Top 7 Bài Kết Luận Báo Cáo Công Tác Tuyển Dụng Tại Công Ty, HOT!!!

5/5 - (8 bình chọn)

Chuyên đề thực tập tuyển dụng nhân sự tại công ty là một hoạt động quan trọng trong hoạt động quản trị nhân lực. Đặc biệt là khi nguồn nhân lực có tính chất quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Tuyển dụng nhân lực là một trong những khâu cơ bản của Quản trị nhân lực nhằm cung cấp đầu vào cho quá trình này. Có thể khẳng định rằng, quản trị nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trên thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Vì vậy Top 7 Bài Kết Luận Báo Cáo Công Tác Tuyển Dụng Tại Công Ty, HOT!!! rất được các bạn sinh viên quan tâm, mong bài viết giúp các bạn một phần nào trong bài báo cáo tốt nghiệp và hơn thế bên mình có nhận Viết thuê báo cáo tốt nghiệp trọn gói giá rẻ, viết tất cả các chuyên ngành hot hiện nay, bao chỉnh sửa trong quá trình viết, xin dấu mộc công ty, liên hệ ngay Zalo/tele: 0909 23 26 20 sẽ được nhân viên báo giá chi tiết nhé. 


KẾT LUẬN BÁO CÁO CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG – MẪU 1

Giới thiệu cho các bạn sinh viên dưới đây là kết luận đề tài: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Tuyển Dụng Nhân Lực Tại Công Ty TNHH Inox-Nhôm Sơn Tây 

Tuyển dụng nhân lực là một hoạt động quan trọng trong hoạt động quản trị nhân lực. Đặc biệt là khi nguồn nhân lực có tính chất quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Tuyển dụng nhân lực là một trong những khâu cơ bản của Quản trị nhân lực, nhằm cung cấp đầu vào cho quá trình này. Có thể khẳng đinh, Quản trị nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trên thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Vì vậy, để quản trị nhân lực phát huy hiệu quả vai trò của mình cần có sự gắn kết giữa các mắt xích, các hoạt động với nhau. Do vậy, trong quá trình tuyển dụng nếu như không có những chính sách, tiêu chí rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong đề tài này nghiên cứu này tôi đã đi sâu tìm hiểu về “Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Tuyển Dụng Nhân Lực Tại Công Ty TNHH Inox-Nhôm Sơn Tây” để thấy rõ hơn về tầm quan trọng của công tác tuyển dụng trong một doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH Inox-Nhôm Sơn Tây nói riêng, qua đó tôi đã phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp cho Công tác tuyển dụng tại Công ty. 

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kết hợp với kiến thức đã được tích lũy trên ghế nhà trường, cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Minh Hải tôi đã hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Dù đã cố gắng rất nhiều, song thể không tránh những thiếu sót. Kính mong nhận được sự đóng góp của Thầy/cô.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Top 7 Bài Kết Luận Công Tác Tuyển Dụng Tại Công Ty, HOT!!!
Kết Luận Báo Cáo Công Tác Tuyển Dụng Tại Công Ty

KẾT LUẬN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG – MẪU 2

Giới thiệu cho các bạn sinh viên dưới đây là kết luận đề tài: Báo cáo công tác quản trị vốn lưu động

Trong điều kiện kinh doanh theo cơ chế thị trường, muốn tồn tại và phát triển đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải làm ăn có hiệu quả, kinh doanh có lãi. Muốn vậy thì một trong những vấn đề mà doanh nghiệp phải chú trọng đó là quản trị tốt vốn lưu động. Nguồn lực tài chính luôn luôn là một nguồn lực không thể thiếu cho sự tồn tại và phát triển của tất cả các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, khi Việt Nam tham gia hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, rất nhiều các mối quan hệ tài chính phức tạp phát sinh. Điều đó đòi hỏi công việc quản trị vốn lưu động cần được chuyên nghiệp và chuyên môn hóa. Đặc biệt, không nên còn có sự nhầm lẫn giữa công việc kế toán và công việc tải chính như trước đây. Bài báo cáo thực tập nghiệp vụ đã tập trung giải quyết những mục tiêu đề ra như sau:

– Hệ thống hỏa về mặt lý luận những vấn đề cơ bản về vốn lưu động và quản trị vốn lưu động của doanh nghiệp.

– Phân tích thực trạng quản trị vốn lưu động tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Đức từ đó nêu lên những điểm mạnh và điểm yếu trong công tác quản trị vốn lưu động tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Đức.

Em xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Đức đã tạo cơ hội cho em học tập và thu thập thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho công việc sau này. Và em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Th.S Vũ Thị Anh Thư, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của cô để em có thể hoàn thiện được báo cáo thực tập nghiệp vụ của mình.

Dù đã có nhiều cố gắng nhưng báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý Thầy/cô.

Em xin chân thành cảm ơn!

Download Free !!! Tải Free!!! ⇓⇓⇓⇓⇓

Chuyên Đề Thực Tập Về Mảng Nhân Sự 

Chuyên Đề Thực Tập Thực Tế Công Việc Tại Phòng Nhân Sự


KẾT LUẬN BÁO CÁO CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG – MẪU 3

Để đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của tổ chức, công tác quản lý nguồn nhân lực đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhận thức được điều đó nên công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phú Thuận đã rất chú trọng và quan tâm đến quản lý nguồn nhân lực, nhằm phát huy tốt năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Thời gian qua dù bản thân em đã công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phú Thuận đã đạt được một số thành tích quan trọng nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số hạn chế nhất định cần khắc phục.

Kỳ thực tập 6 tuần vừa qua chính là cánh cửa mở ra giúp em đưa những lý thuyết đã học ở trường ra ngoài thực tế. Từ đây giúp em trưởng thành hơn trong cách nhìn nhận, xem xét và giải quyết các vấn đề của công việc. Bên cạnh đó bước chân vào kỳ thực tập cũng giúp em bước chân vào một môi trường mới với những mối quan hệ mới từ những người bạn và những người đồng nghiệp. Thực tập thực tế là một cơ hội tốt để thu về những bài học kinh nghiệm, từ đây tạo tiền đề giúp em có thể dựng lên được một bản kế hoạch để có thể phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai của chính mình.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú, anh chị nhân viên tại Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phú Thuận đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập thực tế lần này. Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới giảng viên hướng dẫn cô Đào Thị Hà Anh đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình thực tập thực tế và hoàn thành đề tài.

Mặc dù đã rất cố gắng trong việc nghiên cứu và hoàn thành đề tài thực tập thực tế lần này nhưng vẫn không tránh khỏi nhiều sai xót, em rất mong nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo, góp ý của các thầy cô để báo cáo của em được hoàn chỉnh hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!


KẾT LUẬN BÁO CÁO TUYỂN DỤNG – MẪU 4

Qua gần 3 tháng thực tập tại Công ty Cổ phần EotyGroup, em đã hoàn thành tương đối tốt công việc được giao. Mặc dù bước đầu gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng nhờ tinh thần ham học hỏi và sự chủ động trong quá trình làm việc đã phần nào giúp em hoàn thành công việc được giao một cách dễ dàng hơn. Thời gian thực tập tại công ty giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm, trau dồi bản thân về các kỹ năng trong quá trình làm việc như kỹ năng lắng nghe, giao tiếp truyền đạt ý tưởng của mình với cấp trên sao cho ngắn gọn, dễ hiểu và có sức thuyết phục. Bên cạnh đó việc tuân thủ các quy định của công ty sẽ tạo cho em có một tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

Do thời gian và kiến thức có giới hạn nên bài báo cáo của em có thể vẫn còn nhiều lỗi sai sót, vì vậy em rất mong nhận được sự góp ý, hướng dẫn thêm của thầy cô và cấp trên cũng như các anh chị trong Công ty Cổ phần EotyGroup để bài báo cáo thực tập của em được hoàn thiện hơn. Từ đó em có thể rút ra thêm được những kinh nghiệm quý giá cho bản thân và cũng đồng thời củng cố lại những kiến thức đã được học để có thể thực hiện tốt hơn cho bài luận văn tốt nghiệp sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Tải Free !!! Tải Ngay !!! ===>  Chuyên Đề Thực Tập Tuyển Dụng Nhân Sự Tại Công Ty Du Lịch


KẾT LUẬN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG – MẪU 5

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và yêu cầu ngày càng cao của quá trình sản xuất trong các ngành kinh tế, nhất là sự cạnh tranh trong cơ chế thị trường và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Sản xuất của Công ty TNHH Công nghệ An Thịnh muốn tồn tại và phát triển được, mở rộng thị trường thu hút được khách hàng tạo nhiều công ăn việc làm cho công nhân thì yêu cầu đặt ra hàng đầu là chất lượng sản phẩm phải được cải thiện và nâng cao.

Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển trong kinh tế thị trường, mỗi doanh nghiệp cần tìm cho mình một hướng đi đúng. Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng là một trong những mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới nhằm nâng cao uy tín của Công ty trên thị trường. Đây là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thể đứng vững trong cạnh tranh và phát triển.

          Qua phân tích hình quản lý chất lượng của Công ty ta có thể thấy những hạn chế trong công tác quản lý chất lượng. Từ đó Công ty cần có những biện pháp để hoàn thiện tốt hơn nữa công tác quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm từ đó cải thiện tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

          Vận dụng những kiến thức đã học cùng sự học hỏi nghiên cứu trong quá trình thức tập, đồng thời nhằm hoàn thiện công tác quản lý chất lượng ở Công ty em xin đưa ra một vài ý kiến nhằm khắc phục những tồn tại. Tuy nhiên do khả năng, kinh nghiệm kiến thức còn nhiều hạn chế nên bài viết này không tránh khỏi nhũng thiếu sót. Các giải pháp đưa ra là những suy nghĩ cần được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!


KẾT LUẬN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG – MẪU 6

Hoạt động Marketing là một hoạt động quan trọng đối với công ty giày Thái Bình, thông qua hoạt động Marketing công ty có thể truyền thông đến khách hàng, các đối tác kinh doanh và các nhà phân phối. Công ty TNHH Thương Mại Khâm Huế cũng đang chiếm được lòng tin từ khách hàng, góp phần củng cố thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên, trong một thị trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay thì đòi hỏi công ty cần phải có những nghiên cứu về hoạt động Marketing để đưa ra các điểm mạnh ,điểm yếu và từ đó đưa ra các chiến lược Marketing cụ thể.

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mình, công ty TNHH Thương Mại Khâm Huế đã tận dụng được những điều kiện thuận lợi để phát triển công ty, nhưng bên cạnh đó công ty chưa chú trọng được việc đầu tư đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị, đào tạo nâng cao tay nghề, nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, đồng thời sản xuất ra những sản phẩm mới có chất lượng giá thành tốt nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh nhờ đó mang lại hiệu quả tiêu thụ cao, góp phần thúc đẩy công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Tất nhiên, để có được thành công đó, công ty phải trải qua những thăng trầm, phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong quá trình tồn tại và phát triển của mình.

Để hướng tới tương lai, nắm bắt cơ hội cho chiến lược tăng tốc cho những năm tiếp theo thì Marketing là việc làm vô cùng cần thiết, công ty nên hoạch định rõ chiến lược Marketing cho bản thân đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế thế giới

Em xin chân thành cảm ơn!

Top 7 Bài Kết Luận Công Tác Tuyển Dụng Tại Công Ty, HOT!!!
Kết Luận Báo Cáo Công Tác Tuyển Dụng Tại Công Ty

KẾT LUẬN CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG – MẪU 7

Nhân lực là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp nói riêng và toàn thể xã hội nói chung do đó, vấn đề tuyển dụng nhân lực đối với mỗi doanh nghiệp là vấn đề hết sức nan giải và cần tập trung xem xét. Bởi vậy, việc nâng cao và hoàn thiện công tác tuyển dụng luôn là một vấn đề cấp thiết đối với mọi doanh nghiệp để cóđược nguồn lao động chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Ý thức được điều này, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ truyền thông DC Media luôn chú trọng đến việc tuyển dụng nguồn nhân lực và tìm cách để không ngừng nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nhân lực. Nhận thấy đây cũng là một trong những bài toán về nguồn nhân sự DC Media cần phải giải đáp, căn cứ trên những kiến thức học được trong nhà trường, kinh nghiệm làm việc tại DC Media và sự tự tìm hiểu của bản thân, tác giả với đề tài “Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông DC Media” hi vọng có thể mang lại lời giải cho bài toán nguồn nhân lực của DC Media nói riêng và những doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ truyền thông nói chung.

Trước tiên, đề tài đã hệ thống hoá được những vấn đề lý luận cơ bản về quản trị nguồn nhân sự và tuyển dụng nhân sự. Từ đó xây dựng được cơ sở khoa học làm căn cứ cho việc nghiên cứu thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông DC Media. Với hệ thống cơ sở lý luận cụ thể, rõ ràng được coi là hệ quy chiếu trong việc tìm hiểu và phát hiện thực trạng công tác tuyển dụng tại công ty, đề tài đã phát hiện ra được những ưu nhược điểm của công ty trong việc xây dựng công tác tuyển dụng nhân sự. Kết quả cho thấy, Công ty đã xây dựng được một quy trình tuyển dụng riêng, công tác tuyển dụng hàng năm luôn đạt được các chỉ tiêu đặt ra, xác định nhu cầu nhân sự kịp thời đảm bảo cho mọi hoạt động được thông suốt, nguồn tuyển khá đa dạng thu hút được nhiều ứng viên, công tác thu và xem xét hồ sơ được tiến hành kỹ lưỡng, thời gian và chi phí tuyển dụng luôn nằm trong ké hoạch,… Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế như bước phân tích công việc chưa được tiến hành thực hiện, nội dung thông báo tuyển dụng chưa thực sự có sức hút đối với những ứng viên giỏi, công tác đánh giá hiệu quả tuyển dụng và sau tuyển dụng vẫn chưa được Công ty quan tâm,… những tồn tại này cần được nhận thức rõ và vạch ra các phương hướng khắc phục cụ thể.

Qua đề tài nghiên cứu của em về công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty, em hi vọng ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên trong công ty có thể hiểu hơn nữa tầm quan trọng của công tác tuyển dụng và nhìn ra được những ưu điểm và hạn chế hiện tại công ty vẫn đang còn để tìm ra các biện pháp khắc phục và sửa đổi. Đồng thời, khi nghiên cứu công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty, em mong rằng những đề xuất về giải pháp cho công ty sẽ là một trong những tài liệu mà công ty xem xét để khắc phục những khó khăn của công ty trong lĩnh vực này trong thời gian sớm nhất.

Do thời gian và kiến thức hạn chế nên bài Báo cáo thực tập của em không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy, cô để chất lượng bài viết của em được tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!


TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂYKết Luận Báo Cáo Công Tác Tuyển Dụng ĐIỂM CAO!!!

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 


HOTROTHUCTAP.COM là dịch vụ Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp và với kinh nghiệm viết bài hơn 10 năm về tất cả các chuyên ngành từ khó đến dễ. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về hỗ trợ sinh viên hoàn thành tốt bài chuyên đề thực tập, khóa luận tốt nghiệp và các bài tiểu luận môn học. Liên hệ ngay Zalo/tele: 0909 23 26 20 sẽ được nhân viên hỗ trợ báo chi tiết cho bạn, bài viết luôn theo sát nội dung yêu cầu của nhà trường, bao chỉnh sửa trong quá trình viết, có xin dấu mộc công ty, bảo mật 100% nha.

Contact Me on Zalo