Đề tài tốt nghiệp: Xây Dựng Kế Hoạch Công Ty Thời Trang

Chào các bạn sinh viên.

Đề tài chuyên đề kế hoạch kinh doanh về công ty thời trang được các bạn nữ sinh viên đặc biệt lựa chọn dẫn đến tình trạng trùng đề tài trong lớp học tuy nhiên, điều này không có ảnh hưởng đến kết quả điểm số nếu như các bạn thực hiện đề tài theo hướng khác nhau. Tại vì thời trang có rất nhiều sản phẩm, một số bạn thiên về đầm váy vóc, bạn lại thiên về thời trang văn phòng, bạn thì chọn về phụ kiện thời trang,…  mỗi sản phẩm đều cho ra những bài chuyên đề tốt nghiệp khác nhau. 

Tuy nhiên dù bạn viết về sản phẩm nào thì cũng phải nắm rõ kiến thức chuyên môn, kiến thức về sản phẩm, kiến thức về Quản Trị được học ở trường, đặc biệt hơn là các môn kỹ năng về máy tính văn phòng. Những kỹ năng này không phải bạn nào cũng đã giỏi mà phải mất nhiều thời gian để rèn luyện và tìm hiểu cách làm, cho nên đến khi hoàn thiện bài viết vừa mất thời gian, điểm số lại không cao.

Hiện nay, hotrothuctap.com nhận thấy nhu cầu các bạn cần đến là Dịch Vụ Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp là khá lớn vì thời gian hạn chế, bận rộn công việc văn phòng, kinh doanh, công việc gia đình con cái,.. nên mình đã triển khai dịch vụ nhận viết chuyên đề tốt nghiệp thuê. Các bạn có thể liên hệ qua SĐT ZALO: 0917 193 864 để được tư vấn và hỗ trợ làm bài tốt nhất nhé!

XEN THÊM VÀ THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY:

Chuyên đề tốt nghiệp: Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Công Ty Thời Trang

1.1 Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh

1.1.1 Nguồn gốc hình thành ý tưởng

 • Với những con người năng động, đầy nhiệt huyết và luôn khao khát vươn lên, đã từ lâu luôn ấp ủ trong mình một ý định sẽ kinh doanh để vươn lên làm chủ. Không ngừng tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh để có thể phấn đấu và được cống hiến hết mình cho dự án, được sống chết với những đồng vốn và tâm huyết mình bỏ ra.
 • Trong nền kinh tế hội nhập và phát triến yêu cầu con người phải bắt kịp với xu thế để hòa nhập với cuộc sống hiện đại, đáp ứng được về mọi nhu cầu như thời trang, thể thao, giải trí…
 • Thời trang là 1 trong những nhu cầu tất yếu và không bao giờ đủ đối với cuộc sống của con người. Từ những bộ đồ công sở đến những bộ quần áo mặc hàng ngày đều có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu riêng. Nhu cầu mua sắm ngày càng tăng do kinh tế phát triển, gu thẩm mỹ con người cũng được nâng cao, người ta có xu hướng mua sắm nhiều hơn để thay thế những bộ đồ cũ. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng có nhiều hãng thời trang, cửa hàng quần áo được mở ra cung cấp sản phẩm này, đặc biệt là quần áo công sở trên thị trường thương mại.
 • Chính vì vậy tác giả đã hình thành ý tưởng kinh doanh: “Xây dựng kế hoạch kinh doanh Công ty TNHH Thời Trang Thủy Nguyễn”

1.1.2 Cơ sở thực hiện ý tưởng

 • Là một mặt hàng không quá mới mẻ nhưng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn quần áo đặc biệt giới công sở họ luôn mong muốn có những bộ cánh mới lạ để trưng diện khi đi làm.
 • Sản phẩm có giá trị quan trọng cả về kiểu dáng lẫn sự thoải mái khi mặc lên người.
 • Tác giả là người yêu thời trang, luôn sưu tầm và tìm mua những mẫu thời trang mới và nhân cơ hội này tác giả vừa muốn kiếm thêm thu nhập vừa được thỏa sức đam mê sưu tập quần áo của bản thân

1.1.3 Sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng

 • Sự độc đáo và mới lạ của dự án này chính là cửa hàng kinh doanh của tác giả tự may các sản phẩm quần áo công sở theo các mẫu yêu cầu thiết kế của khách hàng và theo các mẫu mới mà cửa hàng tự thiết kế để bán trực tiếp tại cửa hàng của tác giả. Chính vì vậy sản phẩm sẽ không bị trùng lặp với các cửa hàng thời trang khác

1.1.4 Sơ lược về tính khả thi của ý tưởng kinh doanh

 • Thông qua hình thức thương mại điện tử nhằm tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn và tận dụng được những ưu điểm của thương mại điện tử.
 • Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi và linh hoạt hơn cho khách hàng.

1.2 Tầm nhìn và sứ mệnh

1.2.1 Tầm nhìn:

 • Công ty TNHH Thời Trang Thủy Nguyễn không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Công ty TNHH Thời Trang Thủy Nguyễn còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Công ty TNHH Thời Trang Thủy Nguyễn.

1.2.2 Sứ mệnh:

 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

1.2.3 Giá trị cốt lõi:

 • Sự Tôn Trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và tôn trọng đối tác và người lao động.
 • Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Thời Trang Thủy Nguyễn.

1.3 Các sản phẩm của doanh nghiệp

 • Công ty TNHH Thời Trang Thủy Nguyễn chuyên may và phân phối các sản phẩm thời trang đồ công sở cho phụ nữ. Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thời trang công sở
 • Thiết kế thời trang theo yêu cầu của khách hàng và theo đơn đặt hàng
 • Nhận may các loại quần áo công sở

1.4 Mục tiêu và nhiệm vụ của doanh nghiệp

 • Tạo doanh thu và thu nhập cho bản thân nhằm nuôi sống bản thân tác giả và gia đình
 • Tạo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định xã hội
 • Phấn đấu để tạo dựng nên một thương hiệu nổi tiếng về đồ công sở Gia Phong
 • Đạt được sự khởi đầu thành công bằng sản phẩm chính là quần áo công sở. Bước đầu tìm kiếm thị trường và có được một thị phần đủ lớn để thực hiện các mục tiêu dài hạn.
 • Xây dựng trang website trở thành một địa chỉ quen thuộc của khách hàng.
 • Sau khi được khách hàng biết đến và chấp nhận sản phẩm sẽ mở rộng quy mô về sản phẩm cũng như không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 • Thực hiện nghĩa vụ đối với người lao động theo quy định của luật lao động , luật công đoàn. Đảm bảo cho người lao động tham gia quản lý cửa hàng. Chăm lo và không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của các bộ công nhân viên trong toàn cửa hàng .

1.5 Các yếu tố quyết định thành công

 • Đam mê cộng với sự mạo hiểm của bản thân tác giả tin rằng tác giả sẽ thành công ở dự án kinh doanh này
  Gia đình có truyền thống may vá nên cũng có chút kinh nghiệm về may mặc
 • Qua công tác nghiên cứu thị trường tác giả tin rằng thị trường vẫn còn một khoảng trống nếu biết khai thác tốt sẽ tạo nguồn thu lớn cho tác giả.
 • Không chỉ tập trung vào nâng tầm điểm mạnh nhất mà bạn cần phải tìm cách khắc phục điểm yếu trong vùng điểm mạnh, học hỏi thêm về cả điểm yếu ngoài vùng điểm mạnh. Là một chủ doanh nghiệp bạn cần phải học rất nhiều những thứ tưởng chừng như đó là việc của nhân viên của bạn hoặc không liên quan với bạn, nếu bạn không học hỏi những thứ tưởng chừng không liên quan này thì nó sẽ là giới hạn thành công của bạn trong tương lai.

Trên đây, mình giới thiệu đến các bạn Chuyên đề tốt nghiệp: Xây Dựng Kế Hoạch Công Ty Thời Trang. Các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh tham khảo đề chuyên đề tốt nghiệp này nhé. Tuy nhiên, khi chọn đề tài và bắt tay vào làm một chuyên đề tốt nghiệp, đa số các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn đề tài chuyên đề, chưa biết cách viết bài hay và hoàn chỉnh. Và nhiều bạn sinh viên còn yếu kém về kĩ năng máy tính, bở lẽ một bài chuyên đề tốt nghiệp nội dung hay nhưng trình bày hình thức xấu thì sẽ mất nhiều điểm uổng phí, thậm chí nhiều giáo viên còn cho điểm rất thấp. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ viết thuê chuyên đề của mình, bài làm sẽ được hoàn thiện nội dung và chỉnh chu về hình thức theo đúng các yêu cầu của nhà trường.

Các bạn liên hệ với dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp qua Zalo: 0917 193 864

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *