Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng [43 Đề Tài + 11 Bài Mẫu]

Rate this post

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một loạt đề tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng và một số bài mẫu hay nhất .Hiện nay trên các trang mạng xã hội về các đề tài khóa luận tốt nghiệp. Một trong những nội dung được chú ý và tìm hiểu nhiều nhất là về chuỗi cung ứng. Các bạn cùng mình xem và tham khảo nhé. Hi vọng các bạn sẽ được bài này của mình nhanh chóng chọn và tìm ra được cho mình một đề tài khoá luận tốt nghiệp cụ thể nhất có thể nhé. Bạn đang cần viết một bài khoá luận tốt nghiệp, bạn đang rối chưa biết phải trình bày như thế nào. Mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê chuyên đề khoá luận và nhắn tin cho chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được hỗ trợ tư vấn nha.


MỤC LỤC

I. ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH CHUỖI CUNG ỨNG 

 Chuỗi cung ứng là một trong những tính năng tích hợp có trách nhiệm với việc kết nối các chức năng kinh doanh chính và quy trình thực hiện kinh doanh tại công ty. Đây là một trong những mô hình mới để gắn kết hiệu suất tăng cao trong quá trình thực hiện kinh doanh tại công ty. Nói một cách khác, quản trị chuỗi cung ứng là bao gồm tất cả các hoạt động quản lý, lập kế hoạch và liên kết với tất cả các hoạt động liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng, thu mua, logistics.

  chuỗi cung ứnglà một hệ thống bao gồm tổ chức, hoạt động, thông tin và con người cũng như nguồn nhân lực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc vận chuyển hàng hóa từ các dịch vụ nhà sản xuất, nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng. Chú cần mướn không chỉ bao gồm là sản xuất mà còn liên quan đến vận chuyển, kho, bán lẻ và khách hàng. Vai trò của   chuỗi cung ứngảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những bước quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Vì vậy một sản phẩm Khi đến tay người tiêu dùng phải được thông qua rất nhiều quy trình mới có thể đến tay người tiêu dùng và quá trình đó người ta gọi là chuỗi cung ứng vì thế chuỗi cung ứng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, để làm việc hết công suất và hiệu quả, công ty cần thiết lập hoặc hoạt định chiến lược của chuỗi cung ứng thực chi tiết. Các doanh nghiệp thường xuyên phải xem xét và thay đổi chiến lược phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, các đề tài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng luôn mang lại nội dung ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình phát triển về hệ thống chuỗi cung ứngnói chung và hệ thống.Quản lý chuỗi cung ứng trong các doanh nghiệp nói riêng.

 XEM THÊM : Chiến Lược Chuỗi Cung Ứng Ngành Dệt May Việt Nam

Với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đa dạng kiến thức và trình độ học vấn đạt từ khá giỏi trở lên và toàn bộ đã đậu tốt nghiệp từ những khoá học trước đây, tuy nhiên không chỉ có những thành viên tốt nghiệp đại học mà còn có cả các bạn học viên học lên thạc sĩ thì các bạn cũng hiểu rõ mức độ kiến thức như thế nào rồi nhé. Tất cả các thành viên mỗi bạn học một chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau tuy nhiên các bạn vẫn luôn đồng hành chung tay hỗ trợ viết bài cho các bạn với tất cả tâm huyết để các bạn có được điểm số tốt nhất có thể. Bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề làm bài để nộp cho giáo viên vì bạn không nắm rõ được hình thức viết bài như thế nào và kiến thức của bạn thì quá eo hẹp, chẳng phải chuyên ngành bạn thích nên bạn chả học được bao nhiêu…

Thế thì hy vọng chúng tôi có thể đồng hành và giải quyết hết tất cả những khó khăn đó cùng bạn, nếu bạn thật sự đang cần một người viết thay bài làm của bạn thì đừng đắn đo chi xa vì hiện tại bên mình không chỉ có dịch vụ viết thuê dịch vụ viết thuê khoá luận tốt nghiệp mà còn có cả dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ vô cùng đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn, còn thêm những ngành nghề nhỏ mình cũng có nhận làm nhưng sẽ không liệt kê tại đây. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ website vietkhoaluan.com chào bạn, nếu như bạn đang có nhu cầu cần hoàn thành bài làm khoá luận hay luận văn thạc sĩ thì bây giờ chào tạm biệt bạn và hẹn gặp lại tại zalo/telegram :0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài cụ thể nhất nhé.


DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHUỖI CUNG ỨNG – ĐIỂM CAO

 1. Quản trị chuỗi cung ứng trong các doanh nghiệp Việt Nam một số vấn đề và giải pháp thúc đẩy các ứng dụng về chuỗi cung ứng.
 2. Kinh nghiệm và một số đề suất chuyên nghiệp bán lẻ trong việc quản lý chuỗi cung ứng.
 3. Quản lý rủi ro chuỗi cung ứng.
 4. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý  chuỗi cung ứngtại công ty
 5. Một số giải pháp và trình bày kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động logic tích và quản lý chuỗi cung ứng
 6. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý  chuỗi cung ứngtại công ty
 7. Định hướng và đưa ra giải pháp xây dựng mô hình quản lý chuỗi cung ứng
 8. Trình bày tìm hiểu về ảnh hưởng thực tiễn trong quản lý  chuỗi cung ứngđến lợi thế cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của tổ chức
 9. Áp dụng các phương pháp học tập vào vấn đề thực tiễn quản lý  chuỗi cung ứngtrong công ty
 10. Hoàn thiện công tác quản trị chuỗi cung ứng kinh doanh
 11. Quản lý chuỗi cung ứng đầu vào tại các công ty
 12. Trình bày liên kết của các thành viên trong chuỗi cung ứng
 13. Trình bày một số giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị chuỗi cung ứng tại công ty
 14. Nêu ra một số kinh nghiệm quản trị chủ có mướn tại có trên nghiệp bán lẻ trên thế giới.
 15. Cải tiến hiệu suất hoạt động chuỗi cung ứng tại công ty
 16. Nghiên cứu chuỗi cung ứngtại công ty
 17. Nâng cao tính hiệu quả trong công tác quản trị chuỗi cung ứng tại công
 18. Hoàn thiện hoạt động quản trị chuỗi cung ứng tại công ty
 19. Xây dựng các chiến lược chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp Việt Nam
 20. Quản trị chuỗi cung ứng đối với các mặt hàng thể Thao
 21. Quản trị rủi ro chuỗi cung ứngnhập khẩu nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất
 22. Quản lý chất lượng sản phẩm theo nguyên tắc chuỗi cung ứng.
 23. Phân tích chuỗi cung ứng trong công ty.
 24. Nghiên cứu một số nhân tố ảnh hưởng đến sự liên kết trong chuỗi cung ứng sản phẩm
 25. Quản lý chất lượng chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 26. Đánh giá mức độ tích hợp bên trong chuỗi cung ứng
 27. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động của chuỗi cung ứngtại doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ Việt Nam.
 28. Thực tiễn và một số giải pháp trong việc nâng cao quản trị chuỗi cung ứng trong công ty.
 29. Phát triển hệ thống chuỗi cung ứng trong công ty.
 30. Nghiên cứu và áp dụng hệ thống chữ của vấn tại các xí nghiệp vừa và nhỏ.
 31. Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý kho trong chuỗi cung ứng
 32. Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý đầu vào trong chuỗi cung ứng
 33. Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý đầu ra trong chuỗi cung ứng
 34. Phân tích chuỗi cung ứng tại công ty
 35. Tổ chức quản lý cung ứng sản xuất sản phẩm tại công ty
 36. Trình bày công tác đánh giá hiệu quả kinh tế qua các tác nhân trong chuỗi cung ứng
 37. Đánh giá hiệu quả kinh tế qua quá trình chuỗi cung ứng tại công ty
 38. Trình bày công tác quản trị chất lượng chuối cung ứng tại các doanh nghiệp sản xuất
 39. Nghiên cứu mô hình hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch
 40. Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị chỉ cung ứng tại công ty
 41. Hoàn thiện quản trị chuỗi cung ứng tại văn phòng đại diện
 42. Nghiên cứu mức độ hợp tác của các hộ dân nông nghiệp đối với công ty doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng.
 43. Phân tích mô hình quản trị chuỗi cung ứng tại công ty. Một số bài học kinh nghiệm rút ra được

XEM THÊM : 27 Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Tài Chính Doanh Nghiệp

Trên đây được tổng hợp từ rất nhiều nguồn thông tin về danh sách các đề tài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng hay nhất hiện nay. Ngoài ra, đây là một trong những nội dung sâu rộng và đa dạng về vấn đề nghiên cứu vì vậy có rất nhiều vấn đề để bạn thực hiện trình bày cho một bài khóa luận tốt nghiệp về chuỗi cung ứng.

Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng
Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng

DOWNLOAD FREE MỘT SỐ BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHUỖI CUNG ỨNG – TUYỂN CHỌN

Bài mẫu 1: Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Phân tích mô hình quản trị chuỗi cung ứng của Toyota và bài học kinh nghiệm cho các dân nghiệp sản xuất ô tô Việt Nam.

Có một bài tốt nghiệp có một sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học ngoại thương. Tác giả đã tìm hiểu về một số mô hình quản trị chuỗi cung ứng tại các công ty doanh nghiệp sản xuất ô tô đặc biệt là công ty Toyota Việt Nam. Từ đó, tác giả thể hiện nội dung và những vấn đề thực tiễn như sau:

Chương một: tác giả trình bày một số cơ sở lý thuyết về quản trị chuỗi cung ứng trong doanh nghiệp.

Tại đây, tác giả đưa ra một số cái khái niệm về chỗ con mướn và quản trị Chủ của mứng cũng như trình bày thành phần và vai trò, chức năng và nhiệm vụ của chuỗi cung ứngtrong doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện một số các nghiệp vụ quản trị chuỗi cung ứng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tác giả còn trình bày về ứng dụng công nghệ thông tin trong chuỗi cung ứng cùng các nhân tố quyết định đến sự thành công trong việc xây dựng chuỗi cung ứng.

Chương hai: tác giả phân tích mô hình quản trị chuỗi cung ứng của công ty Toyota.

Tại đây, tác giả giới thiệu sơ lược về công ty Toyota cùng với mục hình quản trị chuỗi cung ứng của công ty Toyota. Trình bày công tác đánh giá mô hình quản trị tuổi cung ứng. Từ đó nêu ra những điểm hạn chế trong việc quản trị chuỗi cung ứng của công ty Toyota.

Chương ba: trình bày một số bài học kinh nghiệm quản trị tuổi cung ứng cho các doanh nghiệp sản xuất ô tô Việt Nam.

Thông qua bài nghiên cứu trên, tác giả tổng kết kinh nghiệm của công ty Toyota trong việc quản trị chuỗi cung ứng cũng như đưa ra quá trình phân tích đặc điểm thị trường ôtô Việt Nam. Trình bày một số đề suất trong việc nâng cao công tác quản trị chuỗi cung ứng của doanh nghiệp và trị pháp áp dụng cũng như đưa ra các kiến nghị đối với cơ quan ban ngành. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây được đánh giá là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng ý nghĩa nhất. Tác giả đã thực hiện thực tiễn khi nghiên cứu về công tác quản trị chuỗi cung ứng tại công ty Toyota Việt Nam để từ đó hình thành nên một số cái kinh nghiệm đối với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất ô tô.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 2: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Nghiên cứu mức độ hợp tác của các hộ nông dân đối với công ty trong chuỗi cung ứng gạo hữu cơ của công ty trách nhiệm hữu hạn MTV nông sản hữu cơ Quế lâm.

Trong một bài khóa luận tốt nghiệp tìm hiểu thực tế và những vấn đề trong chuỗi cung ứng đầu vào của công ty nông sản hữu cơ Quế lâm. Tác giả đã có quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nội dung để thể hiện trong bài khóa luận như sau:

Chương một: tác giả trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu.

Tới đây, tác giả nêu lên cơ sở lý thuyết và đưa ra một số các khái niệm về chửi cung ứng. Trình bày các mối quan hệ trong chuỗi cung ứng cũng như giới thiệu tổng quan về ngành lúa gạo Việt Nam hiện nay. Trình bày các nhân tố có thể ảnh hưởng đến sự hợp tác trong chuỗi cung ứng gạo hữu cơ Quế lâm cũng như mô hình nghiên cứu đề suất.

Chương hai: trình bày công tác đánh giá mức độ hợp tác của các nhà cung cấp đối với công ty trong chuỗi cung ứng gạo hữu cơ.

Tại đây, tác giả nêu lên tổng quan về công ty nông sản hữu cơ Quế lâm. Trình bày về một số chức năng và nhiệm vụ của từng phòng ban trong công ty cũng như mô hình kinh doanh và kết quả kinh doanh của công ty trong ba năm gần đây. Phân tích công tác đánh giá mức độ hợp tác của các nông dân đối với công ty trong chuỗi cung ứng lúa gạo hữu cơ.

Chương ba: tác giả trình bày một số định hướng và đưa ra giải pháp cụ thể trong sự phát triển mối quan hệ giữa các tác nhân trong chuỗi cung ứng.

Tại đây, tác giả làm rõ về những vấn đề lợi ích và thách thức trong việc hợp tác giữa các hộ nông dân và công ty. Trình bày sơ nét về cơ sở xây dựng và giải pháp cụ thể để hoàn thiện nâng cao mối quan hệ hợp tác trong chuỗi cung ứng. Cuối cùng, tác giả thể hiện một số kết luận và kiến nghị đối với công ty trong việc thực hiện và nâng cao hiệu quả chuối cung ứng.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng đáng tham khảo. Không chỉ nội dung rõ ràng, bố cục chặt chẽ. Tác giả còn trình bày tìm hiểu về đề tài có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công ty Quế lâm trong cách xây dựng chuỗi cung ứng đầu vào.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 3: Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Hoàn thiện quản trị chuỗi cung ứng tại văn phòng đại diện GSK Việt Nam.

Trong bài khóa luận này, tác giả muốn làm rõ về logic Stick và công tác quản trị chuỗi cung ứng của nó trong những vấn đề thực tiễn tại văn phòng đại diện GSK Việt Nam. Để đánh giá những mức độ tồn tại, khó khăn trong việc quản lý chuỗi cung ứng tác giả đã thể hiện bài khóa luận với những mục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học về logistics và quản trị chuỗi cung ứng.

Tại đây, tác giả nêu lên một số vấn đề lý thuyết về quản trị chuỗi cung ứng và lý thuyết về logistics. Trình bày mục tiêu, vai trò và thách thức trong quản trị chuỗi cung ứng cũng như nguyên tắc cút lỗi khi thực hiện quản trị Chuỗi cung ứng.

Chương hai: tác giả trình bày thực tiễn trong quá trình quản trị chuỗi cung ứng tại công ty GSK Việt Nam.

Để làm rõ cho luận điểm này, tác giả giới thiệu về thị trường Việt Nam cũng như tập đoàn dược phẩm GSK. Trình bày tổng quan về tập đoàn cũng như các yếu tố thông tin trên thị trường sản xuất hiện nay. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về những vấn đề thực tiễn trong quản trị chuỗi cung ứng tại tập đoàn từ đó nêu ra những vấn đề khó khăn trong quản trị chuỗi cung ứng tại tập đoàn dược phẩm.

Chương ba: tác giả đưa ra một số các giải pháp để hoàn thiện công tác quản trị chuỗi cung ứng tại công ty.

Tại đây, tác giả thể hiện mục đích phải quan điểm để đề suất các giải pháp.

Trình bày các giải pháp cụ thể trong việc hoàn thiện chuỗi cung ứng tại công ty cũng như đưa ra một số các kiến nghị cho tập đoàn, nhà nước và đối tác công ty. Cuối cùng là phần kết luận ngắn gọn.

Thông qua nghiên cứu thực tiễn tại công ty dược phẩm, tác giả đã trình bày thành công bài. khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 4: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị chủ có mướn tại công ty LD dược phẩm Sanofi-Aventis Việt Nam.

Trong quá trình tìm hiểu về công tác quản trị chuỗi cung ứng tìm một công ty dược phẩm lớn tại Việt Nam. Tác giả đã đưa ra những giải pháp hiệu quả hoạt động quản trị chuỗi cung ứng cho công ty. Từ đó, tác giả cũng nêu lên về những vấn đề bất cập và được trình bày cụ thể trong bài khóa luận như sau:

Chương một: tác giả nêu ra những lý luận chung về quản trị chuỗi cung ứng.

 Tại đây, tôi chỉ đưa ra các khái niệm và lịch sự phát triển trong chuỗi cung ứng. Trình bày vai trò, chức năng và nhiệm vụ cũng như bản chất của chuỗi cung ứng.

Chương hai: trình bày thực trạng công tác quản trị chuỗi cung ứng tại công ty dược phẩm.

Để làm rõ cho luận điểm này, tác giả thực hiện giới thiệu về hoạt động của công ty Sanofi Việt Nam. Cũng như đưa ra công tác đánh giá thực trạng trong quản trị chuỗi cung ứng tại công ty. Từ đó đưa ra những mặt hạn chế mà công ty chưa thực hiện được trong công tác quản trị chuỗi cung ứng.

Chương ba: từ những vấn đề hạn chế trên, tác giả thực hiện trình bày một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản trị chuỗi cung ứng tại công ty dược phẩm.

Trước tiên, tác giả nêu lên tổng quan về ngành dược tại Việt Nam và đưa ra những định hướng phát triển trong ngành dược cũng như những cơ hội và thách thức tại công ty. Trình bày một số giải pháp cụ thể cho vấn đề nâng cao hoạt động quản lý  chuỗi cung ứngtại công ty và các kiến nghị đối với công ty cũng như ban ngành. Cuối cùng là phần kết luận.

Qua công tác tìm hiểu thực tiễn, tác giả đã trình bày khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng thành công cũng như đưa ra được một số biện pháp cụ thể cho công ty dược phẩm trong việc quản trị Chuỗi cung ứng hiệu quả.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 5: Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị chuỗi cung ứng tại công ty CP Tân Tân.

Thông qua các hoạt động thực tiễn nghiên cứu tại công ty. Tác giả thực hiện trình bày hoàn thiện về hoạt động quản trị chuỗi cung ứng cho công ty thông qua bài khóa luận như sau:

Chương một: tác giả trình bày những vấn đề lý thuyết cơ bản về quản trị chuỗi cung ứng.

Tại đây, tác giả nêu lên khái niệm về trước của mứng và quản trị Chủ của mứng. Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến quản trị chuỗi cung ứng và vai trò của công nghệ thông tin trong công tác quản trị chuỗi cung ứng. Trình bày xu hướng phát triển chuỗi cung ứng ngày nay Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chương hai: trình bày thực tiễn trong các hoạt động quản trị chuỗi cung ứng tại công ty CP Tân Tân.

Tại đây, tác giả thực hiện trình bày tổng quan về ngành chế biến tại Việt Nam cũng như tổng quan về công ty. Trình bày công tác đánh giá thực trạng hoạt động quản trị chuỗi cung ứng tại công ty cũng như đưa ra mối quan hệ lâu dài giữa các nhà cung ứng và những mặt còn hạn chế trong việc tổ chức, xây dựng và quản lý hệ thống chuỗi cung ứng tại công ty.

Chương ba: qua công tác phân tích trên, tác giả thể hiện một số giải pháp để hoàn thiện hoạt động quản trị chuỗi cung ứng của công ty CP Tân Tân.

Nhầm thúc đẩy quá trình phát triển hoạt động quản trị chuỗi cung ứng cho công ty, tác giả nêu lên về những vấn đề sự cần thiết trong việc hoàn thiện hoạt động quản trị chủ có mướn tại công ty từ đó nêu ra một số mục đích cũng như yêu cầu trong việc hoàn thiện hoạt động quản trị chuỗi cung ứng. Ngoài ra, tác giả còn đề ra một số các giải pháp cụ thể để hoàn thiện hoạt động quản trị chuỗi cung ứng và cuối cùng là phần kết luận.

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng ý nghĩa nhất hiện nay.

Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng
Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng

Bài mẫu 6: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Nghiên cứu mô hình hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại vùng du lịch.

Trong hệ thống quản trị ứng dụng các dịch vụ du lịch. Ngày nay, người ta thực hiện các mô hình hoạt động chuỗi cung ứng trong dịch vụ du lịch. Nắm bắt được vấn đề đó, tác giả thực hiện nghiên cứu và tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh hoạt động chuỗi cung ứng đối với ngành dịch vụ du lịch và trình bày nội dung trong bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về tình hình nghiên cứu đề tài.

Tại đây, tác giả trình bày tổng quan về tình hình nghiên cứu đề tài đối với các đề tài nghiên cứu trước đó trong và ngoài nước.

Chương hai: trình bày cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu kết quả hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại vùng du lịch.

Tại đây, tác giả nêu lên một số các khái niệm cơ bản về chuỗi cung ứng và  chuỗi cung ứngtrong ngành dịch vụ du lịch. Trình bày một số nghiên cứu trước đó liên quan đến đề tài cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động chuỗi cung ứng trong dịch vụ du lịch.

Chương ba: đưa ra một số giải pháp nghiên cứu đề tài.

Tại đây, tác giả thiết kế đề tài nghiên cứu cũng như xây dựng phương pháp nghiên cứu.

Chương bốn: phân tích và đánh giá thực trạng trong hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc.

Trước tiên, tác giả khái quát về vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc trong ngành du lịch. Trình bày công tác kiểm định thực tiễn, kết quả hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại đây cũng như phân tích thực trạng hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch. Từ đó đưa ra công tác đánh giá chung về những thành công, nguyên nhân về mặt hạn chế.

Chương năm: trình bày một số giải pháp và kiến nghị để nâng cao hoạt động chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch tại vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc.

Để làm rõ luận điểm này, trước tiên tác giả thực hiện trình bày các phương hướng và mục tiêu phát triển ngành du lịch tại đây từ đó, thể hiện các giải pháp cụ thể và kiến nghị để nâng cao hoạt động chuỗi cung ứng trong ngành dịch vụ du lịch tại vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng hay nhất, tác giả đã thể hiện nội dung sâu sắc về những vấn đề xoay quanh áp dụng Chuỗi cung ứng trong ngành dịch vụ du lịch.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 7: Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Quản trị chất lượng chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực điện tử viễn thông Việt Nam.

Tác giả có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về ngành viễn thông Việt Nam cũng như các lĩnh vực điện tử Việt Nam. Từ đó nghiên cứu về những quá trình hoạt động chuỗi cung ứng trong ngành. Từ đó, tác giả nãy sinh ý tưởng trình bày các nội dung trong bài khóa luận tốt nghiệp như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về tình hình nghiên cứu đề tài.

Tại đây, tác giả trình bày một số nghiên cứu quốc tế về quản trị chất lượng  chuỗi cung ứngcũng như các nghiên cứu trong nước có liên quan đến đề tài. Từ đó nêu lên công tác đánh giá và nhận định về những khoảng trống trong vấn đề nghiên cứu trước đó.

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết về quản trị chất lượng chuỗi cung ứng.

Tại đây, tác giả trình bày chủ có mướn và quản trị chất lượng chửi cũng mướn là gì. Trình bày chất lượng và quản trị chất lượng cũng như kết quả hoạt động trong hệ thống quản trị và đo lường kết quả hoạt động.

Chương ba: trình bày thiết kế nghiên cứu

Cụ thể tác giả trình bày khung pháp lý phân tích và những giả thuyết nghiên cứu trước đó cũng như đưa ra cách thức chọn mẫu và thu thập số liệu để phục vụ cho quá trình nghiên cứu này

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu và hàm Ý.

Sau quá trình nghiên cứu trên, tác giả thực hiện trình bày tổng quan về ngành sản xuất thiết bị điện tử viễn thông tại Việt Nam cùng với đó là kết quả khảo sát trong hoạt động quản trị chất lượng chuỗi cung ứng tại ngành. Cuối cùng, tác giả nêu lên kết quả kiểm định khung phân tích và giải thích nghiên cứu. Ngoài ra, tác giả còn bàn bạc thảo luận và kết quả nghiên cứu.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng đầy đủ và thiết thực nhất cho quá trình nghiên cứu về một ngành nghề cụ thể trong quá trình hoạt động quản trị chuỗi cung ứng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 8: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Đánh giá hiệu quả kinh tế của các tác nhân trong chuỗi cung ứng.

Trong công tác tìm hiểu về bài khóa luận tốt nghiệp của mình, tác giả đã thực hiện trình bày về những vấn đề cụ thể đánh giá hiệu quả chuối cung ứng trong một công ty. Từ đó trình bày về những vấn đề thực tiễn nghiên cứu như sau:

Chương một: tác giả trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu.

Ở đây tác giả thực hiện trình bày cơ sở lý thuyết cùng những cơ sở thực tiễn trong vấn đề nghiên cứu.

Chương hai: trình bày công tác đánh giá hiệu quả kinh tế của các tác nhân trong chuỗi cung ứng rau má tươi tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ thể tác giả trình bày và giới thiệu về hệ thống sản xuất châu Á tại Quảng Thọ tỉnh Thừa Thiên Huế. Trình bày về tình hình hoạt động kinh doanh và quy mô tại đây cũng như tiến hành nghiên cứu về  chuỗi cung ứngrau má tươi Quảng Thọ. Từ đó, tác giả thể hiện một số cấu trúc chuỗi cung ứng cho má tui Quảng Thọ cùng mối quan hệ qua lại giữa các tác nhân tham gia vào chuỗi cung ứng rau má tươi. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện một số về chi phí, vị thế tài chính cũng như các tác nhân khác tham gia vào quá trình chuỗi cung ứng rau má tươi Quảng Thọ.

Chương ba: trình bày các định hướng và giải pháp hoàn thiện cuối cùng ứng rau má tôi Quảng Thọ và đưa ra phần kết luận kiến nghị cho bài khóa luận của mình.

Trong quá trình nghiên cứu thực tiễn, tác giả Nêu lên những vấn đề trong việc thực hiện trình bày hiệu quả các tác nhân về chuỗi cung ứng trong quá trình hoạt động kinh doanh tại một công ty. Từ đó, tác giả đã thực hiện tốt bài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng của mình.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 9: Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Tổ chức quản lý cung ứng sản xuất sản phẩm của bông lan của công ty trách nhiệm hữu hạn xuất khẩu Bobi Craft.

Tác giả đã có cơ hội tìm hiểu thực tiễn về công tác quản trị chuỗi cung ứng tại công ty sản xuất có bông lên. Từ đó vận dụng về những kiến thức học được cũng như áp dụng vào quá trình thực hiện tìm hiểu để trình bày trong bài khóa luận tốt nghiệp như sau:

Chương một: tác giả trình bày phần mở đầu

Ở đây, tác giả thể hiện về lý do lựa chọn đề tài cũng như trình bày mục đích, câu hỏi và kết cấu nghiên cứu đề tài.

Chương hai: trình bày tổng quan tài liệu và cơ sở lý thuyết.

Tác giả thể hiện một số nội dung chính như: trình bày khái niệm liên quan về chuỗi cung ứng cũng như các yếu tố hình thành cấu trúc chuỗi cung ứng. Trình bày công tác quy trình và đo lường hiệu quả chuối cung ứng.

Chương ba: đưa ra một số phương pháp nghiên cứu.

Từ bốn: tác giả thực hiện phân tích thực trạng về  chuỗi cung ứngcủa công ty trách nhiệm hữu hạn suất khẩu Bobi

Craft

Tại đây, tác giả nêu ra tổng quan về công ty cũng như phân tích về thực tiễn cung ứng tại công ty. Trình bày các yếu tố bên trong và bên ngoài có tác động đến công ty. Cuối cùng, tác giả thực hiện trình bày phần kết luận và kiến nghị ở chương năm.

Qua công tác nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn tại công ty, tác giả trình bày khá tốt bài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng của mình. Từ đó, thể hiện được những nội dung cũng như giải pháp đưa ra trong công ty.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 10: Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Phân tích chuỗi cung ứng tại công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam Nok.

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp về  chuỗi cung ứngđược đánh giá hay nhất trong những năm thực hiện. Vì vậy, cùng mình tìm hiểu tác giả đã trình bày nội dung trong bài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài.

Tác giả thực hiện trình bày lý do và trình bày mục tiêu lựa chọn đề tài. Trình bày giới thiệu về công ty Việt Nam Nok cùng với những đặc trưng tại công ty.

Chương hai: tác giả trình bày lý thuyết về chuỗi cung ứng.

Tại đây, tác giả trình bày một số các khái niệm về  chuỗi cung ứngvà quản lý chửi cung ứng. Trình bày các nguyên tắc quản lý  chuỗi cung ứngvà cơ cấu tổ chức.

Chương ba: thực hiện phân tích chuỗi cung ứng tại công ty.

Để làm rõ vấn đề này, tác giả trình bày các công tác quản trị tại các nhà cung cấp, vật tư, vận tải, kho, sản xuất cũng như phân phối và hệ thống thông tin.

Từ đó, tác giả nêu ra kết luận cho bài tốt nghiệp của mình qua chương bốn.

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp chuỗi cung ứng ngắn gọn và súc tích nhất.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài mẫu 11: Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng => Giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý kho tại chi nhánh của cửa hàng Hightlands coffee.

Hãng cà phê Hightlands coffee là một trong những hãng cà phê lớn cũng như công ty lớn trong sản phẩm cà phê. Vì vậy, tác giả đã thực hiện nghiên cứu về hoạt động quản lý chuỗi cung ứng đặc biệt là hoạt động quản lý kho tại chi nhánh của cửa hàng Hightlands coffee. Từ đó nghiên cứu về những vấn đề trong công tác quản lý kho như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết về đề tài.

Tại đây, tác giả nêu lên một số các khái niệm, vai trò, chức năng và nhiệm vụ của kho và công tác quản trị kho hàng. Trình bày các tiêu chí đánh giá hiệu quả quản lý kho và các biện pháp thường dùng trong quản lý kho. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kho.

Chương hai: trình bày thực tiễn trong hoạt động quản lý kho tại chi nhánh cửa hàng Hightlands coffee.

Để thực hiện trình bày luận điểm này, tác giả thực hiện trình bày giới thiệu về cửa hàng cũng như quy trình quản lý kho tại cửa hàng. Trình bày thực tiễn trong công tác quản lý kho tại cửa hàng và đưa ra đánh giá chung.

Chương ba: tác giả thực hiện trình bày một số giải pháp hoàn thiện trong hoạt động quản lý hàng hóa và đưa ra kết luận.

  Đây được đánh giá là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp chuối cung ứng hay nhất. Khi tác giả thực hiện trình bày việc một trong những công tác quan trọng đối với chuỗi cung ứng là quản lý kho. Tác giả đã thể hiện được nội dung trọng tâm của đề tài cũng như đưa ra được một số các biện pháp cụ thể trong quá trình kết thúc đề tài.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng và một số bài mẫu hay nhất mà mình đã giới thiệu đến cho các bạn . Các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong số những đề tài khoá luận tốt nghiệp về chuỗi cung ứng như mình đã liệt kê ở trên. Ngoài ra các bạn đang gặp khó khăn về việc làm một bài khoá luận tốt nghiệp hoàn chỉnh thì có thể liên hệ ngay với dịch vụ làm thuê chuyên đề khoá luận của chúng tôi và đồng thời hãy nhắn tin qua zalo/telegram : 0934.573.149 để mình hỗ trợ nhé.

Contact Me on Zalo