Cảnh giác dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập lừa đảo cho sinh viên!

Dịch vụ Viết thuê báo cáo thực tập lừa đảo đang tràn lan? thật giả lẫn lộn!

Hôm nay mình xin viết bài viết này nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên đang tìm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp.  Vốn dĩ Hiện nay nhu cầu thuê người viết báo cáo thực tập tốt nghiệp khá nhiều bởi vì rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn về vấn đề tìm kiếm công ty thực tập , cũng như yêu cầu của giáo viên quá khó,  và các lý do khác khiến cho các bạn phải tìm đến dịch vụ tìm người viết thuê báo cáo luận văn.

Đi đôi với vấn đề này chính là các dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên các dịch vụ viết luận văn, báo cáo thực tập chính thống thì rất ít nhưng các dịch vụ viết luận văn lừa đảo mọc lên tự phát rất nhiều.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên một số những kinh nghiệm để nhận biết những dịch vụ viết báo cáo thực tập tốt nghiệp chính thống, đàng hoàng và dịch vụ viết báo cáo thực tập tốt nghiệp lừa đảo nhằm giúp cho các bạn có thêm những kiến thức, thông tin bổ ích cho vấn đề lựa chọn cho mình một dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp tốt để yên tâm, thoải mái và chắc chắn cho các bạn.  Công việc học tập đối với ai cũng quan trọng và không ai muốn mình bị rớt hay có vấn đề gì đó trục trặc xảy ra trên con đường học tập của mình.

Tác hại khi gặp dịch vụ viết báo cáo lừa đảo?

Những dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lừa đảo đã đẩy cho các sinh viên vào những hoàn cảnh trớ trêu như:

 • không có bài báo cáo nộp khi đã đến ngày hẹn nộp
 • Bị chặn số điện thoại liên lạc.
 • Làm bài không đúng với yêu cầu
 • Không đúng với đề cương đưa ra
 • Không chỉnh sửa bài như cam kết

Hiện nay có nhiều dịch vụ còn lừa đảo tăng trưởng hơn đẩy cho các sinh viên vào các trường hợp khó khăn không biết phải xử lý thế nào, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, cũng như công việc học tập của chính các bạn.

Một lý do nữa mà hôm nay mình  viết lên bài viết này đó là mới cách đây 30 phút thôi, có một bạn sinh viên tìm kiếm mình và cầu cứu bởi vì bạn ấy đã bị một dịch vụ viết thuê báo cáo tập tốt nghiệp tại Hà Nội lừa đảo,  hẹn giao bài từ hôm trước nhưng từ hôm đó tới hôm nay liên lạc đều không được, gọi điện thoại không trả lời, Nhắn tin cũng không trả lời, và đã bị trễ bài,  giáo viên hướng dẫn đã không chấp nhận nộp bài nữa trong khi đó bạn ấy và đối tác đã thỏa thuận deadline từ rất sớm.

Và cũng chẳng cách đây mấy lâu, khoảng một tháng trước cũng có một bạn tìm kiếm dịch vụ và khi trao đổi với mình cũng trong trạng thái như vậy cho nên mình cảm thấy rằng vấn đề lừa đảo trong viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp đang trở nên nhiều hơn và mình rất muốn được cảnh báo cho các bạn sinh viên. Bạn nào có thể đọc được bài viết này của mình trước khi nhờ đến dịch vụ thì càng tốt.

Các kinh nghiệm nhận biết dịch vụ viết báo cáo thực tập lừa đảo, viết luận văn lừa đảo?

Mình làm công việc viết báo cáo thực tập thuê nhiều năm nay có rất nhiều bạn sinh viên đã bị các dịch vụ viết báo cáo thực tập tự phát lừa đảo và tìm đến mình trong trạng thái hoảng loạn và lo lắng và mình cũng được các bạn ấy kể lại các câu chuyện bị lừa thế nào? và hiện nay mình cũng biết được một số dịch vụ trên internet, dịch vụ nào đàng hoàng và dịch vụ nào lừa đảo.  Tuy nhiên ở trong bài viết này, Xin lỗi các bạn mình không thể nêu ra bởi vì không tiện, Nếu các bạn nào muốn hỏi chính xác thì có thể trao đổi riêng tư với mình qua số điện thoại và Zalo của mình . Không cần các bạn phải làm dịch vụ viết báo cáo tập thuê của mình mà dịch vụ khác cũng được mình sẽ giúp các bạn nhận biết đó là dịch vụ tốt hay dịch vụ xấu.

Vậy Làm sao để có thể nhận biết được dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp nào tốt và dịch vụ nào xấu:

 • Thời gian hoạt động 

Với dịch vụ báo cáo thực tập tốt thường là những dịch vụ lâu năm các bạn có thể Search tìm kiếm trên Google số điện thoại của họ.  Nếu như các tin đăng rao vặt dịch vụ viết bài tốt nghiệp của họ đã từ khá lâu rồi thì tỷ lệ uy tín của họ cao hơn là các dịch vụ tìm kiếm số điện thoại mới chỉ có thời gian ngắn trở lại đây.  Bởi vì các dịch vụ viết thuê bài thực tập lừa đảo thường sẽ bắt đầu một thời gian rồi thay số điện thoại khác nên thông tin từ Google rất là mới.

 • Có thể làm việc trực tiếp, có văn phòng càng tốt.

Tiêu chí thứ hai đó chính là dịch vụ viết bài chuyên đề thực tập thuê lừa đảo thường thì chỉ làm việc online,  không gặp trực tiếp,  nhất quyết không gặp trực tiếp.  Hoặc là địa chỉ đưa qua không rõ ràng, không chi tiết.  Ví dụ như tòa nhà A, tòa nhà B,  Chung cư A chung cư B., Công viên A, Công viên B, Đường A, Đường B,.. mà không nói rõ là số nhà bao nhiêu

Nhiều  bạn sinh viên thể trên website Họ không để địa chỉ rõ ràng nhưng khi các bạn trao đổi các bạn xin nếu như họ có nhắn tin qua địa chỉ rõ ràng có thể gặp mặt thì chấp nhận được. Còn nếu như họ không cho địa chỉ cụ thể mà hẹn nhau tại một quán cà phê hay ở công viên nào đó thì điều đó cũng chưa chắc chắn uy tín.

Nếu dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp có văn phòng làm việc thì càng tốt, một số các bạn sinh viên hiện nay cũng rất bận rộn và rất thích dịch vụ chuyển tiền online và gửi bài qua email để cho nhanh, cho tiện. Điều này đối với mình là cũng tốt, tuy nhiên các bạn cũng nên tìm những dịch vụ mà họ có thể làm việc trực tiếp, có văn phòng. Tuy rằng các bạn không cần gặp.

Các bạn cũng nên xin địa chỉ của họ. Tuy rằng các bạn bận rộn không tới được mà chỉ chuyển khoản và gửi email, để chắc chắn rằng họ sẵn sàng gửi địa chỉ rõ ràng trực tiếp cho các bạn. Để khẳng định rằng công việc của họ là uy tín đàng hoàng và chắc chắn.

 • Dịch vụ gần khu vực

Các bạn sinh viên nên tìm những dịch vụ trong khu vực của mình.  Mình ví dụ như các bạn sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh thì nên sử dụng các dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.  Ngược lại các bạn ngoài Hà Nội thì có thể sử dụng các dịch vụ ngoài Hà Nội tại vì theo mình thấy rằng tuy trong cùng một quốc gia nhưng hai vùng miền cách viết luận văn khác nhau,  cách viết báo cáo thực tập khác nhau,  dịch vụ ở miền Nam đã làm quen với những lời văn cách làm ở miền Nam và người Bắc đã quen với cách làm của người Bắc.

 • Dịch vụ tư vấn tốt, chất lượng

Trong quá trình tư vấn chuyên môn Tư vấn đề tài cho các bạn sinh viên các bạn hãy lựa chọn những dịch vụ mà có thể tư vấn cho các bạn một cách trôi chảy, chắc chắn về kiến thức thì các bạn đang tìm đúng dịch vụ có thể làm tốt bài cho các bạn.  Tại vì hiện nay đa số các bạn sinh viên các dịch vụ tự phát mọc lên là những sinh viên học những ngành Công nghệ thông tin nghĩ ra tới dịch vụ này để kiếm tiền, nhận bài về rồi đi thuê người khác làm chứ không phải tự tay làm, vì họ không học đúng chuyên ngành của các bạn nên trong vấn đề tư vấn các bạn họ dường như không biết tư vấn gì chỉ biết báo giá nhận cọc mà thôi.

Tuy nhiên điều này cũng không có gì là quan trọng cho lắm. Quan trọn vấn là bản chất của họ.  Nó chỉ quan trọng nhất đối với các bạn sinh viên cần tìm một người trực tiếp làm việc cho mình để có thể trao đổi khi giảng viên sửa bài để có thể gặp trực tiếp sửa bài. Tại vì bạn nói người làm mới hiểu còn người ta là môi giới, trung gian thì họ sẽ không hiểu để sửa bài cho các bạn. Tuy nhiên cũng có một số bạn sinh viên cũng không quá lo lắng về vấn đề này, chủ yếu là dịch vụ đó họ uy tín thì nội bộ của họ sẽ tự sửa bài cho các bạn.

 • Tuổi tác

Điều tiếp theo đó chính là về tuổi tác, thường những dịch vụ viết thuê bao thực tập mà người trao đổi với các bạn tuổi còn nhỏ thường là sinh năm 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, 2000, là những các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề làm luận văn, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp. Theo mình biết thì các dịch vụ uy tín hiện nay đa số là những người anh chị lớn tuổi, trẻ nhất là sinh năm 1990, kinh nghiệm làm việc gần 10 năm, nhưng bây giờ họ vẫn làm và chưa hề nghe qua về vấn đề phàn nàn phản ánh của sinh viên.

 • Trao đổi rõ ràng từ ban đầu?

Khi trao đổi về vấn đề Viết báo cáo thực tập thuê các bạn sinh viên nên chú ý một số cái các bạn phải trao đổi ngay từ đầu về vấn đề, đề tài, công ty thực tập, về thời gian nộp bài rõ ràng.  Một số dịch vụ hiện nay cũng khá bận, vì có nhiều bạn sinh viên tìm tới nên khả năng giao bài trễ đi một ngày hai ngày gì đó.  Các bạn khi trao đổi về thời gian, các bạn nên nói thời gian sớm hơn so với thực tế các bạn cần và đặc biệt tốt nhất, các bạn nên trao đổi với dịch vụ của mình thường xuyên.  Trung bình là 2 ngày 1 lần hỏi thăm về tình hình bài để cho họ luôn nhớ tới bạn luôn nhớ tới bài của bạn.

Hãy thận trọng với các fanfage và các Zalo để quá nhiều những hình ảnh về những đánh giá của sinh viên cũ, rất nhiều bạn sinh viên hiện nay đi tìm các dịch vụ và thấy những hình ảnh comment của các sinh viên cũ tốt cho dịch vụ đó và các bạn cảm thấy yên tâm tuyệt đối.  Tuy nhiên các bạn đã sai lầm, họ chỉ đưa những bài tốt, những mặt tốt cho các bạn thấy mà thôi chứ không phải là dịch vụ đó họ làm tốt 100% cho các bạn.

Dù bận rộn cỡ nào thì các bạn khi tìm đến dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê các bạn cũng nên gọi điện thoại cho dịch vụ hoặc chát ZALO, có thể nhắn tin hỏi thăm các thông tin liên quan.  Trao đổi về cách làm, về địa chỉ văn phòng, những cam kết của dịch vụ.  Có thể các bạn nên gặp trực tiếp tại văn phòng của họ để có thể trao đổi rõ hơn về bài làm thì các bạn dường như vậy tỷ lệ bị lừa đảo rất thấp.

Ngoài ra mỗi lần thì sửa bài của giảng viên, các bạn có thể yên tâm là sẽ sửa bài cho các bạn bởi vì hiện nay để làm tốt một bài luận văn một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp các bạn phải đưa cho giảng viên thì sửa khá nhiều lần chứ không phải là nộp một cái là xong.

Hiện nay theo mình đánh giá có cũng khá nhiều dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lừa đảo đang hoành hành trên internet.  Tuy nhiên mình cũng xin lỗi các bạn bởi vì một số lý do riêng tư mình không thể nêu cụ thể trên của họ ra ở đây. Nếu bạn sinh viên nào muốn tìm hiểu một dịch vụ nào đó thì có thể nhắn tin cho mình, mình có thể trả lời riêng tư cho các bạn dịch vụ đó tốt hay không?

Ở trên bài viết này mình đã nói khá chi tiết và cụ thể cách để tìm thấy một dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập uy tín và chất lượng là như thế nào.  Các bạn cũng đừng nên ham những dịch vụ Giá quá rẻ để rồi nhận lấy những trái đắng,  bởi vì những dịch vụ làm quá rẻ thì họ thu hút rất nhiều sinh viên làm và họ chắc chắn sẽ không thể chăm sóc được tốt và cho các bạn đâu.  Tại vì họ nhận rất nhiều bài và giá lại rẻ nữa họ sẵn sàng nghĩ tới lừa đảo các bạn. Hoặc nếu họ có làm thì cũng sẽ không kịp và bài sẽ không chất lượng sẽ không tốt.

Mình có dịch vụ gì? tại sao nếu thuê dịch vụ viết bài thực tập lại chọn mình?

Hiện nay mình cũng đang triển khai một số dịch vụ sinh viên bao gồm cả dịch vụ viết báo cáo thực tập tốt nghiệp,  viết thuê luận văn tốt nghiệp cho sinh viên, Mình làm việc trực tiếp có văn phòng làm việc,  Trước đây đến giờ tuyệt đối trong đầu chưa bao giờ nghĩ tới sẽ lừa đảo ai.  Nếu như mình cảm thấy không làm được cho các bạn vì bài quá tầm sức mình sẽ trả lời cho các bạn sớm và trả lại tiền cho các bạn sớm để các bạn đi tìm dịch vụ khác. Các bên đến với nhau vui vẻ và kết thúc cũng hài lòng,  bài làm mình đảm bảo về điểm số,  mình không tự khen mình hay nhưng mình sẽ để cho các bạn sinh viên tự cảm nhận điều đấy khi sử dụng dịch vụ của mình.

Các bạn sinh viên có nhu cầu về vấn đề Viết báo cáo thực tập tốt nghiệp, viết thuê luận văn các bạn có thể trao đổi với mình qua Zalo và số điện thoại  0917.193.864. Hi vọng sẽ gặp lại các bạn!

Để lại comment những thắc mắc của các bạn, mình sẽ hồi đáp! tại trang chủ: https://hotrothuctap.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *