Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn công ty TNHH Tân Sáng Tạo

Rate this post

Chia sẻ cách làm đề tài Mẫu Báo cáo thực tập Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn công ty TNHH Tân Sáng Tạo – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA,  các bạn học EHOU theo dõi thêm các bài khác nhé, phía dưới bài viết các bạn có thể DOWNLOAD tham khảo cho đề tài chuyên đề tốt nghiệp của mình.

CHÚ Ý: Đây là lời Mẫu Báo cáo thực tập  Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn công ty TNHH Tân Sáng Tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội Hệ Từ Xa  TOPICA  – các anh chị tham khảo cho bài làm của mình thôi nhé, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tại vì cũng có nhiều người tải về nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo Dịch vụ Viết thuê chuyên đề  thực tập của em qua bài viết:hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

LỜI MỞ ĐẦU ĐỀ TÀI Xây dựng dự án kinh doanh in ấn công ty

1. Tính cấp thiết của báo cáo:

Ngày nay việc in ấn và photocopy tài liệu học tập, giấy tờ hành chính, tài liệu, sách vở, giáo trình, soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính,….là nhu cầu thiết yếu và cần thiết trong lĩnh vực giáo dục, văn phòng và người dân thường phải sử dụng dịch vụ ấn và photocopy để hỗ trợ việc học tập, công việc và hoàn tất các thủ tục hành chính của mình.

Hiện nay số lượng các cửa hàng công ty chuyên về ấn và photocopy mở ra tương đối nhiều và với quy mô ngày càng lớn ở các khu vực trung tâm cũng như trường học, khu công nghiệp,….Nhưng thực tế với nhu cầu hiện nay thì cầu vẫn lớn hơn cung và nhận thấy khoảng trống của thị trường lên tác giả quyết định thành lập dự án:”Xây dựng Kế hoạch kinh doanh sản phẩm in ấn của Công ty TNHH Tân Sáng Tạo đến năm 2025”

2. Mục đích nghiên cứu của báo cáo:

– Tìm hiểu nhu cầu in ấn và photocopy của khách hàng

3. Phạm vi và đối tượng nghiên cứu của báo cáo

– Phạm vi nghiên cứu : Tại thị trường TP. HCM cụ thể là Quận Tân Bình

– Đối tượng nghiên cứu: Ngành in ấn

4. Nội dung của đề án

Ngoài phần mở đầu báo cáo gồm 5 chương như sau:

Chương 1 Giới thiệu dự án

Chương 2 Kế hoạch marketing

Chương 3 Kế hoạch tài chính

Chương 4 Kế hoạch nhân sự

Chương 5 Dự phòng rủi ro

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

1.1 Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

1.1.1 Nguồn gốc hình thành ý tưởng

Cho đến tận ngày nay lịch sử nhân loại có thể phát triển và lưu giữ được nhiều giá trị văn học, nghệ thuật kiến trúc kinh tế, hội họa… là nhờ vào sự thành công và phát triển của công nghệ in ấn. Từ những văn tự cổ được in trên tre, trên gỗ, trên vải rồi phát triển đến ngay nay là trên các chất liệu như giấy, nilon, mặt kim loại… Do đó không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của lĩnh vực in ấn đền có sự tác động đa dạng đến mọi mọi của đời sống vật chất và tinh thần của con người. Liệu chữ viết có được ra đời và phát triển đến ngày nay nếu thiếu đi việc in những loại sách, báo. Liệu các công trình khoa học có được đưa vào thực tế nếu thiếu đi sự kế thừa và nghiên cứu của những công trình công nghiên trước đó.

Và khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc uống thì có thể tin tưởng hoàn toàn vào lời quảng cáo của nhà sản xuất hay tin vào người bán thuốc mà không cần đọc thông tin trên tờ hướng dẫn sử dụng. Lịch sử ra đời và phát triển của ngành in được coi là một trong nhưng phát minh vĩ đại nhất của loài người. Có nó chúng ta mới có được những kế thừa tinh hoa của cha ông để lại, biết được nhiều những bằng chứng, những bí mật đã có trong lịch sử. Sự phát triển của ngành in là sự phát triển tất yếu của thời đại song song với tất cả các lĩnh vực điện tử, âm nhạc, văn học nghệ thuật.

Ngày nay sự phát triển của các loại sạch ebook, giáo trình điện tử nhưng liệu nó có thể thay thế được sách giáo khoa, bạn có thể ngồi hàng giờ để đọc báo trên mạng internet nhưng liệu có nhà xuất bản báo in có bị phá sản. Ngày nay các nhà văn gửi bản thỏa của mình qua email nhưng khi tác phẩm của họ được duyệt ra nó vẫn chỉ là trên mạng hay được in thành một tác phẩm văn chương kiệt xuất. Câu trả lời không mội loại công nghệ nào có thể xoa sổ được lĩnh vực in ấn, công nghệ chỉ giúp cho chúng ta làm việc nhanh hơn, nó là công cụ, là phương tiện để các giao dịch thương mại diễn ra thuận lợi những không phải là một phương tiện hiện đại thay thế cho công nghệ in ấn. Chính vì vậy tác giả hình thành ý tưởng lập kế hoạch kinh doanh: “”Kế hoạch kinh doanh Công ty TNHH Tân Sáng Tạo”

1.1.2 Cơ sở thực hiện ý tưởng Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

Sau một thời gian công tác trong công ty TNHH Tân Sáng Tạo, tôi đã am hiểu về lĩnh vực in ấn cũng như khách hàng của mình mong muốn điều gì. Tuy nhiên trong 3 năm gần đây 2015 – 2017, công ty TNHH Tân Sáng Tạo chưa thực sự chú trọng đến mong muốn khách hàng dẫn đến tình hình kinh doanh của công ty không phát triển trong khi các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực in ấn ngày càng nhiều và sở hữu nhiều thiết bị tiên tiến.

1.1.3. Giới thiệu sơ lược về công ty TNHH Tân Sáng Tạo

Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ – In ấn Tân Sáng Tạo (nay là công ty TNHH Tân Sáng Tạo) được thành lập từ ngày 25/7/2011 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312868472 – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty gồm có 3 cổ đông thành lập với vốn điều lệ bốn tỷ đồng, được sử dụng con dấu của nhà nước. Từ ngày 27/10/2014 Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ In ấn Tân Sáng Tạo chuyển đổi loại hình Công ty Cổ phần sang loại Công ty TNHH MTV 100% vốn điều lệ theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0313508779 – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 10/11/2014 Công ty TNHH in ấn Tân Sáng Tạo chính thức giao dịch với tên mới.

Hơn 10 năm trong nghề in ấn, Công ty đã không ngừng vận động, thay đổi tư duy để nâng tầm giá trị của những sản phẩm văn hóa Việt. Lịch tết Tân Sáng Tạo đã thân thuộc trên khắp vùng miền đất nước, bên cạnh đó các ấn phẩm thiết kế thương hiệu cũng đồng hành với sự thành công của các cá nhân, doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ In ấn Tân Sáng Tạo chuyên về các sản phẩm lịch tết, brochure, catalogue. Công ty sở hữu nhà in riêng cùng hệ thống kinh doanh các sản phẩm in ấn ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và cả nước. Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhà in công nghệ cao, đa dạng mẫu mã, đề cao tính sáng tạo và yếu tố thẫm mỹ. Hiện nay công ty đang có xưởng in ấn, sản xuất, gia công, văn phòng thiết kế với các máy móc thiết bị, cơ sở vật chất đầu tư đầy đủ để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

Công ty TNHH in ấn Tân Sáng Tạo là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên với 100% vốn điều lệ do Bà Nguyễn Thị Kim Nhung nắm giữ. Tổng số vốn điều lệ 8.500.000.000 đồng ( tám tỷ năm trăm triệu đồng). Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313508779 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/10/2014.

Mã số thuế: 0313508779
Tên công ty đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN IN ẤN TÂN SÁNG TẠO
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TAN SANG TAO PRINTING COMPANY LIMITED
Tên công ty viết tắt: TAN SANG TAO PRINTING CO., LTD
Trụ sở chính:
– Địa chỉ: 57 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: (08).62705435
– Email: tansangtao@gmail.com
– Website: www.tansangtao.com

1.2 Tầm nhìn và sứ mệnh Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty thiết kế tạo mẫu và in ấn phục vụ truyền thông quảng cáo và đặc biệt là sản xuất các loại bao bì giấy chất lượng cao cấp nhất thị trường Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế cả nước.

Sứ mệnh

Không ngừng phát triển, xây dựng chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung. Tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Công ty TNHH Tân Sáng Tạo là công ty thiết kế tạo mẫu, in ấn. Công ty lấy thiết kế sáng tạo nhưng phải thực tế làm cốt lõi kết hợp với hoàn thiện sau in hoàn chỉnh đảm bảo về chất lượng khi sản phẩm ra thị trường. Công ty luôn nỗ lực phát triển để đem lại hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho tập đoàn, công ty của quý khách gần xa.

Giá trị cốt lõi

– Gia tăng mọi giá trị cho khách hàng, kết hợp phong cách Việt và tinh hoa nhân loại.
– Xây dựng mạng lưới cộng đồng, kết nối thương hiệu.
– Sáng tạo và cung cấp dịch vụ linh hoạt.
– Giải pháp hoàn hảo, ý tưởng độc đáo.
– Xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.

1.3 Các sản phẩm của Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

Thiết kế tạo mẫu các loại sản phẩm từ bao bì nhãn mác đến tờ rơi, tờ gấp, catalogue, lịch độc quyền…

In ấn Offset cho tất cả các sản phẩm.

Gia công hoàn thiện tất cả các sản phẩm in ấn. Phát hành sách.

In phun HIFLEX tấm lớn.

Quảng cáo truyền thông, biển tấm lớn, Bảng điện tử…

Trang trí Bảo tàng, Showroom, gian hàng Hội chợ Triển lãm…

Đề cương Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

 • MỤC LỤC
 • LỜI MỞ ĐẦU
 • CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn
 • 1.1.Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh kế hoạch sản xuất kinh doanh kệ gỗ
 • 1.2. Cơ sở hình thành ý tưởng
 • 1.3.Giấy chứng nhận đạt GPP
 • 1.4.Cơ sở vật chất, trang thiết bị và sơ đồ nhà thuốc:
 • 1.5. Chứng chỉ hành nghề của người phụ trách chuyên môn
 • CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKEITNG Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn
 • 2.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến kinh doanh nhà thuốc Ngô Vy
 • 2.2. Marketing mix kế hoạch sản xuất kinh doanh kệ gỗ
 • 2.2.1. Sản phẩm
 • 2.2.2.Chiến lược giá bán
 • 2.2.Quy trình kinh doanh
 • 2.2.1. Mua thuốc
 • 2.2.2. Bán thuốc
 • 2.2.3. Các quy định về tư vấn cho người mua
 • 2.2.4. Bán thuốc theo đơn
 • 2.2.5. Bảo quản thuốc
 • 2.2.6.Mỗi công đoạn, bộ phận người phụ trách
 • 2.3.Phân tích ma trận SWOT
 • CHƯƠNG 3: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH dự án kinh doanh dịch vụ in ấn
 • 3.1. Xây dựng ngân sách ban đầu
 • 3.2 Kế hoạch thực hiện
 • 3.2.1. Dự báo doanh thu
 • 3.2.2. Kế hoạch thực hiện
 • 3.3. Đánh giá dự án
 • 3.4. Giám sát dự án kế hoạch sản xuất kinh doanh kệ gỗ
 • CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH NHÂN SỰ Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn
 • 4.1. Cơ cấu tổ chức
 • 4.1.1 Các công đoạn, bộ phận người phụ trách, chuyên môn cần có
 • 4.1.2.Chức năng và nhiệm vụ:
 • 4.2.Xây dựng tiêu chuẩn làm việc cho nhân viên
 • 4.2.1.Quy định chung hoặc văn hóa ứng xử trong đơn vị
 • 4.2.2.Quy định trong mua bán, xuất nhập thuốc
 • 4.2.2.Các quy trình thao tác chuẩn hiện đang sử dụng tại nhà thuốc:
 • 4.2.3. Quy trình kiểm soát chất lượng (bảo quản, vận chuyển)
 • CHƯƠNG 5: DỰ PHÒNG RỦI RO Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn
 • 5.1.Tài chính
 • 5.2.Đầu tư kế hoạch sản xuất kinh doanh kệ gỗ
 • 5.3.Nhà cung cấp
 • 5.4. Đối thủ cạnh tranh
 • 5.5.Khách hàng
 • 5.7.Quản lý
 • 5.8.Nhân sự
 • KẾT LUẬN

DỰ PHÒNG RỦI RO ĐỀ TÀI kinh doanh dịch vụ in ấn

5.1 Một số rủi ro

5.1.1. Xác định sai phân khúc thị trường

Khi ta muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó thì đầu tiên ta phải xác định khách hàng. Việc này là bước đầu tiên quan trọng. Bởi vì phân khúc chính là nguồn doanh thu của mình, nếu không có phân khúc chính xác hay nói cách khác là không có khách hàng thì việc kinh doanh sẽ gặp rất nhiều những khó khăn. Nếu chúng ta không xác định được đối tượng mình nhắm đến thì sẽ gây khó khăn trong việc lập bảng giá. Kinh doanh in ấn thì yếu tố khách hàng là rất quan trọng. Khi xác định không đúng đối tượng khách thì ta sẽ gặp khó khăn trong việc xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ

5.1.2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh không phù hợp

Mỗi một khu vực, địa điểm có một thế mạnh và điểm yếu riêng. Kinh doanh dịch vụ in ấn thì yếu tố trường học, công sở, đơn vị hành chính đóng vai trò cần thiết và quyết định sự thành công. Ví dụ như ta mở gần trường đại học Công Nghiệp TP. HCM thì ta nên sử dụng các dịch vụ in ấn như thế nào ta phải xác định giá cả chung của khu vực đó sao cho giá của quán chúng ta cạnh tranh được với quán khác.

5.1.3. Chưa có kế hoạch marketing hiệu quả

Khi kinh doanh, ta không phải cứ mở quán là có khách. Ta phải lên kế hoạch marketing một cách chi tiết để thu hút khách hàng mới cũng như giữ khách hàng cũ. Ta phải xây dựng được thương hiệu của quán. Đây là việc quan trọng, quán không có thương hiệu riêng thì rất dễ bị quên lãng và kinh doanh không hiệu quả.

5.1.4. Khó khăn trong việc quản lý nhân viên khi mình không có mặt ở công ty

Không quản lý được đội ngũ nhân viên là một trong những rủi ro rất lớn trong việc thu hút khách hàng. Khi ta đến một công ty in ấn thì phong cách phục vụ của nhân viên là một điều đáng chú ý sau phong cách quán. Nhân viên của công ty luôn luôn phải niềm nở tiếp đón khách và không được tỏ thái độ khinh khi, bất cần với khách hàng. Nếu chỉ cần một nhân viên tỏ thái độ như vậy thì danh tiếng cũng như uy tín của công ty đã giảm xuống. Việc có được một quản lý giỏi cũng như một đội ngũ nhân viên tốt là một việc khó khăn khi ta vắng mặt ở quán.

5.2. Các biện pháp dự phòng rủi ro

Xuất phát từ những rủi ro có thể xảy ra như trên chúng ta cần có những biện pháp phòng tránh cụ thể để việc kinh doanh có hiệu quả cao.

Xác định rõ ràng và chính xác phân khúc thị trường của mình: Như đã xác định thị trường của mình là đối tượng sinh viên, học sinh, công sở, công đoàn, công ty,…. Vì thế, những sản phẩm của mình đưa ra phải phù hợp với lứa tuổi, nghề nghiệp, trình độ của phân khúc đó. Nghĩa là chúng ta phải đảm bảo về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Sản phẩm phải chất lượng cao, uy tín, đẹp

Chuẩn bị khâu marketing một cách khoa học và cẩn thận từ những khâu nhỏ nhất hoặc nghiên cứu kĩ lưỡng, khách quan những nhu cầu thị hiếu của khách hàng, tránh bóp méo, áp đặt nhận thức chủ quan trong quá trình đánh giá, giúp chúng hạn chế những sai lầm đáng tiếc.

Nâng cao công tác quản lí nhân viên: Ngay khi nhận nhân viên vào làm việc phải đặt cao tiêu chí ân cần khi phục vụ, những nhân viên đảm bảo được điều đó sẽ giúp cho chúng ta xây dựng được uy tín của công ty, cũng như lôi kéo được những khách hàng mới và khách hàng cũ. Ngược lại, nếu nhân viên chúng ta có thái độ thiếu lễ độ, khinh miệt thậm chí là thờ ơ với khách hàng cũng ảnh hưởng xấu đến công ty. Vì thế, khi đã có đội ngũ nhân viên giỏi chúng ta phải luôn thường xuyên nhắc nhở, chỉnh đốn lại nhân viên của mình về thái độ với khách hàng.

KẾT LUẬN dự án kinh doanh dịch vụ in ấn

Mọi việc kinh doanh thành đạt đều bắt đầu với một ý tưởng hay, từ ý tưởng phải xây dựng lên thành kế hoạch kinh doanh cụ thể. Kế hoạch kinh doanh chính là căn cứ để xác định đường đi, nước bước cho dự án sau khi thành lập. Với việc lấy ý tưởng là kinh doanh em đã xây dựng một kế hoạch kinh doanh Công ty TNHH Tân Sáng Tạo. Bản dự án kinh doanh là một nỗ lực không mệt mỏi của em,. Thông qua dự án kinh doanh tác giả có thể cụ thể hơn những việc sẽ xảy ra khi dự án kinh doanh đi vào thực tiễn.

Trong quá trình hoàn thành dự án Công ty TNHH Tân Sáng Tạo cũng khó có thể tránh khỏi một vài lỗi nhỏ như câu chữ chưa được rõ ràng, cách viết chưa thực sự hấp dẫn, quá trình nghiên cứu thị trường chưa kỹ dẫn đến việc đưa ra các dự đoán chưa sát thực. Song với tinh thần làm việc hết mình, với những kiến thức đã học được học tại trường tác giả đảm bảo rằng dự án kinh doanh Công ty TNHH Tân Sáng Tạo là một dự án đầy khả thi nếu nó được áp dụng vào thực tế. Quan điểm của em khi viết ra dự án kinh doanh thiết bị điện là “nếu bạn có một ý tưởng, hãy viết ra ý tưởng đó và hãy thực hiện ý tưởng đó một cách tốt nhất mà bạn có thể. Thành công chỉ đến với những người dám nghĩ ra và dám làm theo những gì mình nghĩ”.Em hy vọng sẽ có một kết quả tốt cho một khởi đầu tốt đẹp.

Trên đây là gợi ý cách làm đề tài báo cáo thực tập Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ in ấn công ty TNHH Tân Sáng Tạo – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA, HOU, EHOU, danh cho các anh chị học hệ từ xa Viện Đại học Mở hệ từ xa TOPICA tham khảo.

Câc anh chị DOWNLOAD về tham khảo, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tại vì cũng có nhiều người tải về nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ. Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo Dịch vụ Viết thuê chuyên đề thực tập của em qua bài viết:hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==> https://zalo.me/0917193864

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo