Chuyên Đề Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân [ĐỀ TÀI+BÀI MẪU], FREE

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm Đề Tài Chuyên Đề Thực Tập Uỷ Ban Nhân Dân? Bạn đã tìm kiếm đề tài từ các website khác nhưng vẫn không khiến bạn hài lòng và còn tốn kém thời gian? Hôm nay website hotrothuctap.com của chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn sinh viên một loạt đề tài chuyên đề thực tập cụ thể tại tại uỷ ban nhân dân là một trong những đề tài hoàn toàn xuất sắc kèm theo đó là một số bài mẫu mà mình liệt kê đến cho các bạn cùng xem và theo dõi.

Ngoài ra, hiện nay bên mình còn có cả dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập với nhiều đề tài đa dạng phổ biến nhất hiện nay, nếu bạn đang quá bận rộn chưa có thời gian làm hoàn thành một bài chuyên đề hoặc thậm chí thời gian nộp bài chẳng còn được bao lâu nữa. Không sao cả, hãy tìm đến ngay dịch vụ làm thuê chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá là bài luận văn trọn nhé.

ĐÔI NÉT VỀ UỶ BAN NHÂN DÂN

Uỷ ban nhân dân là một cơ quan hành chính dưới sự quản lý của nhà nước thực thi pháp luật tại các cấp tỉnh, huyện và xã. Các chức danh của Ủy ban nhân dân được Hội đồng nhân dân cấp trung ương ứng bầu ra và có nhiệm kỳ trùng với nhiệm kỳ của Hội đồng nhân dân. Người đứng đầu Ủy ban nhân dân là chủ tịch Ủy ban nhân dân, thường là phó bí thư Đảng ủy Đảng Cộng sản Việt Nam cấp tương ứng.

Quyền hạn của Ủy ban nhân dân được quy định tại Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Luật Tổ chức Chính quyền địa phương. Ủy ban nhân dân các cấp có các cơ quan giúp việc như: Sở (cấp tỉnh), Phòng (cấp huyện), Ban (cấp xã).

Vai trò của uỷ ban nhân dân: với tư cách là cơ quan hành chính Nhà nước ở địa phương, ủy ban nhân dân là cơ quan thực hiện chức năng quản lý hành chính nhà nước, chấp hành nghị quyết của hội đồng nhân dân cùng cấp cũng như các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên.


DANH SÁCH ĐỀ TÀI CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP UỶ BAN NHÂN DÂN – ĐIỂM CAO

 • Thực trạng quản lý ngân hàng của uỷ ban nhân dân xã
 • Chuyên đề thực tập cơ cấu tổ chức và hoạt động văn văn phòng uỷ ban nhân dân
 • Tình hình công tác lưu trữ tại uỷ ban nhân dân
 • Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức của UBND
 • Đề tài chuyên đề thực tập ủy ban nhân nhân: Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tại uỷ ban nhân dân
 • Thực trạng công tác cải cách thủ tục hành chính tại uỷ ban nhân dân
 • Công tác quản lý nhà nước về hộ tịch ở uỷ ban nhân dân
 • Công tác quản lý văn bản đi của cơ quan uỷ ban nhân dân.
 • Công tác văn thư tại UBND.
 • Cơ cấu tổ chức và hoạt động quả lý của uỷ ban nhân dân
 • Thực tiễn hoạt động công chứng của uỷ ban nhân dân
 • Thực trạng và giải pháp giảm nghèo bền vững tại uỷ ban nhân dân.
 • Công tác tuyển dụng công chứctaji uỷ ban nhân dân quận
 • Chức nằng, nhiệm vụ, quyền hạn của uỷ ban nhân dân
 • Đề tài chuyên đề tốt nghiệp ủy ban nhân nhân: Chuyên đề thực tập tại uỷ ban nhân dân quận
 • Hoạt động thực tập văn thư lưu trữ tại uỷ bạn nhân dân
 • Hoạt động cứng thực tại uỷ ban nhân dân
 • Chuyên đề thực tập tổng hợp tại uỷ ban nhân dân
 • Tìm hiểu công tác hộ tịch tại phòng tư pháp của uỷ ban nhân dân
 • ứng dụng công nghẹ thông tin trong công tác làm việc tại uỷ ban nhân dân.

Trên đây là top các đề tài chuyên đề thực tập uỷ ban nhân dân được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Các đề tài xoay doanh công tác hoạt động trong uỷ ban cũng như các vấn đề bất cập tại uỷ banh nhân dân được mình chia sẻ và lựa chọn ra cho mình một đề luận văn cụ thể để triển khai bài làm của mình.

Báo Cáo Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân
Báo Cáo Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân

TẢI FREE MỘT SỐ BÀI MẪU CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP TẠI UỶ BAN NHÂN DÂN HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Nghiệp vụ lưu trữ văn thư tại uỷ ban nhân dân huyện Vĩnh Tường.

Văn thư-lưu trữ là một công tác có ý nghĩa hết sức quan trọng trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước. Qua quá trình thực tập tại ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Tường. Tác giả đã khảo sát thực tế cũng như kết hợp với lý luận chuyên môn để đúc kết ra những vấn đề cần bàn luận trong bài chuyên đề như sau:

Chương một: trình bày các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn cũng như cơ cấu tổ chức của ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Tường.

Chuyên Đề Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân : Tại đây, tác giả trình bày khái quát chung về ủy ban nhân huyện Vĩnh Tường. Trình bày chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của ủy ban dân huyện Vĩnh Tường. Ngoài ra, tác giả còn trình bày chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của văn phòng ủy ban dân huyện Vĩnh Tường.

Chương hai: tác giả trình bày công tác văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng tại ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Tường.

Cụ thể nội dung mà tác giả muốn trình bày đó là công tác văn thư trong việc chỉ đạo thực hiện quản lý văn thư cũng như quản lý văn bản trong hành chính. Trình bày việc quản trị văn phòng cũng như công tác lưu trữ.

Chương ba: trình bày về thu hoạch bản thân.

Sau quá trình thực tập tại ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Tường, tác giả trình bày việc kết quả thu thập được từ bản thân cũng như đưa ra một số các nhận xét và kiến nghị đối với ủy ban. Cuối cùng  tác giả tóm tắt nội dung chính và đưa ra phần kết luận.

Đây được coi là một trong những bài chuyên đề thực tập ủy ban nhân dân được đánh giá xuất sắc nhất hiện nay.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


Bài mẫu 2: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tại ủy ban dân thị trấn Phúc Thọ, huyện phúc Thọ.

Đây là một trong những nội dung liên quan đến nâng cao chất lượng cán bộ tại ủy ban nhân dân thị trấn. Sau quá trình thực tập tại ủy ban nhân dân thị trấn phúc Thọ, tác giả trình bày về công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tại đây. Nội dung được trình bày trong bài chuyên đề như sau:

Phần mở đầu:

Tác giả trình bày lý do lựa chọn đề tài, mục tiêu nghiên cứu, nhiệm vụ và phạm vi nghiên cứu. Trình bày về phương pháp nghiên cứu cũng như ý nghĩa và kết cấu của đề tài.

Phần nội dung:

Ở phương nội dung, tác giả chia làm ba chương chính:

Chương một: tổng quan về ủy ban dân thị trấn phúc Thọ và cơ sợ lý luận về vấn đề nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tại ủy ban nhân dân thị trấn.

Chuyên Đề Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân : Trước tiên, tác giả trình bày tổng quan ủy ban nhân dân thị trấn phúc Thọ. Trình bày về cơ cấu tổ chức và mối quan hệ phối hợp giữa đường ngũ cán bộ công chức trong ủy ban. Trình bày về hệ thống khái niệm đội ngũ cán bộ, công chức tại ủy ban xã, phường, thị trấn. Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến đội ngũ cán bộ cũng như các chỉ tiêu đánh giá chất lượng cán bộ.

Chương hai: trình bày thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tại ủy ban nhân dân thị trấn.

Tác giả trình bày sự cần thiết cần phải nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cũng như thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ hiện nay tại ủy ban. Trình bày về số lượng, độ tuổi, trình độ của đội ngũ cán bộ cũng như phẩm chất đạo đức là một trong những yếu tố cần thiết đối với đội ngũ cán bộ tại ủy ban nhân dân thị trấn. Thông qua đó, đánh giá thực trạng công tác tổ chức nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tại ủy ban. Trình bày ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân dẫn đến nhược điểm.

Chương ba: trình bày một số các biện pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tại ủy ban nhân dân thị trấn phúc Thọ.

Tác giả trình bày rõ các quy trình đổi mới, chế độ tuyển dụng cũng như tăng cường công tác đào tạo đội ngũ cán bộ ủy ban. Đó là một trong những các giải pháp mà tác giả đưa ra nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tại ủy ban nhân dân thị trấn phúc Thọ. Cuối cùng tác giả kết luận chung cho bài chuyên đề .

Đây là một trong những bài chuyên đề thực tập ủy ban nhân dân xuất sắc nhất hiện nay. Trình bày cụ thể việc hoạt động trong ủy ban nhân dân cũng như đội ngũ cán bộ thực hiện công tác nhà nước trong ủy ban.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


 Bài mẫu 3: Chuyên đề thực tập ủy ban nhân dân huyện Như Xuân.

Sau quá trình công tác thực tập tại phòng nội vụ ủy ban nhân dân huyện Như Xuân. Có điều kiện để trình bày bài chuyên đề thực tập như sau:

Chương một: khái quát chung về Ủy ban nhân dân huyện Như Xuân.

Trình bày về đặc điểm tự nhiên và điều kiện kinh tế xã hội huyện Như Xuân. Trình bày về tình hình dân số và cơ cấu kinh tế. Trình bày mục tiêu và chỉ tiêu thi đua trong năm 2010 tại huyện Như Xuân. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về vị trí, tính chất và nhiệm vụ quyền hạn cũng như tổ chức bộ máy của ủy ban dân huyện Như Xuân. Sau đó, tác giả trình bày cụ thể về các mối quan hệ trong phòng nội vụ tại huyện Như Xuân cũng như vị trí, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn tổ chức bộ máy trong phòng nội vụ.

Chương hai: tác giả trình bày thực trạng trong việc hoạt động của phòng nội vụ huyện Như Xuân.

Để làm rõ luận điểm trên, tác giả trình bày và kết quả đạt được trong những năm gần đây trong phòng nội vụ huyện Như Xuân. Trình bày kết quả thi đua cũng như những mặt còn tồn tại trong việc thực hiện các chức năng của một cơ quan chuyên môn. Tác giả còn trình bày các nguyên nhân về những mặt hạn chế cũng như kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2010.

Chương ba: tác giả trình bày một số các kiến nghị nhằm đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng nội vụ huyện Như Xuân.

Nhầm bổ sung vào các quy định đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ cũng như kịp thời bổ sung cán bộ, công chức trong việc đảm bảo phối hợp mang lại hiệu quả cao. Tác giả trình bày cụ thể một số các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng nội vụ tại huyện Như Xuân. Cuối cùng tác giả trình bày phần kết luận cho bài chuyên đề .

Có thể nói, với nội dung sâu sắc và lập luận chặt chẽ như trên. Tác giả đã trình bày bài mẫu chuyên đề thực tập ủy ban nhân dân xuất sắc nhất.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


Bài mẫu 4: Công tác quản lý văn bản tại ủy ban nhân dân.

Sau khi thực tập tại ủy ban nhân dân cấp huyện. Tác giả đã trình bày công tác quản lý văn bản tại Ủy ban. Nội dung chính trong bài chuyên đề được tác giả trình bày như sau:

CChuyên Đề Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân hương một: khái quát chung về huyện Sóc Sơn.

Trình bày khái quát chung về huyện Sóc Sơn như: vị trí địa lý, kinh tế văn hóa xã hội, cơ cấu tổ chức huyện ủy Sóc Sơn. Ngoài ra, tác giả còn trình bày nhiệm vụ, chức năng và quyền hạn cụ thể của văn phòng huyện ủy.

Chương hai: tác giả trình bày tình hình công tác văn thư tại văn phòng huyện ủy.

Tại đây, tác giả trình bày hoạt động của văn thư về chức năng, nhiệm vụ. Về phương pháp làm việc của văn thư cũng như cách bố trí phòng làm việc và trang thiết bị trong phòng văn thư cơ quan. Ngoài ra, tác giả còn trình bày thực trạng tình hình công tác văn thư tại huyện ủy Sóc Sơn. Trình bày quy trình quản lý và giải quyết văn bản. Cũng như các công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ. Tới cha con trình bày nghiệp vụ tổ chức văn bản và kiểm tra văn bản. Ngoài ra còn một số nghiệp vụ văn thư tại phòng nghỉ được tác giả trình bày một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Ba: tác giả trình bày một số các giải pháp và kiến nghị về công tác văn thư của huyện ủy Sóc Sơn.

Tại đây, dựa trên những cơ sở lý luận đã trình bày. Tác giả trình bày một số cái chị phát cùng các kiến nghị về công tác văn thư tại quỷ Quỷ Sóc Sơn. Trình bày nhận xét, đánh giá về thực trạng công tác văn thư tại huyện ủy Sóc Sơn. Cuối cùng tác giả đưa ra tóm tắt và kết luận cho bài chuyên đề .

Với nội dung chi tiết và ngắn gọn. Lập luận chặt chẽ, tác giả trình bày thành công bài chuyên đề  thực tập Ủy ban nhân dân Hay nhất hiện nay.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


Bài mẫu 5: Chuyên đề quá trình thực tập tại văn phòng hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân thị xã Phước long.

Đây là một trong những bài chuyên đề thực tế kiến tập tại ủy ban nhân dân thị xã Phước long. Wow quá trình nghiên cứu và tìm hiểu cũng như học tập và làm việc tại Ủy ban nhân dân thị xã Phước long. Tác giả đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân cũng như trình bày bài chuyên đề qua những nội dung như sau:

Phần một: chuyên đề quá trình thực tập.

Tại đây, tác giả trình bày nội dung thực tập cũng như quá trình thực tập. Trình bày tóm tắt quá trình thực tập và mục tiêu thực tập. Tác giả còn trình bày kết quả đạt được trong thời gian thực tập và những bài học kinh nghiệm sau quá trình thực tập.

Phần hai: giới thiệu tổng quan về cơ quan nơi thực tập và văn phòng hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân thị xã Phước long.

Tại đây, tác giả trình bày khái quát chung về thị xã Phước long. Trình bày kết quả thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2009 tại thị xã Phước long. Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các phương hướng thực hiện nhiệm vụ vào năm 2010. Tác giả còn trình bày tổng quan về văn phòng hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân thị xã Phước long tỉnh Bình Phước. Trình bày cơ cấu tổ chức và quản lý tại ủy ban nhân dân thị xã Phước long.

Phần ba: chuyên đề chuyên đề. Tác giả trình bày cơ cấu tổ chức hoạt động của văn phòng ủy ban nhân dân thị xã Phước long tỉnh Bình Phước trong thực hiện cải cách hành chính.

Tại đây, tác giả trình bày lý do lựa chọn đề tài cũng như phương pháp nghiên cứu đề tài. Trình bày mục tiêu nghiên cứu, đề suất giải pháp. Tác giả chi nội dung chính thành ba chương.

Chương một: lý luận và quan điểm cải cách hành chính ở Việt Nam. Tại đây, tác giả trình bày tóm tắt về quan điểm của đảng về cải cách hành chính cũng như trình bày liên hệ thực tế cải cách hành chính trong những năm qua ở Việt Nam đạt được những thành tụ góp phần xây dựng nước nhà.

Chương hai: tác giả trình bày cơ cấu tổ chức và hoạt động văn phòng hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân thị xã Phước long, tỉnh Bình Phước trong thực hiện cải cách hành chính.

Trước tiên, tác giả trình bày cơ cấu tổ chức và biên chế văn phòng ủy ban nhân dân thị xã. Trình bày những nhiệm vụ và chức năng của bộ phận hành chính và những bộ phận khác trong ủy ban nhân dân thị xã Phước long. Sau đó, tác giả trình bày cơ cấu tổ chức và hoạt động của văn phòng thì xả trong quá trình thực hiện cải cách hành chính. Tác giả đã đề ra kết quả hoạt động văn phòng cũng như đưa ra đánh giá về những mặt hạn chế và những mặt ưu điểm trong thực hiện công tác hành chính tại thị xã Phước long.

Chương ba: tác giả trình bày một suất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động văn phòng tại thị xã Phước long trong công tác cải cách hành chính.

Tác giả đã trình bày nội dung sâu sắc, dựa trên những lập luận thực tiễn. Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập ủy ban nhân dân mà bạn không thể bỏ qua.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


Bạn nào đang cảm thấy bế tắc trong quá trình làm bài, hãy nhắn tin liên hệ với mình, Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Hotrothuctap, sẽ hỗ trợ hết mình cho các bạn, giúp các bạn có điểm số cao, bao mộc trọn gói công ty nếu các bạn không đi thực tập, với chi phí cực kỳ ưu đãi dành cho sinh viên nhé. 🐷


Bài mẫu 6: Chuyên đề thực tập công tác quản lý nhà nước về môi trường.

Đây là một trong những nội dung quản lý môi trường tại ủy ban nhân dân. Tác giả trình bày bài chuyên đề với những nội dung chính như sau:

Phần một: giới thiệu về đơn vị thực tập.

Tác giả trình bày giới thiệu chung về hệ thống của các cấp quản lý môi trường ở nước ta cũng như sở tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Bình. Trình bày chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Bình các chức năng và nhiệm vụ.

Phần hai: tác giả trình bày chuyên đề nội dung thực tập.

Tại đơn vị thực tập. Tác giả trình bày về công tác quản lý nhà nước môi trường tại ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình. Trình bày về công tác quản lý môi trường cũng như quy trình thực hiện. Trình bày công tác kiểm soát ô nhiễm tại địa phương và đưa ra phần kết luận.

Phần ba: tác giả đã đánh giá sau khi thực tập tại đơn vị cũng như một số các nhận xét về giáo viên hướng dẫn và đơn vị thực tập. Cuối cùng là kết luận chính cho bài chuyên đề .

Với cấu trúc đầy đủ, tới giờ đó trình bày thành công bài chuyên đề tốt nghiệp ủy ban nhân dân tại huyện Quảng Bình.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


Bài mẫu 7: Hoạt động lưu trữ hồ sơ tại ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định

Trong quá trình thực tập, tác giả đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báo trong công tác lưu trữ hoạt động tại cơ quan cũng như tích lũy những kỹ năng nghiệp vụ. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về chuyên môn nghiệp vụ mà bản thân tìm hiểu qua quá trình thực tập qua bài chuyên đề như sau:

Chương một: trình bày khảo sát về công tác lưu trữ tại ủy ban nhân dân huyện An Lão.

Trước tiên, tác giả trình bày chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn cơ cấu tổ chức ủy ban nhân dân huyện An Lão. Sau đó, tác giả trình bày về sơ đồ cơ cấu tổ chức bộ máy trong Ý ban dân huyện An Lão.

Chương hai: tác giả trình bày kết quả khảo sát công tác lưu trữ tại ủy ban nhân dân huyện An Lão tỉnh Bình Định.

Để làm rõ luận điểm trên, tác giả trình bày về công tác lưu trữ là gì, trình bày về tình hình tài liệu được bảo quản tại kho lưu trữ trong cơ quan cũng như tình hình hiện tại của các nội dung nghiệp vụ. Trên bài công tác xác định giá trị tài liệu và công tác chỉnh lý tài liệu. Từ đó, đưa ra một số cách nhận xét về ưu điểm và nhược điểm tồn tại trong công tác lưu trữ của cơ quan cùng các biện pháp khắc phục. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về lịch sử hình thành đơn vị lưu trữ tại ủy ban nhân dân huyện An Lão. Trình bày về công tác tổ chức và hoạt động văn thư tại ủy ban dân huyện An Lão. Cuối cùng, tao trả dùm mày kết luận cho bài chuyên đề .

Đây sẽ là một trong những bài chuyên đề thực tập ủy ban nhân dân được đánh giá khá hay. Tác giả trình bày thành công trong công tác lưu trữ tại ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

Báo Cáo Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân
Báo Cáo Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân

Bài mẫu 8: Ngành hành chính văn thư văn phòng hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn.

Đây cũng là một trong những bài chuyên đề liên quan đến huyện Sóc Sơn trong việc thực hiện nghiên cứu các hoạt động hành chính văn phòng tại ủy ban dân huyện Sóc Sơn. Nội dung chính được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn cơ cấu tổ chức ủy ban dân huyện Sóc Sơn.

Chương hai: cho trẻ trình bày về tình hình tổ chức, quản lý và hoạt động công tác hành chính văn phòng của ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn.

Trong công tác tổ chức và hoạt động của văn phòng ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn, tác giả trình bày các chức năng và nhiệm vụ tại văn phòng. Trình bày cơ cấu tổ chức và lề lối làm việc. Ngoài ra, tác giả còn trình bày rõ về tình hình công tác văn thư tại văn phòng ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn.

Chương ba: tác giả trình bày nội dung trong công tác soạn Thảo và ban hành văn bản của ủy ban dân huyện Sóc Sơn.

Tại đây, tác giả làm rõ các nội dung về quy định của ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn về soạn Thảo và ban hành văn bản. Trình bày về thẩm quyền ban hành văn bản, kỹ thuật trình bày văn bản và quy trình soạn thảo văn bản.

Chương bốn: tác giả trình bày về tình hình thực hiện nghiệp vụ lưu trữ của ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn.

Trong công tác lưu trữ, qua quá trình nghiên cứu, tác giả trình bày về hệ thống quản lý công tác lưu trữ cũng như tình hình cán bộ đảm nhiệm công tác lưu trữ. Trình bày về tình hình công tác lưu trữ tại Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn. Cuối cùng tác giả đưa ra một số cách nhận xét và kết luận chính cho bản chuyên đề .

Để có một cấu trúc đặc điểm cao, thì đây sẽ là một trong những bài chuyên đề tốt nghiệp ủy ban nhân dân mà bạn có thể tham khảo.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !


Bài mẫu 9: Chuyên đề thực tập hoạt động của ủy ban dân xã An Tường.

Sau quá trình hoạt động thực tập tại ủy ban nhân dân xã An Tường. Tác giả đã tìm hiểu và nghiên cứu về tình hình hoạt động tại vì ban dân xã An Tường hiện nay. Qua bài chuyên đề , tác giả trình bày trong những nội dung như sau:

Phần một: tác giả trình bày khái quát cơ bản về tình hình kinh tế, xã hội của ủy ban nhân dân xã An Tường.

Tại đây, tôi trả trình bày lịch sử hình thành và phát triển của xã An Tường. Trình bày về cơ cấu tổ chức ủy ban nhân dân xã An Tường cũng như những nhiệm vụ và quyền hạn của từng bộ phận trong Ý bài nhân. Trình bày những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động tại ủy ban nhân dân xã An Tường.

Phần hai: tác giả trình bày hoạt động của ủy ban nhân dân xã An Tường trong những năm gần đây.

Thông qua những kết quả đạt được, tác giả trình bày chi tiết và các hoạt động ngân sách và hoạt động chi ngân sách cũng như thu ngân sách. Sau đó, tác giả đánh giá chung về những mặt hoạt động của xã An Tường về những khía cạnh như kinh tế, văn hóa, an ninh,…Từ đó, tác giả trình bày về những mặt còn hạn chế và nguyên nhân của nó.

Phần ba: tác giả trình bày một số cách để suất hướng đến đề tài chuyên đề .

Chuyên Đề Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân:Cụ thể tác giả trình bày về đề xuất dự kiến trong việc tích cực nâng cao hoạt động tại ủy ban nhân dân xã An Tường. Ngoài ra, tác giả còn trình bày lý do lựa chọn đề tài cũng như tính cấp thiết của đề tài. Cuối cùng tác giả tóm tắt nội dung chính và đưa ra phần kết luận.

Với nội dung chi tiết như trên, đây là một trong những bài chuyên đề thực tập Ủy ban nhân dân đáng tham khảo nhất.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN ZALO: 0909 23 26 20 NHÉ !

CÁC BẠN SINH VIÊN HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH, ĐỂ NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ ~


Bài viết trên đây là toàn bộ Đề Tài Chuyên Đề Thực Tập Ủy Ban Nhân Dân kèm theo đó là một số bài mẫu hoàn toàn hay ngoài tham khảo ra các bạn có thể tải flie ngay về máy nữa đấy nhé. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã cùng mình theo dõi hết bài viết này, nếu như nguồn tài liệu này trên đây chưa đủ đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc bạn cần viết thuê một bài chuyên đề thực tập với nội dung tương tự thì có thể tìm đến ngay dịch vụ nhận viết chuyên đề thực tập tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói từ A đến Z nhé.

Contact Me on Zalo