Dự án kinh doanh Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Rate this post

Chia sẻ cách làm đề tài Mẫu Báo cáo thực tập Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA,  các bạn học EHOU theo dõi thêm các bài khác nhé, phía dưới bài viết các bạn có thể DOWNLOAD tham khảo cho đề tài chuyên đề tốt nghiệp của mình.

CHÚ Ý: Đây là lời Mẫu Báo cáo thực tập Lập dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng của Viện Đại học Mở Hà Nội Hệ Từ Xa  TOPICA  – các anh chị tham khảo cho bài làm của mình thôi nhé, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tại vì cũng có nhiều người tải về nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo Dịch vụ Viết thuê chuyên đề  thực tập của em qua bài viết:hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

1.1. Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh tiệm vàng

1.1.1. Nguồn gốc hình thành ý tưởng

Trong thời gian làm việc tại Ngân hàng Sacombank em nhận thấy thị trường tiêu thụ mặt hàng này rất đa dạng và phong phú. Mang lại mức lợi nhuận cho nhà đầu tư tương đối cao. Với vị trí là một nhân viên kinh doanh, phụ trách công việc kinh doanh của công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận em đã phần nào có được kinh nghiệm về mặt hàng vàng bạc đá quý này.

Đồng thời, bản thân em đã luôn ấp ủ một ý tưởng kinh doanh để có thể thử sức của bản thân ở lĩnh vực mà bản thân có thế mạnh và có kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, vàng luôn là một tài sản tích trữ được ưa chuộng, thậm chí có những giai đoạn, vàng không chỉ còn là phương tiện tích trữ giá trị mà còn đóng vai trò là tiền tệ, đồ trang sức, thời trang,… Chính vì vậy việc kinh doanh mặt hàng này không bao giờ bị lỗi thời và rủi ro cho nhà kinh doanh thấp. Ngược lại chi phí giá thành và vốn rất cao để có thể duy trì được hoạt động kinh doanh của dự án

1.1.2. Cơ sở thực hiện ý tưởng của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Bản thân em đã có kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh vàng bạc đá quý này, trong thời gian làm việc tại Ngân hàng Sacombank em đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Em đã tích lũy và có thể huy động nguồn vốn và kêu gọi góp vốn kinh doanh của những nhà đầu tư để đầu tư vào dự án kinh doanh mới này

Em đã lựa chọn được thị trường tiêu thụ, khách hàng mục tiêu và địa điểm kinh doanh của dự án

Bản thân cũng muốn một lần thử sức với lĩnh vực kinh doanh này, mặc dù lĩnh vực kinh doanh không còn mới mẻ nhưng dự án kinh doanh này sẽ cố gắng tạo ra sự sáng tạo, độc đáo, mang nét đặc trưng riêng của các sản phẩm vàng bạc đá quý mang thương hiệu NPJ (New Partners)

1.1.3. Sự độc đáo, mới lạ của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Tạo ra sự khác biệt đối với dòng sản phẩm mới của công ty mang thương hiệu Công ty CP Vàng SJC – Sacombank

Nhận đặt hàng vàng, bạc, đá quý, đồ trang sức theo yêu cầu của khách hàng, sau đó công ty sẽ mang đi gia công theo đúng yêu cầu của khách hàng

Thường xuyên thay đổi kiểu dáng, mẫu mã mới đối với các dòng sản phẩm về vàng, bạc, đá quý, đồ trang sức

Liên kết với một số công ty vàng bạc đá quý để gia công các sản phẩm cũng như hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực để hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

1.1.4. Sơ lược về tính khả thi của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Cùng với việc tăng trưởng kinh tế, mức sống của người dân cũng ngày càng tăng cao, từ những nhu cầu cơ bản “ăn no mặc ấm” nay đã nâng lên mức nhu cầu cao cấp hơn “ăn ngon mặc đẹp”. Khi nói đến cái đẹp thì trang sức được coi là một trong những món đồ không thể thiếu trong khâu làm đẹp của con người, vì nó không những có giá trị về mặt kinh tế mà còn có giá trị hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ vốn rất được hâm mộ, song cũng từ đó con người lại chế tác ra những phụ trang để tô điểm cho vẻ đẹp ấy được hoàn hảo hơn.

bởi vậy, trang sức ra đời và được biết đến như một yếu tố quan trọng góp phần làm người phụ nữ trở nên rạng rỡ và cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Với sự kết hợp khác nhau sẽ mang lại những giá trị khác nhau: vàng trắng, vàng màu kết hợp với kim cương sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh khiết và sang trọng; nếu kết hợp với đá rubi thì lại đem đến vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút; còn với ngọc trai là vẻ đẹp của sự quý phái. Chính vì những giá trị đặc biệt đó, người ta chọn trang sức là món đồ để trưng diện mỗi dịp quan trọng như trong ngày cưới, ngày lễ hội lớn hay chỉ đơn thuần trong những ngày thường nhật để tăng thêm tự tin khi giao tiếp với xã hội.

Hàng trang sức vàng là một mặt hàng tiêu dùng cao cấp càng ngày càng được đông đảo người tiêu dùng hâm mộ, đặc biệt là những năm gần đây khi mức sống của mọi người được nâng cao. Ngày nay cửa hàng trang sức vàng của nước ta đã lên đến con số hàng trăm ngàn, từ những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng… đến các thành phố, thị xã, thị trấn miền núi… đâu đâu cũng có cửa hàng trang sức. Song thị trường trang sức-đá quý của Việt Nam ta còn nhiều bất cập: bản thân người tiêu dùng thiếu hiểu biết đối với mặt hàng, chất lượng sản phẩm không ổn định, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, cộng thêm sự không hợp lý, không đồng bộ của giá.

Chính những yếu tố này làm cho thị trường Việt Nam khó hoà nhập với thế giới. Khoa học kĩ thuật, công nghệ mới thì phát triển không ngừng còn nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng ngày càng cao và đa dạng hơn, để tạo được lợi thế cạnh tranh đòi hỏi doanh nghiệp phải thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Muốn tồn tại và hoạt động có hiệu quả trong giai đoạn hiện nay đòi hỏi doanh nghiệp phải năng động và nhạy bén với sự thay đổi của môi trường kinh doanh và nhu cầu khách hàng; phải có sự thay đổi mạnh mẽ trong phương thức hoạt động, phải tiến hành điều tra, phân tích nắm bắt nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng để có những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Trước sự biến động mạnh của giá vàng thế giới và trong nước trong thời gian qua thì tin chắc rằng những bất cập của thị trường trang sức sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa mà thiệt hại lớn nhất là về phía người tiêu dùng. Những điểm còn hạn chế, bất cập đó vừa là thách thức vừa là cơ hội cho những doanh nghiệp mới – những doanh nghiệp với mong muốn thoả mãn tối đa người tiêu dùng với những dịch vụ hoàn hảo nhất – có thể thâm nhập vào thị trường. Với mong muốn khám phá, tìm hiểu và thâm nhập vào một thị trường nóng bổng đầy tiềm năng; đồng thời tổng hợp lại tất cả những kiến thức đã học từ ghế nhà trường để xây dựng một kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp thực tế cho bản thân. Nên em nghĩ dự án kinh doanh này sẽ khả thi và sẽ mang lại thành công trong tương lai

1.2. Tầm nhìn và sứ mệnh của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh phát triển sản phẩm mới bền vững, NPJ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực TP.HCM về thị trường kinh doanh vàng bạc đá quý hướng đến một công ty mang đẳng cấp quốc tế.

NPJ mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm mang tính đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

1.3. Các sản phẩm của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Dòng sản phẩm công ty dự kiến kinh doanh gồm:

+ Trang sức

+ Trang sức kim cương

+ Trang sức đá quý

+ Trang sức cưới

+ Trang sức vàng

+ Trang sức bạc

+ Đồng hồ

+ Quà tặng doanh nghiệp

+ Nhẫn đính hôn

Tất cả được chế tác và gia công từ:

+ Vàng

+ Vàng trắng

+ Bạch kim

+ Đá quý

1.4. Mục tiêu và nhiệm vụ của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Mục tiêu của công ty:

+ Xây dựng chiến lược kinh doanh để phát triển công ty trên thị trường kinh doanh vàng bạc đá quý

+ Đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên của công ty

+ Mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển thương hiệu vàng bạc đá quý NPJ

+ Mang lại lợi nhuận cho bản thân và các cổ đông góp vốn vào công ty

Nhiệm vụ của công ty

+ Tổ chức sản xuất và kinh doanh các mặt hàng theo đúng ngành nghề đăng ký và mục đích thành lập công ty.

+ Phải tiến hành xây dựng chiến lược phát triển sao cho phù hợp với nhiệm vụ và nhu cầu thị trường.

+ Thực hiện nghĩa vụ đối với người lao động theo quy định của luật lao động, luật công đoàn. Chăm lo và không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của các bộ công nhân viên trong toàn công ty.

+ Thực hiện đúng quy chế, chế độ quản lý vốn, tài sản, các quỹ, hạch toán, các chế độ quản lý khác do các cơ quan nhà nước quy định. Chịu trách nhiệm đóng thuế, các nghĩa vụ tài chính trực tiếp cho nhà nước tại địa phương theo quy định của pháp luật.

1.5. Các yếu tố quyết định thành công của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Dám nghĩ, dám làm, không ngại khó, không ngại khổ và quyết tâm tìm kiếm thị trường tiêu thụ, tìm kiếm khách hàng

Trong kinh doanh cần giữ uy tín với khách hàng, các sản phẩm phải làm đúng theo tiêu chuẩn và chất lượng mà khách hàng yêu cầu, tránh tình trạng gian lận trong kinh doanh

Tìm kiếm thị trường phù hợp: Đối với các doanh nghiệp, tốt nhất là nên tìm một chỗ đứng thích hợp cho mình vì công ty chỉ có một nguồn lực nhất định để thỏa mãn ngách thị trường đó. Công ty có thể nhận thấy rằng không thể làm tốt được tất cả mọi việc,vì thế, hãy tập trung vào những gì công ty có khả năng nhất và trở thành chuyên gia về lĩnh vực đó. Bằng cách tập trung vào một ngách thị trường, công ty có thể tránh được sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ lớn.

Tạo sự khác biệt cho sản phẩm mà công ty cung cấp: Hãy làm cho khách hàng thấy được những ưu việt của sản phẩm mà công ty đang cung cấp, nhấn mạnh những ưu việt này trong việc đáp ứng nhu cầu của họ. Hãy học hỏi, nhưng đừng bao giờ bắt chước y hệt một sản phẩm nào trên thị trường. Hãy tạo cho mình một sản phẩm hoàn toàn độc đáo.

Tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu đối với khách hàng: Ngay trong lần đầu tiên khi tiếp xúc với khách hàng, công ty hãy cố gắng tạo được ấn tượng tốt nhờ sự chính xác và chất lượng công việc. Hãy nhớ rằng công ty không bao giờ có lần thứ hai để làm lại. Để tạo ấn tượng tốt, cần phải quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất, như cửa hàng bày biện đẹp mắt, nhân viên lịch sự nhã nhặn, giọng nói dễ nghe qua điện thoại…

Bất cứ người nào công ty tiếp xúc đều có thể là khách hàng hoặc người ảnh hưởng đến các quyết định mua hàng của người khác, hãy gây ấn tượng tốt với họ bằng cách thức kinh doanh của công ty. Hãy đảm bảo rằng nhân viên công ty luôn ăn mặc lịch sự, làm việc khoa học và am hiểu lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Luôn luôn cải tiến: Các doanh nghiệp không nên có lối suy nghĩ cứng nhắc mà phải luôn luôn đổi mới để có được các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Nếu công ty có kiểu suy nghĩ đại loại như: đó là cách công ty vẫn thường làm, ngay lập tức công ty sẽ bị các đối thủ đánh bại. Môi trường kinh doanh ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục tìm ra các giải pháp mới một cách nhanh nhất.

Lắng nghe khách hàng của công ty: Hãy lắng nghe và phản ứng lại các nhu cầu của khách hàng. Công ty phải làm cho khách hàng cảm thấy họ là những người quan trọng. Khi công ty hướng hoạt động của mình vào khách hàng và tạo niềm tin cho họ, họ sẽ đáp lại niềm tin của công ty và trung thành với công ty mãi. Hãy nhớ rằng, cách thức marketing tốt nhất và tốn ít chi phí nhất là tự khẳng định công ty và dành sự quan tâm đến khách hàng

Lập kế hoạch kinh doanh: Một doanh nghiệp nên nhận thức tầm quan trọng của việc lên kế hoạch. Với một kế hoạch tốt, công ty có thể đạt thành công dễ dàng hơn. Kế hoạch đó giúp công ty xác định rõ lĩnh vực kinh doanh của mình, dự tính chi phí và doanh thu, lường tính các rủi ro. Kế hoạch kinh doanh sẽ giúp công ty biết được chiến lược kinh doanh của công ty và làm thế nào để đạt được điều đó. Kinh doanh mà không có kế hoạch giống như đi vào một thành phố xa lạ mà không có bản đồ
Làm việc một cách chuyên nghiệp: Là một doanh nhân, bạn cần tự tin và luôn luôn đổi mới tư duy.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các doanh nhân thành đạt là những người biết nhìn xa trông rộng, biết nhìn nhận thực tế và tìm cách giải quyết vướng mắc và tồn tại. Họ biết cách sử dụng thời gian của mình hiệu quả, cả khi làm việc và lúc nghỉ ngơi. Họ thường có khả năng thích ứng nhanh chóng trước những thay đổi không theo kế hoạch. Và điều quan trọng hơn cả là họ nhận thức được điểm yếu của mình và tìm cách khắc phục chúng, hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để thành công. Họ hiểu được tầm quan trọng của làm việc khoa học, coi trọng khối lượng công việc nhưng luôn luôn nhấn mạnh đến hiệu quả và cách thức

ĐỀ CƯƠNG DỰ ÁN KINH DOANH TIỆM VÀNG

 • MỤC LỤC
 • XÁC NHẬN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP
 • NHẬN XÉT CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
 • MỤC LỤC
 • DANH MỤC HÌNH ẢNH
 • DANH MỤC BẢNG
 • MỞ ĐẦU Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng
 • Tính cấp thiết của báo cáo:
 • Mục đích nghiên cứu của báo cáo:
 • Phạm vi và đối tượng nghiên cứu của báo cáo
 • CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng
 • 1.1. Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh
 • 1.1.1. Nguồn gốc hình thành ý tưởng
 • 1.1.2. Cơ sở thực hiện ý tưởng
 • 1.1.3. Sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng
 • 1.1.4. Sơ lược về tính khả thi của ý tưởng kinh doanh
 • 1.2. Các sản phẩm của doanh nghiệp
 • 1.3. Mục tiêu và nhiệm vụ của doanh nghiệp
 • 1.4. Các yếu tố quyết định thành công
 • CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKETING Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng
 • 2.1. Đánh giá công tác Marketing của doanh nghiệp
 • 2.1.1. Phân tích môi trường marketing của doanh nghiệp
 • 2.1.1.1. Môi trường marketing của doanh nghiệp
 • 2.1.1.2   Các mô hình phân tích môi trường marketing của doanh nghiệp
 • 2.1.2. Thị trường mục tiêu và định vị sản phẩm trên thị trường
 • 2.1.2.1. Phân đoạn thị trường
 • 2.1.2.2. Xác định thị trường mục tiêu
 • 2.1.2.3. Định vị thị trường
 • 2.1.3. Mục tiêu marketing
 • 2.1.4. Chiến lược Marketing hỗn hợp (Marketing – mix)
 • 2.1.4.1. Chiến lược sản phẩm
 • 2.1.4.2. Chiến lược giá
 • 2.1.4.3. Chiến lược phân phối
 • 2.1.4.4. Chiến lược xúc tiến bán (truyền thông marketing)
 • 2.2. Nội dung kế hoạch Marketing
 • 2.2.1. Tổng quan kế hoạch Marketing
 • 2.2.2. Phân tích môi trường
 • 2.2.2.1. Phân tích thị trường
 • 2.2.2.2. Phân tích SWOT Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng
 • PHỐI HỢP S – O
 • PHỐI HỢP W – O
 • PHỐI HỢP S – T
 • PHỐI HỢP W – T
 • 2.2.2.3. Phân tích các rủi ro từ môi trường bên ngoài
 • 2.2.3. Chiến lược Marketing
 • 2.2.3.1. Thị trường mục tiêu
 • 2.2.3.2. Định vị thị trường
 • 2.2.3.3. Chiến lược sản phẩm
 • 2.2.3.4. Chiến lược giá
 • 2.2.3.5. Chiến lược phân phối
 • 2.2.3.6. Chiến lược xúc tiến bán
 • CHƯƠNG 3: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng
 • 3.1. Qui mô xây dựng và các hạng mục công trình
 • 3.1.3 Mua sắm trang thiết bị
 • 3.1.4 Tiến độ thi công
 • 3.1.5. Chi phí đầu tư ban đầu
 • 3.1.6. Chi phí hao hụt – Chi phí vận chuyển
 • 3.3. Qui hoạch nguồn vốn
 • 3.3.1. Tổng nhu cầu vốn đầu tư ban đầu của dự án
 • Nhu cầu
 • 3.3.2. Phân loại vốn đầu tư:
 • 3.3.3. Kế hoạch vay và trả lãi vay vốn
 • 3.4. Phân tích tài chính
 • 3.4.1. Kết quả kinh doanh
 • 3.4.2. Chỉ tiêu đánh giá tình hình tài chính của dự án
 • 3.5. Hiệu quả kinh tế xã hội
 • CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH NHÂN SỰ Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng
 • 4.1. Giới thiệu về kế hoạch nhân sự
 • 4.2. Nội dung kế hoạch nhân sự
 • 4.2.1. Xác định nhu cầu nhân sự
 • 4.2.2. Xác định cơ cấu tổ chức
 • 4.2.3. Xác định đội ngũ cán bộ quản lý chủ chốt
 • CHƯƠNG 5: DỰ PHÒNG RỦI RO
 • 5.1. Xác định các loại rủi ro
 • 5.2. Giải quyết rủi ro
 • KẾT LUẬN
 • TÀI LIỆU THAM KHẢO

KẾT LUẬN của dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng

Qua phân tích hiệu quả kinh tế ,tài chính của dự án xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh nữ trang trên thị trường Việt Nam là một dự án mang tính khả thi cao ,có hiệu quả kinh tế thiết thực và phù hợp với xu thế ,tâm lý tiêu dùng của người dân trong thời hiện đại với các nhu cầu ngày càng nâng cao.

Trong môi trường hội nhập và cạnh tranh hiện nay để có thể tồn tại và phát triển thì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải có hiệu quả, hay nói cách khác là phải có lợi nhuận. Lợi nhuận chính là mục tiêu hàng đầu mà các doanh nghiệp đặt ra cho mình và cố gắng để đạt đuợc. Qua thời gian thực tập ở ngân hàng SCB, vận dụng những kiến thức đã học ở trường, em đã cố gắng tìm hiểu và đưa ra những phân tích về tình hình tiêu thụ, lợi nhuận của công ty để qua đó có thể biết được hiệu quả hoạt động mà công ty đã đạt được trong những năm qua.Hoạt động kinh doanh của ngân hàng là thực sự có hiệu quả và ngày càng phát triển hơn. Hàng năm ngân hàng đều tạo ra doanh thu và lợi nhuận có xu hướng tăng so với năm trước.

Để đạt được thành quả này thì sự đóng góp của bộ phận kế hoạch là không nhỏ. Chính nhờ những thông tin chính xác, nhanh chóng và kịp thời về tất cả tình hình biến động của nguồn vốn, tài sản, doanh thu, chi phí…của bộ phận kế hoạch đã giúp Ban Giám Đốc có được cái nhìn cụ thể, toàn cảnh về tình hình kinh doanh của ngân hàng, để từ đó có những giải pháp khai thác tiềm năng, khắc phục tiêu cực, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty. Với dự án này ngoài việc mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp,tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương giảm bớt tình trạng thất nghiệp mà dự án còn góp phần mang lại rất nhiều lợi ích về mặt văn hóa xã hội,nâng cao đời sống tinh thần của người dân,thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung của nước nhà.

Do kiến thức có hạn và chưa thật sự có nhiều kinh nghiệm về thực tế, nên những phân tích và giải pháp của em nêu ra chưa thật cụ thể và không thể tránh khỏi những thiếu sót.Em cũng hiểu việc áp dụng các lý thuyết vào thực tế là không dễ dàng và không thể nào áp dụng được một cách cứng nhắc,đòi hỏi cần nhiều thời gian nghiên cứu, trải nghiệm. Chính vì thế có những vấn đề nào em chưa phản ánh được sâu sắc, toàn diện mong được Giảng viên thông cảm và góp ý để em có thể nâng cao hiểu biết của mình

Trên đây là gợi ý cách làm đề tài báo cáo thực tập Xây dựng kế hoạch kinh doanh tiệm vàng – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA, HOU, EHOU, danh cho các anh chị học hệ từ xa Viện Đại học Mở hệ từ xa TOPICA tham khảo.

Câc anh chị DOWNLOAD về tham khảo, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tại vì cũng có nhiều người tải về nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ. Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo Dịch vụ Viết thuê chuyên đề thực tập của em qua bài viết:hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==> https://zalo.me/0917193864

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo