Chuyên Đề Thực Tập Quản Lý Hàng Tồn Kho Tại Siêu Thị Vinmart

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay website hotrothuctap.com sẽ chia sẻ đến cho các bạn một bài mẫu Chuyên Đề Thực Tập Quản Lý Hàng Tồn Kho Tại Siêu Thị Vinmart chính là chủ đề mà ngày hôm nay mình sẽ triển khai đầy đủ nội dung đến cho các bạn cùng xem và theo dõi! Đây là một trong những đề tài chuyên đề phổ biến hoàn toàn hữu ích được một bạn sinh viên khoá trước đã áp dụng vào bài làm và đạt được điểm cao trong bài làm của mình.

Hiện tại, bên mình còn có cả dịch vụ làm thuê chuyên đề thực tập theo yêu cầu của khách hàng nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai bài làm, chỉnh sửa lỗi đạo văn… Với đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm cũng như kiến thức của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Cho nên, nếu như bạn đang có nhu cầu viết một bài chuyên đề thực tập hoàn chỉnh thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận làm chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói nhé, giá cả phải chăng, bao check đạo văn nhá!


Đề tài: GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO TẠI SIÊU THỊ VINMART KỲ ANH GIAI ĐOẠN 2019 – 2020

Tác giả luận văn: 
Người hướng dẫn: PGS. 
Vấn đề cần Nghiên cứu
Từ khi khai trương đến nay siêu Thị VM Kỳ Anh đã đạt được kết quả kinh doanh rất tốt và trở thành một trong nhưng điểm đến mua sắm tiện ích của khu vực Thị xã Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên với tốc độ phát triển như hiện nay trong ngành bán lẻ đặc biệt với sự tham gia của các đối thủ nước ngoài như:…. Thì đòi hỏi Vinmart Kỳ Anh còn phải hoàn thiện hơn nữa để đưa kết quả kinh Doanh của Vinmart Kỳ Anh trở thành vị thế số 1 trong khu vực và sát cánh cùng với các Vinmart Khác trở thành chuỗi Vinmart đứng đầu trong ngành bán lẻ Việt nam.

Chuyên Đề Thực Tập Quản Lý Hàng Tồn Kho Tại Siêu Thị Vinmart luận giải cơ sở lý luận về giải pháp cải thiện tồn kho của Vinmart Kỳ Anh, phân tích hiện trạng Kinh doanh tại siêu Thị Vinmart Kỳ Anh, đi sâu vào nội dung gốc rễ của vấn đề còn tồn tại là: Hiện tượng tồn kho cao là một trong những nguyên nhân chủ yếu nếu được xử lý cải thiện sẽ giúp cho siêu thị đạt được kết quả kinh Doanh tốt hơn nữa và đề xuất giải pháp cải thiện hiệu quả cho Vinmart Kỳ Anh giai đoạn 2019 – 2020.
– Đối tượng nghiên cứu: Những nhân tố ảnh hưởng đến kết quả kinh doan tồn kho hàng hóa của Siêu thị
– Phạm vi nghiên cứu: Giải pháp tồn kho hiệu quả nhất của siêu Thị Vinmart Kỳ Anh

Phương pháp nghiên cứu:

Trên cơ sở thực tiền hiện này thì tồn kho hàng hóa đang là một bài toán góp phần ảnh hưởng đến kết quả kinh Doanh
Kết hợp giữa lý thuyết về quản trị kinh kinh Doanh và nguyên tắc về quản trị tồn kho và phương án tổng hợp dữ liệu, phân tích dữ liệu, quản trị dự án cũng như việc áp dụng những lý thuyết đó vào thực tiền hoạt động trực tiếp vào hệ thống quản lý của siêu thị cũng như các bộ phận phòng ban bộ phận đặt hàng trực tiếp bộ phân kinh Doanh, bộ phận kế toán kiểm soát hàng tồn kho, giao nhận, an ninh… kể cả thông qua quá trình phỏng vấn trao đổi trực tiếp cũng như lấy dữ liệu từ kết quả hệ thống.

Sử dụng kết quả kinh doanh cũ để so sánh với kết quả sau khi triển khai dự án này và mục tiêu kinh doanh của Siêu thị để đánh giá kết quả của Nghiên cứu này khi đưa vào áp dụng thực tiền
Chuyên Đề Thực Tập Quản Lý Hàng Tồn Kho Tại Siêu Thị Vinmart trên cơ sở của chủ nghĩa duy vật biện chứng và duy vật lịch sử, luận văn sử dụng các phương pháp sau: Phương pháp thống kê; Phương pháp phân tích; Phương pháp hệ thống; Phương pháp mô hình hoá; Phương pháp dự báo; Phương pháp nghiên cứu tài liệu.

Giải quyết vấn đề:

Đưa ra 3 chương của luận văn bao gồm:
– Chương 1: Cơ sở lý luận thực tiễn về Quản trị kinh doanh nói chung và quản trị tồn kho nói riêng liên quan đến kết quả kinh doanh và hiện trạng tồn kho tại siêu thị hiện nay.
– Chương 2: Đi sâu vào phân tích trường hợp của Tồn kho hàng hóa của Vinmart Kỳ Anh từ phân tích môi trường bên ngoài đến phân tích môi trường bên trong để lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Đề xuất các phương án triển khai và tiến hành từng bước cụ thể theo phương án đã được đề xuất.
– Chương 3: Đánh giá và so sánh kết quả kinh doanh sau khi thực hiện đề xuất với kết quả kinh doanh ban đầu của doanh nghiệp. Và tiêu chuẩn kinh doanh của hệ thống Vinmart
Kết quả đạt được:
Chuyên Đề Thực Tập Quản Lý Hàng Tồn Kho Tại Siêu Thị Vinmart triển khai được phương án kinh Doanh và quản trị tồn kho hiệu quả
Đồng thời đạt được kết quả kinh Doanh như mục tiêu đề ra, rút ra kinh nghiệm đối với kết quả này thông qua từng bước của giai đoạn triển khai cụ thể là cơ sở đề xuất cho các phương án triển khai hoặc kinh nghiệm về sau.

Đóng góp của luận văn:

3 mảng nội dung đóng góp chính của luận văn bao gồm:
– Lý thuyết: Làm sáng tỏ nội dung lý thuyết liên quan đến quản trị kinh Doanh và quản trị tồn kho tại siêu thị bán lẻ.
– Quản trị: Gợi ý được định hướng triển khai xử lý các vấn đề tồn đọng trong công tác quản trị kinh doanh, chủ yếu dựa trên nguyên tắc quản trị và tối ưu hàng tồn kho.
– Phương pháp: Kết hợp nhuần nhuyễn và gợi ý cho các phương pháp kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết, bao gồm việc xây dựng phương án triển khai dựa trên kết quả kinh doanh lịch sử trên hệ thống với phần phản hồi từ trao đổi phỏng vấn với các đối tượng nghiên cứu.


Bài viết trên đây là toàn bộ bài mẫu Chuyên Đề Thực Tập Quản Lý Hàng Tồn Kho Tại Siêu Thị Vinmart với những nội dung hoàn toàn hữu ích mà mình đã liệt kê và gửi gấm đến cho các bạn, cảm ơn tất cả các bạn đã cùng website hotrothuctap.com xem và tham khảo hết bài viết này, nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài chuyên đề thực tập vì bạn đang còn vướng bận công việc chưa có thời gian hoặc bất kì lí do nào hãy liên hệ ngay đến dịch vụ thuê làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói nhé!

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO ĐÃ ĐỌC QUA ĐỀ CƯƠNG SƠ BỘ, VÀ CẢM THẤY PHÙ HỢP, MUỐN TẢI NGUYÊN BÀI, THÌ HÃY NHẮN TIN QUA ZALO CHO HOTROTHUCTAP.COM GỬI FULL FILE NÀY QUA CHO CÁC BẠN NHÉ.

Contact Me on Zalo