3: Rủi ro tín dụng và đảm bảo an toàn tính dụng trong ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.

Đây là một trong những bài chuyên đềtrình bày về nội dung của do tín dụng cũng như đảm bảo tính dụng trong thứ hàng Vietcombank. Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, tác giả trình bày nội dung bài chuyên đề như sau:

Phần một: một số vấn đề chung về rưỡi do tín dụng, tín dụng và ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.

Tại đây, tác giả trình bày rõ về tín dụng ngân hàng là gì cũng như vai trò của tín dụng trong kinh tế. Trình bày cụ thể các nội dung về rủi ro tín dụng.

Phần hai: tác giả trình bày việc thực trạng công tác thực hiện tín dụng và rưỡi do tín dụng tại ngân hàng Vietcombank.

Trước tiên, thích và trình bày việc hình quản lý tín dụng của ngân hàng trong những năm qua. Từ đó, tác giả rút ra và trình bày một số các rủi ro trong quản lý tín dụng và ngân hàng.

Phần ba: tác giả trình bày một số các biện pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng Vietcombank.

Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB số các biện pháp cụ thể được tức trẻ nêu ra như nâng cao chất lượng cán bộ, nâng cao chất lượng thẩm định,… Tác giả trình bày một cách cụ thể và chi tiết trong việc áp dụng cái trường hợp cụ thể trong việc hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng Vietcombank.

Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và kết luận cho bài chuyên đề.

Có thể nói đây là một trong những bài chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank được đánh giá cao nhất hiện nay. Tác giả trình bày rõ nội dung tín dụng trong ngân hàng cũng như các rủi ro tín dụng tại ngân hàng. Đưa ra những vấn đề bất cập mà ngân hàng gặp phải và trình bày phương pháp giải quyết.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Bài mẫu 4: hoạt động tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank.

Sau khi được tiếp cận và tìm hiểu các hoạt động tiêu dùng trong ngân hàng Vietcombank. Trình bày các hoạt động tín dụng trong ngân hàng cũng như đề ra một số các vấn đề cơ bản trong hoạt động tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank. Nội dung chính mà tác giả trình bày trong bài chuyên đề như sau:

Chương một: tác giả trình bày những vấn đề chung cho vay tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank.

Tại đây, tác giả trình bày khái quát về hoạt động cho vay của ngân hàng. Trình bày khái niệm vai trò và ý nghĩa với hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng. Tác giả trình bày tổng quan về hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng cũng như các nguyên tắc và phương pháp thực hiện. Ngoài ra, tác giả còn trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank.

Trình bày tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Trình bày lịch sử hình thành và quá trình phát triển của ngân hàng Vietcombank.Trình bày các hoạt động cho vay tiêu dùng cũng như tổng quát về quá trình cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank. Từ đó, tác giả đánh giá về công tác cho vay tiêu dùng tại ngân hàng.

Chương ba: tác giả trình bày các giải pháp để mạnh hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank.

Cụ thể, cho trẻ trình bày các chiến lược marketing đẩy mạnh hoạt động công tác cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank. Và bổ suất các kiến nghị đối với ngân hàng trong công tác thực hiện cho vay tiêu dùng. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và phần kết luận.

Đây là một trong những bài chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank đáng tham khảo nhất hiện nay. Tác giả trình bày cụ thể về nội dung tóm gọn trong việc cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank. Một trong những nội dung phổ biến tại ngân hàng.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Bạn nào đang cảm thấy bế tắc trong quá trình làm bài, hãy nhắn tin liên hệ với mình, Dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập của Hotrothuctap, sẽ hỗ trợ hết mình cho các bạn, giúp các bạn có điểm số cao, bao mộc trọn gói công ty nếu các bạn không đi thực tập, với chi phí cực kỳ ưu đãi dành cho sinh viên nhé. 🐷

Bài mẫu 5: Phát triển cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương.

Có thể nói, đây là một trong những đề tài khá hay trong việc trình bày chuyên đề thực tập tại ngân hàng Vietcombank. Tác giả đã trình bày những nội dung bao gồm như sau:

Chương một: trình bày các lý luận cơ bản về cho vay tiêu dùng trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Trình bày một số các vấn đề chung về cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cũng như đưa ra các đối tượng và đặc điểm riêng cho vay tiêu dùng. Trình bày một số các hình thức cho vay tiêu dùng và kinh nghiệm phát triển bán lẻ của một số ngân hàng nước ngoài. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho ngân hàng Vietcombank.

Chương hai: tác giả tóm tắt về thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank.

Để làm rõ vấn đề trên, tác giả trình bày vài nét khái quát về Vietcombank cũng như thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại Vietcombank. Trình bày tìm năng phát triển thị trường cho vay tiêu dùng.

Chương ba: tác giả đưa ra một số các giải pháp nhằm phát triển hoạt động tín dụng tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank.

Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng VCB đầu tiên, tác giả trình bày và định hướng phát triển cũng như mục tiêu phát triển của ngân hàng Vietcombank. Từ đó dựa trên những cơ sở lý luận để trình bày một số các giải pháp phát triển hoạt động tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank trong thời gian tới. Ngoài ra tác giả còn đưa ra một số các giải pháp nhằm hỗ trợ về kinh tế vĩ mô cũng như quản lý hành chính và hỗ trợ về luật ngân hàng thương mại cho công ty. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và đưa ra phần kết luận.

Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập ngân hàng Vietcombank đạt chất lượng tốt. Tác giả trình bày sau những vấn đề tín dụng trong ngân hàng Vietcombank cũng như trình bày một suất giải pháp của quá trình thực tập.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Bài mẫu 6: Thực trạng hoạt động huy động vốn và hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng Vietcombank 

Đây là một trong những bài chuyên đề trình bày về cách hoạt động huy động vốn tại ngân hàng Vietcombank. Qua quá trình thực tập tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Phòng, tác giả trình bày những nội dung chính trong bài chuyên đề như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về ngân hàng thương mại và hiệu quả huy động vốn của ngân hàng.

Tớ giả trình bày khái quát chung về ngân hàng Vietcombank cũng như đưa ra kế hoạch động chủ yếu trong ngân hàng. Trình bày hoạt động huy động vốnCủa ngân hàng Vietcombank cũng như các hình thức huy động vốn. Trình bày vai trò và ý nghĩa của việc huy động vốn kinh doanh tại ngân hàng cũng như đưa ra các chỉ tiêu đánh giá và những tố ảnh hưởng đến quá trình huy động vốn tại ngân hàng.

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động huy động vốn của ngân hàng cũng như hiệu quả đạt được quả công tác huy động vốn tại ngân hàng Vietcombank.

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Phòng cũng như quá trình hình thành, phát triển. Trình bày cơ cấu tổ chức nhiệm vụ trong các phòng ban và kết quả hoạt động kinh doanh tại ngân hàng. Từ đó tác giả trình bày thực trạng huy động vốn tại ngân hàng cũng như đánh giá tình hình huy động vốn. Cuối cùng tác giả đưa ra những nguyên nhân còn tồn tại ngân hàng.

Chương ba: trình bày định hướng và phát triển nâng cao hiệu quả huy động vốn tại chi nhánh ngân hàng Hải Phòng.

Dựa trên những cơ sở lý luận mà tác giả nêu ra, tác giả trình bày những định hướng kinh doanh của ngân hàng Vietcombank tại chi nhánh Hải Phòng cũng như một số các công tác huy động vốn, sử dụng vốn. Trình bày một số các giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại chi nhánh Hải Phòng và mở rộng hoạt động đầu tư. Cuối cùng tới chị đưa ra một số các kiến nghị và kết luận.

Với nội dung sâu sắc qua được trình bày cụ thể như trên, đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập ngân hàng Vietcombank mà bạn không thể bỏ qua.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Bài mẫu 7: Phân tích nhưng tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ thể ghi nợ của ngân hàng Vietcombank 

Qua thời gian tìm hiểu và nghiên cứu đề tài cũng như thực tập tại ngân hàng Vietcombank chiến Huế. Tác giả trình bày nội dung trong bài chuyên đề như sau:

Phần một: tác giả đặt vấn đề.

Trình bày lý do lựa chọn đề tài, mục tiêu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu. Trình bày câu hỏi nghiên cứu cũng như phương pháp nghiên cứu.

Phần hai: tác giả trình bày nội dung và kết quả nghiên cứu.

Cụ thể chưa một cái gia đình mày tổng quan về vấn đề cần nghiên cứu bằng cách đưa ra một số cách cơ sở lý luận về tổng quan ngân hàng thương mại cũng như các khái niệm với ngân hàng. Trình bày các chức năng và nhiệm vụ chủ yếu trong ngân hàng và khái quát về thẻ thanh toán và thẻ tính dụng. Một suất các cấu tạo của loại thẻ và cái sản phẩm thẻ ghi nợ phổ biến hiện nay cũng như quy trình phát hành thẻ. Trình bày quy trình cách hành cũng như đánh giá rủi ro trong việc phát hành. Trình bày dịch vụ và khái niệm và lòng trung thành của khách hàng và vai trò của khách hàng đối với ngân hàng. Các trẻ còn nêu lên các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lòng trung thành của khách hàng.

Chương hai: tác giả trình bày và đánh giá lòng trung thành với dịch vụ thẻ ngân hàng Vietcombank tài chính nhánh Huế.

Cụ thể nó dễ trình bày với khái quát ngân hàng Vietcombank tại vì nhánh Huế cũng như thực trạng về công tác thực hiện dịch vụ thẻ của ngân hàng Vietcombank. Từ đó tới giờ đánh giá về lòng trung thành của ngân hàng qua dịch vụ thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank tại chi nhánh Huế. Thông qua sự phân tích và đánh giá thang đo cũng như kết quả kiểm định thang đo, tác giả trình bày những kiểm định và giải thích kỹ nghĩa của mô hình trong việc thực hiện đánh giá lòng trung thành của khách hàng qua các yếu tố tác động đối với dịch vụ thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank tại chị tính thuế. Từ đó trình bày thực trạng công tác yếu tố tác động tới lòng trung thành của khách hàng qua kiểm định Anova.

Chương ba: tác giả trình bày một số các định hướng và giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng khi sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank tại chiến thuế. Bằng cách đưa ra các cách giải pháp Để nâng cao lòng trung thành của thằng ký sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank cũng như một số các kiến nghị và cuối cùng là kết luận.

Với nội dung ý nghĩa không chỉ về lý thuyết mà có ý nghĩa với thực tiễn, tác giả trình bày xuất sắc bài chuyên đề tốt nghiệp ngân hàng Vietcombank.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Vietcombank
Báo Cáo Thực Tập Ngân Hàng Vietcombank

Bài mẫu 8: Đánh giá hoạt động phân tích tài chính doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.

Sau quá trình học tập và làm việc tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế. Tác giả đã trình bày bài chuyên đề một số cái vấn đề trong việc phân tích tài chính doanh nghiệp tại ngân hàng. Từ đó trình bày các nội dung chính trong bài chuyên đề như sau:

Chương một: tác giả trình bày tổng quan về tính dụng, phân tích tài chính doanh nghiệp và việc phân tích tài chính doanh nghiệp trong công tác phục vụ tín dụng.

Tới chợ trình bày chủ yếu về cái nội dung tín dụng và các hoạt động tín dụng tại ngân hàng. Trình bày phân tích về tài chính doanh nghiệp trong hoạt động tín dụng của ngân hàng cũng như các nội dung phân tích tài chính doanh nghiệp. Trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình phân tích tài chính doanh nghiệp.

Chương 2: tác giả đi sâu vào tìm hiểu thực trạng Hoạt động phương thức tài chính doanh nghiệp tại ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Huế.

Trình bày khái quát về ngân hàng ngoại thương Việt Nam chi nhánh Huế cũng như lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng tại chi nhánh. Trình bày tổng quan về tình hình hoạt động tại ngân hàng cũng như thực trạng công tác phân tích tài chính doanh nghiệp trong hoạt động tín dụng tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế. Tác giả đưa ra đánh giá hoạt động phân tích tài chính doanh nghiệp tại ngân hàng Vietcombank cũng như đánh giá định lượng hiệu quả phân tích tài chính doanh nghiệp chuẩn mực kế toán và trong hoạt động cho vay.

Chương ba: tôi chỉ trình bày một số các giải pháp phát triển hoạt động phân tích tài chính doanh nghiệp tại ngân hàng.

Tại đây, tác giả trình bày việc công thức xây dựng hoạt động phân tích tài chính doanh nghiệp cải thiện về nội dung chắc trẻ và khoa học về quy trình phân tích. Tác giả trình bày với công tác nâng cao đánh giá chính xác về thông tin tín dụng trong ngân hàng cũng như các công tác có liên quan. Từ đó trình bày một số các giải pháp. Cuối cùng, tác giả đưa ra kết luận bằng việc trình bày đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế còn thiếu sót trong đề tài cũng như những hướng phát triển trong đề tài.

Có thể nói, đây là một trong những bài chuyên đề thực tập ngân hàng Vietcombank xuất sắc nhất. Tác giả trình bày rõ các nội dung trong các vấn đề hoạt động tài chính của ngân hàng.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Bài mẫu 9: Hoạt động kế toán giao dịch ngân hàng Vietcombank.

Sau khi có cơ hội tiếp xúc và thực hiện công tác tại ngân hàng Vietcombank trong ngành kế toán. Bạn sinh viên đã thực hiện bài chuyên đề trong các hoạt động kế toán giao dịch tại ngân hàng với nội dung chính như sau:

Chương một: trình bày và giới thiệu ngân hàng Vietcombank.

Trình bày sơ nét về Vietcombank cũng như lịch sử hình thành và một số cái thành tựu đạt được của ngân hàng. Trình bày một số hoạt động hợp tác cũng như nhìn lại chặng đường phát triển của ngân hàng và chiến lược phát triển dài hạn tại ngân hàng.

Chương hai: tác giả giới thiệu về Vietcombank tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể tác giả trình bày quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng Vietcombank tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Trình bày cơ cấu tổ chức bộ máy cũng như nhiệm vụ của từng bộ phận trong ngân hàng Vietcombank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Trình bày về phòng kế toán giao dịch cũng như các chức năng và nhiệm vụ của phòng kế toán. Đặc biệt, tác giả trình bày các hoạt động giao dịch tại phòng kế toán và một số các nghiệp vụ tại phòng kế toán qua quan sát và tìm hiểu. Tìm hiểu về thực trạng và dịch và xử lý chứng từ tại phòng kế toán từ đó đưa ra một số cách nhận xét của bản thân và trình bày phần kết luận tóm gọn cho bài chuyên đề .

Có thể nói, đây là một trong những bài chuyên đề tốt nghiệp ngân hàng Vietcombank ngắn gọn và súc tích nhất. Tới trễ trình bày những công việc thực tập và tìm hiểu về một số nội dung trong phòng kế toán của ngân hàng Vietcombank tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

CÁC BẠN SINH VIÊN HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH, ĐỂ NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ ~


Bài viết trên đây là toàn bộ Đề Tài Chuyên Đề Thực Tập Ngân Hàng Vcb kèm theo một số bài mẫu hoàn toàn hữu ích đã được liệt kê và sưu tầm từ các bạn học viên khoá trước cho nên các bạn có thể yên tâm và tham khảo lựa chọn ngay cho mình một trong số những đề tài sau đây để triển khai bài chuyên đề nhé. Ngoài ra, hiện nay bên mình còn có cả dịch vụ nhận làm thuê chuyên đề thực tập theo yêu cầu nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong vấn đề triển khai bài làm, nếu bạn có nhu cầu cần làm thuê một bài chuyên đề thực tập thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận làm chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói từ A đến Z nhé.

Contact Me on Zalo