Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm Trong Báo Cáo Thực Tập

Sau đây mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm Trong Báo Cáo Thực Tập là một trong những nguồn tài liệu vô cùng xuất sắc mà chắc hẳn các bạn sinh viên học về chuyên ngành quản trị kinh doanh không nên bỏ qua đáng để xem và tham khảo,mình đã tiến hành triển khai nguồn tài liệu như là sản phẩm kinh doanh công ty mỹ phẩm, tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty mỹ phẩm và còn có thêm cơ cấu tổ chức và chức năng các phòng ban… 

Chưa dừng lại ở đó, hiện tại bên mình có nhận viết thuê chuyên đề tốt nghiệp với rất nhiều đề tài điểm cao và các ngành nghề phổ biến nhất hiện nay, có phải bạn đang lo lắng về vấn đề phải hoàn thành một bài báo cáo, không sao cả vì mọi trục trặc bạn đang gặp phải hãy nhanh chóng tìm đến ngay dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá trọn gói và hỗ trợ lựa chọn đề tài phù hợp nhất có thể nhé.

1. Sản phẩm kinh doanh Công Ty Mỹ Phẩm

Với sản phẩm được sản xuất từ 100% tinh chất tự nhiên từ các nguyên liệu hữu cơ, thảo mộc. Cùng hương thơm tinh khiết chiết xuất bằng công nghệ chưng cất phân đoạn hiện đại của Mỹ. Mỗi loại tinh dầu đem đến công dụng kỳ diệu cho làn da, mái tóc, sức khỏe và tiếp thêm nguồn năng lượng sống. Có thể dùng riêng lẽ hoặc kết hợp các loại tinh dầu theo cách mà khách hàng mong muốn. Các sản phẩm hiện tại của công ty như sau:

Tinh chất từ tinh dầu từ các thảo mộc: Bạc hà, húng chanh, húng quế, dầu nghệ, gừng, khuynh diệp, tràm,..v.v.

Sản phẩm “Neem sạch mụn AA” chứa 100% các hoạt chất tự nhiên được tinh chế và chiết tách từ thảo dược trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Neem sạch mụn AA sẽ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và chăm sóc hiệu quả những vùng da bị tổn thương do mụn.

Mỹ phẩm chăm sóc da: Kem trị mụn Aotanica.

Hình 1.1. Một số sản phẩm tại công ty CP Quốc Tế Aota
Hình 1.1. Một số sản phẩm tại công ty CP Quốc Tế Aota

XEM THÊM : Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp

2.Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công Ty Mỹ Phẩm

2.1. Tầm nhìn

Công ty CP Quốc Tế Aota đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty phát triển mạnh về các sản phẩm chăm sóc da đứng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty.

Không chỉ đem đến những điều tốt đẹp cho khách hàng, công ty còn tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp về kinh doanh online.

2.2. Sứ mệnh

Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm sứ mệnh của Công ty CP Quốc Tế Aota là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất nhằm đáp ứng những kì vọng của khách hàng, giúp các nhà phân phối đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thong qua việc kiểm soát đầu vào và đảm bảo quy trình bảo quản sản phẩm.

2.3. Giá trị cốt lõi

Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm Trong Báo Cáo Thực Tập tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nổ lực mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

3. Cơ cấu tổ chức và chức năng các phòng ban.

3.1. Sơ đồ tổ chức

Hình 1.2. Sơ đồ tổ chức Công ty CP Quốc Tế Aota
Hình 1.2. Sơ đồ tổ chức Công ty CP Quốc Tế Aota

Nguồn: Phòng Hành Chính Nhân Sự

XEM THÊM : 29 Chuyên Đề Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh Hay Nhất

3.2. Chức năng và nhiệm vụ của từng phòng ban

Giám đốc

Là người điều hành đại diện pháp nhân của công ty và chịu trách nhiệm cao nhất về toàn bộ kết quả hoạt động kinh doanh trong Công ty. Giám đốc điều hành Công ty theo chế độ thủ trưởng, có quyền quyết định cơ cấu bộ máy quản lý của công ty theo nguyên tắc tinh giảm gọn nhẹ, có hiệu quả.

Phòng kinh doanh

Có chức năng giúp Giám đốc tổ chức việc kinh doanh, tìm hiểu thị trường, tìm kiếm nguồn tiêu thụ và nguồn mua vào từ các đối tác; thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Trả lời tin nhắn, điện thoại từ khách hàng online.

Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng để chốt được đơn hàng cho chỉ tiêu doanh số hằng ngày.

Theo dõi các vận đơn hằng ngày của khách hàng.

Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.

Phòng kế toán

Cung cấp đầy đủ thông tin về hoạt động tài chính ở đơn vị, thu nhận, ghi chép, phân loại, xử lý và cung cấp các thông tin, tổng hợp, báo cáo lý giải các nghiệp vụ chính diễn ra ở đơn vị, giúp cho Giám đốc có khả năng xem xét toàn diện các hoạt động của đơn vị kinh tế.

Phản ánh đầy đủ tổng số vốn, tài sản hiện có như sự vận động của vốn và tài sản đơn vị qua đó giúp Giám đốc quản lý chặt chẽ số vốn, tài sản của công ty nhằm nâng cáo hiệu quả của việc sử dụng vốn trong việc kinh doanh.

Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm Trong Báo Cáo Thực Tập thực hiện công tác hạch toán kế toán hoạt động kinh doanh của đơn vị. Thực hiện theo chế độ báo cáo định kỳ và các báo cáo tài chính hiện hành của Nhà nước. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi Giám đốc công ty giao.

XEM THÊM :999 Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành Quản Trị Kinh Doanh 

Phòng marketing

Nghiên cứu tiếp thị và thông tin, tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Kháo sát hành vi ứng xử của khách hàng tiềm năng.

Phân khúc thị trường, xác định mục tiêu, định vị thương hiệu.

Xây dựng và thực hiện các chiến dịch marketing.

Đảm bảo mục tiêu marketing luôn gắn liền với kinh doanh.

Xây dựng các đề xuất thiết kế và tối ưu thông tin để giúp Website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, kết hợp với các phương pháp Markeitng Online giúp nân cao thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cổ máy tìm kiếm như: Google, Facebook.

Phòng Giao Nhận

Có nhiệm vụ nhận chỉ thị từ Trưởng phòng của các phòng ban để thực hiện việc giao nhận hàng hóa, giấy tờ liên quan.

Trên đây là toàn bộ nguồn tài Giới Thiệu Công Ty Mỹ Phẩm Trong Báo Cáo Thực Tập mà mình đã triển khai và đồng thời đã liệt kê gửi gấm đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Hy vọng sau khi các bạn xem được bài viết này có thể có thêm được nhiều kinh nghiệm và nhanh chóng hoàn thành bài báo cáo của mình, chưa dừng lại ở đó nếu như bạn đang trục trặc trong quá trình viết bài thì không sao cả, mọi vấn đề của bạn sẽ  được giải quyết trong tích tắc chỉ cần bạn tìm đến ngay dịch vụ nhận viết chuyên đề tốt nghiệp qua zalo/telegram : 0934.573.149 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho các bạn nhanh nhất có thể.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ