Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Ngành Tài Chính – Ngân Hàng

Rate this post

Nếu bạn là sinh viên ngành tài chính – ngân hàng, đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch Vụ Xin Dấu Xác Nhận Thực Tập Ngành Tài Chính – Ngân Hàng phù hợp thì bài viết này dành cho bạn. Theo thống kê, số lượng thực tập sinh, sinh viên ngành tài chính ngân hàng ở nước ta chiếm số lượng lớn. Điều này cũng là dễ hiểu khi ngành tài chính – ngân hàng ở Việt Nam trong những năm qua đã có sự phát triển nhanh chóng và tạo được nhiều thành công trong khu vực và trên thế giới. Số lượng thực tập sinh và sinh viên có nhu cầu xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng cũng ngày càng nhiều. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính – ngân hàng.

Lưu Ý : Nếu bạn đang có nhu cầu cần xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính & ngân hàng thì đương nhiên là hãy tìm đến ngay website hotrothuctap.com của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá xin dấu thực tập và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

1.Những vị trí việc làm của thực tập sinh ngành tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là một ngành nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng của ngành này khá cao và đòi hỏi về chuyên môn, trình độ học tập, kỹ năng cũng cao. Một sinh viên chuyên ngành tài chính – ngân hàng tốt nghiệp ra trường tiến hành quá trình thực tập tại các ngân hàng, doanh nghiệp tài chính lớn có thể sẽ đảm nhiệm những vị trí việc làm như sau:

 • Chuyên viên phân tích tài chính: đây là vị trí việc làm đòi hỏi trình độ học vấn cao, khả năng tư duy, logic và nhiều kỹ năng mềm khác. Đây cũng là một vị trí thực tập được nhiều người cạnh tranh.
 • Nhân viên quán lý rủi ro: Đây là vị trí việc làm khá phù hợp với chuyên môn của các bạn sinh viên ngành tài chính – ngân hàng. Không những thế công việc này đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kỹ năng xử lý vấn đề nhanh nhạy. Do vậy, các bạn thực tập sinh đảm nhiệm công việc này thường khó xin xác nhận thực tập ngành tài chính – ngân hàng.
 • Nhân viên tín dụng: tín dụng là cụm từ khá quen thuộc trong ngành tài chính ngân hàng. Và vị trí công việc “nhân viên tín dụng” là không thể bỏ qua khi nhắc tới những việc làm ngành tài chính ngân hàng. Công việc này liên quan trực tiếp tới việc vay vốn, tư vấn vay vốn, thủ tục tín dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.\

XEM THÊM : Báo Giá Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp 

 • Chuyên viên thanh toán quốc tế: Đây cũng là một trong những vị trí thực tập được nhiều bạn thực tập sinh lựa chọn và cạnh tranh. Bởi khi làm việc ở bộ phận thanh toán quốc tế, cơ hội phát triển, trao đổi kinh nghiệm của các bạn thực tập sinh cũng cao hơn. Và đây cũng là công việc nhìn có vẻ đơn giản hơn những công việc trên.
 • Chuyên viên tư vấn, đầu tư: sinh viên ngành tài chính – ngân hàng là những người có tầm nhìn, đầu óc tư duy. Chính vì vậy, vị trí việc làm là chuyên viên tư vấn, đầu tư rất phù hợp với các bạn sinh viên ngành này.
 • Giao dịch viên ngân hàng: Nhắc tới ngành tài chính ngân hàng không thể bỏ qua vị trí việc làm là nhân viên giao dịch ngân hàng. Mỗi ngày ngân hàng phải tiếp nhận nhiều hồ sơ vay vốn, tín dụng cũng như các loại hình giao dịch khác nhau. Do đó nhu cầu tuyển dụng của vị trí này là khá cao và khá phù hợp với các bạn thực tập sinh. Hầu hết các bạn thực tập sinh ngành tài chính ngân hàng thường bắt đầu bằng công việc này. Để tích lũy dần kinh nghiệm, học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Hơn nữa đây cũng là việc làm không yêu cầu cao về chuyên môn và học vấn.

Ngoài ra còn nhiều vị trí công việc khác cho các bạn thực tập sinh ngành tài chính ngân hàng. Nhưng nhìn chung những công việc trên đều mang tính đặc thù và có những tiêu chuẩn riêng. Vì thế, cũng khá khó khăn cho các bạn thực tập sinh, sinh viên khi tiến hành xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính – ngân hàng.

XEM THÊM : 52 Đề Tài Ngân Hàng Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp

2.Dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng của chúng tôi

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, các công việc ngành tài chính ngân hàng đều có những đặc trưng và yêu cầu riêng về trình độ học vấn, kỹ năng. Do đó, tiêu chuẩn để đánh giá và xin dấu xác nhận thực tập của ngành này cũng khá khó khăn. Đã có không ít các bạn sinh viên, thực tập sinh phải bỏ dở công việc thực tập, thậm chí là ngành học của mình vì không thể xin được dấu xác nhận thực tập của doanh nghiệp trong ngành tài chính – ngân hàng. Ngành tài chính ngân hàng là một ngành đòi hỏi cao về năng lực của sinh viên, nên chứng nhận thực tập là một trong những điều kiện quan trọng để các bạn sinh viên có thể thuận lợi tốt nghiệp ra trường. Không chỉ doanh nghiệp có tiêu chuẩn khắt khe trong việc đánh giá và đóng dấu xác nhận thực tập mà phía các trường đại học, cao đẳng cũng yêu cầu cao trong việc xin dấu xác nhận thực tập từ phía doanh nghiệp. Điều này là khó khăn chung của các bạn sinh viên, thực tập sinh khi đi xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng.

Có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau để các bạn không thể tiến hành việc xin dấu xác nhận thực tập trực tiếp từ doanh nghiệp tài chính ngân hàng. Tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng của chúng tôi. Việc xin dấu xác nhận thực tập của ngành tài chính ngân hàng phù hợp các bạn đảm nhiệm những vị trí việc làm như: giao dịch viên chứng khoán, giao dịch viên ngân hàng, chuyên viên tư vấn/ đầu tư, chuyên viên thanh toán quốc tế, nhân viên tín dụng, kiểm toán, nhân viên quản lý rủi ro, chuyên viên phân tích tài chính, tư vấn tài chính, … Bởi những công việc này đỏi hỏi trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao cũng như là kinh nghiệm trong nghề. Vậy nên khi bạn có được dấu xác nhận thực tập, các bạn không chỉ hoàn thành thủ tục tốt nghiệp của mình mà còn mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội thành công cho bản thân.

3.Chúng tôi có thể xin dấu với thực tập với những ngân hàng nào?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, và cũng đã tạo nên được những mối quan hệ bền vững với các doanh nghiệp lớn và cụ thể là những doanh nghiệp ngành tài chính ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những doanh nghiệp tài chính ngân hàng đã và đang hợp tác cùng với chúng tôi. Để phục vụ cho việc xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng của các bạn.

 • Techcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • BIDV – Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • MB – Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội
 • Vietcombank – Ngân Hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam
 • Vietinbank – Ngân Hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • TPBank – Ngân Hàng thương mại cổ phần Tiên Phong
 • ACB – Ngân Hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • MSB – Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam
 • VPBank – Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng
 • VIB – ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam
 • Agribank – ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam

Mỗi một ngân hàng chúng tôi đều hợp tác với rất nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước để hỗ trợ và giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên, thực tập sinh trong việc xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng.

Dịch Vụ Xin Dấu Thực Tập Ngành Tài Chính Ngân Hàng
Dịch Vụ Xin Dấu Thực Tập Ngành Tài Chính Ngân Hàng

4.Một số đề tài báo cáo thực tập ngành tài chính ngân hàng

 1. Định hướng và giải pháp phát triển hệ thống thanh toán qua ngân hàng trong điều kiện hội nhập quốc tế.
 2.  Giải pháp nhằm hoàn thiện và mở rộng dịch vụ thanh toán thẻ NH
 3.  Mở rộng và nâng cao hiệu quả sử dụng séc thanh toán trong nền kinh tế
 4.  Hoàn thiện nghiệp vụ kế toán cho vay để tăng cường hiệu quả quản lý chất lượng tín dụng của NHTM
 5.  Hoàn thiện và phát triển nghiệp vụ kế toán cho thuê tài chính tại NH
 6.  áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế trong nghiệp vụ kế toán trích lập và sử dụng quỹ dự phòng rủi ro của NHTM tại Việt Nam.
 7.  Giải pháp hoàn thiện cơ chế kiểm soát, kiểm toán nội bộ nhằm hạn chế rủi ro đối với nghiệp vụ thanh toán tín dụng chứng từ tại NH
 8.  Ứng dụng chuẩn mực kế toán quốc tế vào nghiệp vụ kế toán ngoại tệ của các NHTM Việt nam.
 9.  Nghiệp vụ kế toán phương thức tín dụng chứng từ theo thông lệ quốc tế.
 10.  Xây dựng quy trình kế toán đối với các hoạt động kinh doanh đối ngoại của NHTM.
 11.  Phát triển hệ thống thanh toán liên ngân hàng để kết nối với hệ thống thanh toán toàn cầu và khu vực.
 12.  Nâng cao chất lượng hệ thống thanh toán điện tử của các NHTM nhằm hỗ trợ cho công tác quản lý và điều hoà vốn.
 13.  Xây dựng và hoàn thiện nghiệp vụ kế toán phát hành giấy tờ có giá của các TCTD trên cơ sở vận dụng các chuẩn mực kế toán quốc tế và Việt Nam.
 14.  Quản lý chất lượng tín dụng và trích lập dự phòng rủi ro thông qua phân loại nợ dựa trên số liệu của kế toán nghiệp vụ cho vay tại các NHTM
 15.  Giải pháp trong công tác kế toán và quản lý tài chính nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động KD của công ty tài chính NH

5.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin dấu thực tập tại chúng tôi

+ nhanh gọn

+ có đủ thông tin về công ty làm bài

+ có đủ số liệu kèm theo

+ giảm giá khi xin nhiều

+ hỗ trợ các bài báo cáo thực tập trước đây về công ty

+ hỗ trợ viết bài theo yêu cầu

6.Một số sinh viên trường đại học chuyên sâu về tài chính ngân hàng

Như chúng tôi đã nói ở trên, do tính chất đặc trưng của ngành và của công việc mà nhiều trường đại học, cao đẳng yêu cầu khắt khe trong việc xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cái tên tiêu biểu như:

 • Học viện Ngân hàng
 • Học viện tài chính
 • Trường đại học Ngoại thương Hà Nội
 • Trường đại học kinh – đại học quốc gia Hà Nội
 • Trường đại học kinh tế Quốc dân
 • Trường đại học ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường đại học tài chính ngân hàng – Đại học Tôn Đức Thắng thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Đại học Tài chính – Marketing Thành phố Hồ Chí Minh (UFM)

 Như vậy chúng tôi đã trình bày tới các bạn những thông tin về dịch vụ xin dấu xác nhận thực tập ngành tài chính ngân hàng. Chúng tôi mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết cũng như giúp đỡ được các bạn trong việc xin dấu xác nhận thực tập. Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp đến dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập qua zalo/telegram : 0934.573.149 chúng tôi để có được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất có thể.Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.

Contact Me on Zalo