Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chất Lượng Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Rate this post

Hi, chào các bạn sinh viên, hôm nay Hotrothuctap xin gửi đến các bạn sinh viên yêu dấu mẫu Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chất Lượng Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu gửi đến các bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu bài tương tự. Hy vọng bài mẫu dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên có một cơ sở tài liệu nghiên cứu bổ ích.

Nếu có khó khăn thì thì đã có Hotrothuctap luôn kề cạnh sát vai cùng các bạn vượt qua bài chuyên đề tốt nghiệp cuối cùng của cuộc đời sinh viên, hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê chuyên đề trọn gói tại Hotrothuctap nhé. Nhắn tin ngay qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được gửi full bài miễn phí, và báo giá trọn gói làm bài.

LỜI MỞ ĐẦU Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chất Lượng Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

1 Lý do chọn đề tài

Nền kinh tế thị trường mở cửa và hội nhập hiện nay dưới sự quan tâm của nhà nước thông qua các chính sách kinh tế đặt các doanh nghiệp trước những cơ hội và thách thức mới. Sức mạnh của cạnh tranh trên thị trường đang ngày càng quyết liệt hơn và một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự phá sản của các doanh nghiệp là không tiêu thụ được hàng hóa. Để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp phải tìm cho mình một lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Phải cho khách hàng biết được điểm khác biệt của sản phẩm công ty mình so với đối thủ cạnh tranh. Thực tế cho thấy các doanh nghiệp muốn làm được điều đó thì việc áp dụng triển khai bộ nhận diện thương hiệu là rất quan trọng vì nó là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, giữ một vai trò quan trọng đối với sự phát triển tổng thể của thương hiệu.

Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chất Lượng Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu cốt lõi của một hệ thống nhận diện thương hiệu là tính nhất quán, trong đó biểu trưng là xuất phát điểm của hệ thống nhận diện thương hiệu. Thông qua nó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm hay các yếu tố nhận dạng hữu hình của thương hiệu. Hệ thống nhận diện Thương hiệu là một tài sản nội tại của thương hiệu, nó góp một phần quan trọng cho giá trị tài chính mà thương hiệu đạt được. Và đây cũng là một cách quảng cáo cách rộng rãi, nhanh chóng, hiệu quả với chiến lược phát triển truyền thông thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu cũng là một chiến lược marketing và là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công của doanh nghiệp và là công cụ giúp tạo ra sự khác biệt, sự nhận biết và thể hiện cá tính đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp mà còn tạo cảm giác quy mô lớn, tính chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển thì các doanh nghiệp cần lên ý tưởng xây dựng bộ nhận diện chuyên nghiệp và một cách hợp lý nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Quảng cáo Lion hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, thiết kế nhận diện thương hiệu bao bì, nghệ thuật, nhiếp ảnh, biên tập và sản xuất in ấn bao bì… Công ty luôn tạo ra sự đơn giản nhưng lại mạnh mẽ và gắn kết phù hợp với người tiêu dùng, cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với một sự hiểu biết về ngành “công nghiệp” thiết kế sáng tạo, dựa trên sự ngầm hiểu sâu sắc cho từng ý tưởng. Để có thể tiếp cận được các doanh nghiệp mới thành lập và những doanh nghiệp lâu năm như vậy công ty cần phải luôn luôn thay đổi, cập nhật liên tục và bắt kịp xu hướng để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Đó là lý do em chọn đề tài “Nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng tại công ty TNHH Quảng cáo Lion” làm chuyên đề tốt nghiệp.

Chất lượng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Chất lượng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

2 Mục tiêu của đề tài

– Phân tích thực trạng về chất lượng các gói dịch vụ bộ nhận diện thương hiệu công ty thiết kế cho khách hàng

– Rút ra những điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi và khó khăn của gói dịch vụ công ty cung cấp

– Đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế của công ty

3 Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

– Đối tượng nghiên cứu

Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chất Lượng Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu với tính đa dạng và phong phú của đề tài chuyên đề chỉ tập trung phân tích các yếu tố mang tính tổng quát về các gói dịch vụ nâng cao bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng, đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ công ty cung cấp, nhằm xây dựng một số giải pháp để hoàn thiện dịch vụ công ty cung cấp.

– Phạm vi nghiên cứu

Nghiên cứu được thực hiện tại công ty TNHH quảng cáo Lion. Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Số liệu nghiên cứu được lấy từ 10/2017 đến 6/2019

4 Phương pháp thực hiện

– Phương pháp nghiên cứu tại bàn

– Phương pháp so sánh

– Phương pháp quan sát tìm hiểu cách thức thực hiện gói dịch vụ của công ty

– Phương pháp khảo sát: Thiết kế bảng câu hỏi và tiến hành khảo sát đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty

5 Bố cục của đề tài

Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề tốt nghiệp gồm 4 chương

– Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhận diện thương hiệu

– Chương 2: Tổng quan về công ty TNHH quảng cáo Lion

– Chương 3: Phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại công ty TNHH quảng cáo Lion

– Chương 4: Biện pháp nâng cao chất lượng gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty cung cấp cho khách hàng


Cũng như các bạn đã thấy trên đây là toàn bộ Chuyên Đề Tốt Nghiệp Chất Lượng Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu là chủ đề với những nội dung đã được liệt kê và đồng thời đã triển khai đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Nếu như nguồn tài liệu trên đây chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc bạn đang cần làm một bài chuyên đề tốt nghiệp với nội dung tương tự thì đừng chần chừ nữa thay vào đó là hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm thuê chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề tốt nghiệp trọn gói giá cả phải chăng, bao check đạo văn, đảm bảo chất lượng từ nội dung cho đến hình thức…

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO ĐÃ ĐỌC QUA ĐỀ CƯƠNG SƠ BỘ, VÀ CẢM THẤY PHÙ HỢP, MUỐN TẢI NGUYÊN BÀI, THÌ HÃY NHẮN TIN QUA ZALO CHO HOTROTHUCTAP.COM GỬI FULL FILE NÀY QUA CHO CÁC BẠN NHÉ.

Contact Me on Zalo