Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt

Rate this post

Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt là nguồn tài liệu mà ngày hôm nay mình muốn giới thiệu đến cho các bạn sinh viên cùng xem và theo dõi, một công ty lớn hoặc nhỏ đều rất cần có bộ phận nhân viên tư vấn khách hàng là một bộ phận hoàn toàn cấp thiết, chính vì thế bài viết sau đây mình sẽ gợi ý đến cho các bạn một số kinh nghiệm hữu ích đáng để xem và tham khảo. Nguồn tài liệu mình đã tiến hành triển khai như là tư vấn hỗ trợ khách hàng,thời gian lắp đặt, hỗ trợ khi gặp sự cố,công việc thực tập khác,kinh nghiệm được học hỏi trong quá trình thực tập,một số kiến nghị và cuối cùng là đánh giá mối liên hệ giữa thực tế và lý thuyết… 

Chưa dừng ở việc chia sẻ nguồn tài liệu này, ngoài ra hiện nay bên mình có nhận viết thuê chuyên đề tốt nghiệp với nhiều đề tài đa dạng và các ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Có phải bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề viết chuyên đề hoặc thậm chí bạn chưa có nhiều thời gian để hoàn thành. Không sao cả, ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ lựa chọn đề tài phù hợp với chuyên ngành bạn đang học nhé.

1. Tư vấn hỗ trợ khách hàng

  • Cách thức mua hàng

Khách hàng có rất nhiều hình thức để đăng kí:

– Liên hệ với tổng đài sau đó sẽ có nhân viên tư vấn và chốt hợp đồng

– Đăng kí trên web

– Trực tiếp từ thị trường

– Bạn bè hướng dẫn

  • Phương thức thanh toán

– Trực tiếp bằng tiền mặt

– Hình thức thu hộ TPBank

– QRPay

– Online Hi FPT/Pay/Member

  • Chính sách ưu đãi đi kèm

– Trả trước 6 tháng khuyến mãi 1 tháng (tháng thứ 7)

– Trả trước 8 tháng khuyến mãi 2 tháng (tháng thứ 9 và 10)

– Trả trước 12 tháng tặng 3 tháng (tháng thứ 13, 14 và 15)

– Cùng với các sản phẩm tặng kèm : áo mưa fpt, nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt, túi đeo (tất cả đều có logo độc quyền của fpt).

2. Thời gian lắp đặt

Tùy vào thời gian khách hàng kí hợp đồng với sale. Tối đa là 48 giờ.

3. Hỗ trợ khi gặp sự cố

Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt hoạt động hỗ trợ chăm sóc khách hàng là hoạt động của các bộ phận có liên quan như: bộ phận kỹ thuật, bộ phận bán hàng,… Trong một doanh nghiệp thì các bộ phận bổ trợ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ cũng như mục tiêu chung của doanh nghiệp và của riêng từng bộ phận khác nhau. Các vấn đề từ khách hàng nằm ngoài khả năng giải quyết của bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ được giải quyết từ các bộ phận khác thông qua sự liên lạc giữa nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên của bộ phận khác.

Khi có sự cố khách hàng có thể gọi trực tiếp cho sale hoặc tổng đài để được hướng dẫn cách thức reset đơn giản, ngoài ra tình trạng vẫn ko ổn thì sẽ có bộ phận đến tận nhà hỗ trợ trong vòng 24 giờ. Nếu khách hàng đã cài HIFPT chỉ cần báo lỗi thì trong vòng 30 phút sẽ có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ.

XEM THÊM : Bài Mẫu Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng

4. Công việc thực tập khác

Thường xuyên hỏi thăm về dịch vụ đang sử dụng và hỗ trợ ngay khi khách hàng cần.Bên cạnh đó để chăm sóc khách hàng tốt hơn và hạn chế tối đa tỉ lệ khách hàng rời mạng, FPT telecom còn có hệ thống quản lí khách hàng thông qua tần xuất sử dụng dịch vụ internet FPT và truyền hình FPT từ đó nhận biết được những khách hàng nào có khả năng rời mạng để nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng kịp thời can thiệp, tìm hiểu nguyên nhân khách hàng giảm sử dụng dịch vụ của FPT, chăm sóc kịp thời để giữ chân khách hàng chăm sóc khách hàng sau bán

5.Kinh nghiệm được học hỏi trong quá trình thực tập

Qua 1,5 tháng thực tập ở Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom chi nhánh quận 8 với vị trí là thực tập sinh bán hàng em đã học được rất nhiều điều và rút ra được một số kinh nghiệm:

– Khái quát được lịch sử hình thành, phát triển và các loại hình dịch vụ công ty FPT Telecom đang triển khai.

– Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt hiểu rõ hơn về hạ tầng đang được doanh nghiệp khai thác.

Kinh nghiệm thực tế được cải thiện qua mỗi lần đi tiếp xúc trực tiếp thị trường, trực tiếp được thấy và giải quyết các tình huống thực tế.

Tạo được niềm vui, đam mê trong công việc, không ngừng tìm tòi và học tập các công nghệ mới trong lĩnh vực Viễn thông và Mạng.

Học cách làm quen thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng các mối quan hệ có ích cho công việc.

Thử thách sự chịu khó khăn, áp lực, sự kiên nhẫn.

Nhận biết đâu là khách hàng tiềm năng thông qua quan sát và giao tiếp.

XEM THÊM : 29 Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh Hay Nhất

Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt
Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt

6. Một số kiến nghị

6.1 Vấn đề còn tồn tại

– Vẫn còn nhiều khách hàng chưa sử dụng mạng FPT

– Khách hàng rời mạng FPT, nợ cước vẫn còn

Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt hình thức bán hàng vẫn chưa thu hút

6.2 Cách khắc phục

– Công ty cần chú trọng và nâng cao nguồn nhân lực đáp ứng đủ nhu cầu giải đáp cho khách hàng.

– Trung tâm cần xây dựng chinh sách CSKH hoàn thiện hơn, linh động hơn. Đặc biệt, chính sách về thiết bị và với những khách hàng lâu năm.

– Tổ chức, triển khai thường xuyên các chương trình bán hàng, roadshow để khách hàng chú ý đến dịch vụ của mình hơn.

– Thường xuyên bảo trì, nâng cấp cơ sở hạ tầng, thiết bị, tốc độ đáp ứng và đảm bảo tốc độ ổn định.

– Trước khi xuất các thiết bị như Modem wifi, hộp truyền hình cần kiểm tra kĩ lưỡng, chạy thử để đảm bảo chất lượng tối ưu khi đến tay khách hàng.

7. Đánh giá mối liên hệ giữa thực tế và lý thuyết

Sau thời gian học tập tại trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn, cũng như thời gian thực tập thực tế tại công ty cổ phần FPT Telecom chi nhánh quận 8, em thấy rằng lý thuyết luôn đi đôi với thực tế. Những điều học được từ lý thuyết là một nền tảng cơ bản và thực tế là nơi để mình vận dụng những điều đã học như:

– Môn “Kỹ năng giao tiếp” đã cung những kiến thức về hoạt động giao tiếp. Đối với công việc bán hàng thì đây là một điều rất quan trọng. Chính nhờ môn học này, em có thêm kỹ năng giao tiếp, biết lắng nghe, ứng xử phù hợp, chốt hợp đồng bán hàng.

– Môn “Quản trị học” giúp em có tầm nhìn mới về con người và cải thiện mối quan hệ giữa con người với con người, giữa cấp trên với cấp dưới, giữa đồng nghiệp với nhau. Giữa cách phân công công việc và sắp xếp công việc sao cho hợp lý đúng với khả năng của nhân viên.

Bài viết trên đây là toàn bộ Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt mình đã triển khai và đồng thời chia sẻ đến cho các bạn sinh viên cùng xem và theo dõi. Chúc các bạn sinh viên xem được bài viết này của mình sẽ bổ sung thêm được nhiều kiến thức dồi dào để nhanh chóng hoàn thành bài báo cáo của mình, trong suốt quá trình mình đã triển khai nội dung như trên nếu như chưa đủ để làm hài lòng bạn thì đừng quên rằng hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp, nếu bạn thật sự muốn làm một bài báo cáo hoàn thiện thì ngay tại giây phút này đây hãy nhanh chóng tìm đến ngay dịch vụ nhận viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ từ A đến Z nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo