Lập dự án Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Rate this post

Chia sẻ cách làm đề tài Mẫu Báo cáo thực tập Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA,  các bạn học EHOU theo dõi thêm các bài khác nhé, phía dưới bài viết các bạn có thể DOWNLOAD tham khảo cho đề tài chuyên đề tốt nghiệp của mình.

CHÚ Ý: Đây là lời Mẫu Báo cáo thực tập Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái của Viện Đại học Mở Hà Nội Hệ Từ Xa  TOPICA  – các anh chị tham khảo cho bài làm của mình thôi nhé, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tại vì cũng có nhiều người tải về nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo Dịch vụ Viết thuê chuyên đề  thực tập của em qua bài viết:hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

Lời mở đầu dự án kinh doanh du lịch sinh thái

Hiện nay Du lịch Việt Nam đang từng bước phát triển và nhanh chóng từng bước hoà nhập vào nền kinh tế chung của cả nước, cũng như từng bước hoà nhập vào sự phát triển chung của toàn ngành Du lịch thế Giới. Trong đó doanh nghiệp Lữ hành đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình đó. Doanh nghiệp lữ hành với tư cách là chiếc cầu nối giữa cung và cầu trong du lịch, là loại hình doanh nghiệp đặc biệt trở thành yếu tố nối giữa cung và cầu trong du lịch, là loại hình doanh nghiệp đặc biệt trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển du lịch hiện đại. Công ty kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực tổ chức, xây dựng, bán và thực hiện các chương trình du lịch trọn gói cho khách du lịch. Ngoài ra các công ty Lữ hành còn có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh tổng hợp khác như mua vé máy bay, vé tầu thuê xe, visa…

Nhận thấy nhu cầu dịch vụ du lịch đang phát triển và sẽ phát triển mạnh về sau, cùng với các kiến thực đã học tại trường, e mạnh dạn lựa chọn đề tài dự án thành lập công ty DL Sinh Thái Cần Giờ làm báo cáo tốt nghiệp cho mình

Kết cấu của chuyên đề được trình bày theo 5 chương:

Chương 1: Tổng quan về đề tài Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Chương 2: Kế hoạch marketing

Chương 3: Kế hoạch tài chính

Chương 4: Kế hoạch nhân sự

Chương 5: Dự phòng rủi ro

TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI KẾ HOẠCH KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH SINH THÁI

1.1. Nguồn gốc hình thành ý tưởng

Ngày nay, cùng với xu hướng quốc tế hoá và toàn cầu hoá, kinh doanh du lịch đã và đang trở thành một nghành dịch vụ quan trọng, chiếm tỉ trọng ngày càng lớn trong GDP của mỗi quốc gia. Đây là hoạt động kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận có triển vọng phát triển trong xã hội hiện đại. Với sự chuyển mình của nền kinh tế nước nhà, từ một nền kinh tế lạc hậu,quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường với chính sách mở của toàn dân, làm bạn với tất cả các nước trên thế giới. Ngành du lịch Việt Nam cũng đang vươn vai cất cánh và được coi là ngành kinh tế mũi nhọn, là một ngành công nghiệp không khói. Sự ra đời của nhiều doanh nghiệp kinh doanh, trong hoạt động kinh doanh lữ hành đã diễn ra ngày một gay gắt bởi sự cạnh tranh giữa các đối thủ kinh doanh trong lĩnhvực này.Với xu hướng đó, tất cả các doanh nghiệp phải tìm ra những phương hướng và biện pháp nhằm thu hút khách đến với doanh nghiệp và nhằm đảm bảo thương hiệu của mình trên thị trường.

Du lịch ngày càng được khẳng định là một hiện tượng kinh tế – xã hội phổ biến, nhu cầu và khả năng đi du lịch ngày một tăng cả về số lượng và chất lượng. Vì: đời sông của dân cư ngày càng được tăng lên; các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại và tiện lợi; môi trường ngày càng bị ô nhiễm nên nhu cầu về nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ở những nơi gần gũi với thiên nhiên ngày càng cao; điều kiện chính trị xã hội ngày càng ổn định; nhu cầu về giao lưu kinh tế văn hoá ngày càng mở rộng.

1.2. Mục tiêu đề tài Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Trên cơ sở kiến thức đã đươc học tại trường cùng với kinh nghiệm thực tế về ngành du lịch 7 năm nay nên tôi quyết định chọn đề tài xây dựng dự án kinh doanh du lịch tại công ty du lịch sinh thá Cần Giờ.

Tìm hiểu thị trường sử dụng dịch vụ du lịch trong nước và thế giới từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh dịch vụ này

1.3. Cơ sở thực hiện ý tưởng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Sự thay đổi về hướng và về luồng khách du lịch quốc tế: Nếu như trước đây, hướng vận động của khách du lịch chủ yếu tập trung vào vùng biển Địa Trung Hải, Biển Đen, HaOai, vùng Caribe, châu Âu… thì hiện nay hướng vận động của khách du lịch là ở khắp nơi trên toàn cầu, chuyển dịch sang các vùng mới như vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Trong khu vực Đông Á Thái Bình dương, một số nước có tốc độ tăng trưởng về lượng khách du lịch quốc tế lớn nhất thế giới như Thái lan, Brunây, Singapore, Malaysia, Indonesia,.

Sự thay đổi trong cơ cấu chi tiêu của khách du lịch: Trước đây tỷ trọng chi tiêu của khách du lịch cho các dịch vụ cơ bản (ăn, ở, vận chuyển) thường chiếm tỷ trọng lớn, hiện nay tỷ trọng chi tiêu của khách cho các dịch vụ bổ sung (mua sắm hàng hoá, đồ lưu niệm, tham quan, giải trí,…) tăng lên. Vì vậy cần nắm vững xu hướng này để đưa ra các chính sách phát triển các sản phẩm du lịch cũng như phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho đúng hướng.

Sự thay đổi trong hình thức tổ chức chuyến đi của khách du lịch. Khách du lịch mua các sản phẩm du lịch trọn gói có xu hướng ngày càng giảm vì họ có thể tự do trong chuyến đi, tự quyết định những vấn đề về ăn, ngủ, thời gian lưu trú và tiết kiệm các khoản tiền dịch vụ khác cho các tổ chức lữ hành. Các nhà kinh doanh du lịch cần nắm vững xu hướng này để có các chính sách đúng đắn cho phát triển và hoàn thiện các sản phảm du lịch và tăng cường hoạt động nghiên cứu và dự đoán thị trường.

Sự hình thành các nhóm khách theo độ tuổi: Nhóm khách du lịch là học sinh sinh viên, nhóm khách du lịch là những người đang ở độ tuổi lao động tích cực và nhóm khách du lịch là những người cao tuổi. Tron đó nhóm 1 và nhóm 3 thường quan tâm đến giá cả nhiều hơn.

Sự gia tăng các điểm đến du lịch trong một chuyến đi du lịch: Khách du lịch ngày càng thích đi những chuyến du lịch đến nhiều nước, thăm nhiều điểm du lịch trong chuyến đi du lịch của mình. Các quốc gia phát triển du lịch và các nhà kinh doanh du lịch cần chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng phục vụ các khách du lịch hiện có và khách tìêm năng, kết hợp các tuyến du lịch phù hợp, hấp dẫn để thu hút khách.

Làm thế nào để hài hòa giữa cung và cầu

Đa dạng hoá sản phẩm du lịch: Để nâng cao khả năng cạnh tranh, các quốc gia và các nhà kinh doanh du lịch đưa ra chính sách đa dạng hoá sản phẩm du lịch, độc đáo hoá sản phẩm du lịch, đa dạng hoá các sản phẩm bổ sung, đưa các sản phẩm mang bản sắc dân tộc vì vậy thể loại du lịch văn hoá phát triển mạnh.

Phát triển hệ thống bán sản phẩm du lịch: Các tổ chức lữ hành tiếp tục giữ vị trí quan trọng trong việc tổ chức bán các sản phẩm du lịch, phát triển loại hình bán các chương trình du lịch đến tận nhà hoặc qua mạng internet. Việc kết hợp đón khách từ nước thứ 3 ngày càng được khẳng định.
Tăng cường hoạt động truyền thông: Vai trò của hoạt động tuyên truyền quảng cáo trong hoạt động du lịch ngày càng được nâng cao nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong kinh doanh du lịch cho các đơn vị, các quốc gia.

Đẩy mạnh công nghiệp hoá và hiện đại hoá trong du lịch: Việc ứng dụng những thành tựu KHKT vào hoạt động du lịch ngày càng tăng, đội ngũ nhân viên phục vụ du lịch ngày càng đào tạo cơ bản, có kiến thức, hiểu biết rộng, chuyên môn vững vàng và ngoại ngữ thông thạo. Trang thiết bị, phương tiện ở các khâu tác nghiệp ngày càng hiện đại, chuyên môn hoá ngành nghề ngày càng được thực hiện sâu sắc.

Đẩy mạnh quá trình khu vực hoá và quốc tế hoá: các tuyến du lịch được gắn kết với nhau giữa các nước, sản phẩm du lịch được quốc tế hoá cao, các tổ chức du lịch khu vực và toàn cầu được hình thành giúp đỡ các nước thành viên phát triển hoạt động du lịch của mình, việc chuyển giao công nghệ trong hoạt động du lịch diễn ra sôi động. Việc tiếp thu các công nghệ mới trong hoạt động du lịch luôn luôn được gắn liền với việc giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và bảo vệ môi trường trong các địa phương, các quốc gia, các khu vực trên phạm vi toàn thế giới.

Hạn chế tính thời vụ trong du lịch: thông qua các biện pháp kéo dài thời vụ du lịch, hạn chế các tác động bất lợi của tính thời vụ trong du lịch nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh du lịch.

Ngoài các xu hướng trên, để nâng cao khả năng cạnh tranh trong hoạt động du lịch, các quốc gia, các vùng thực hiện việc giảm tới mức tối thiểu các thủ tục về thị thực, hải quan,.. tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan, nghỉ ngơi cũng là một xu hướng của phát triển du lịch thế giới.

1.4. Sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng kinh doanh du lịch sinh thái

Qua khảo sát ý kiến 400 người ở 2 thành phố lớn cuả Việt Nam cho thấy hiện nay người Việt Nam thường đi du lịch chủ yếu vào các dịp hè và các dịp lễ đặc biệt. Hơn 50% người (ở Hà Nội và Tp.HCM) đều cho rằng họ sẽ đi du lịch vào các dịp lễ lớn và những ngày nghỉ dài (như 30/4, 1/5 và 2/9) , hơn là đi vào các dịp cuối tuần (~25%) và các dịp kỷ niệm của bản thân và gia đình (~20%).

Xét về mức độ thường xuyên, 30% người cho rằng từ 3 – 5 tháng sẽ dành thời gian đi du lịch một lần, hoặc nếu nhiều hơn là 2 – 3 tháng đi một lần (22%). Có lẽ do Việt Nam ít có kỳ nghỉ Lễ dài nên người Việt Nam vẫn thường chọn những chuyến du lịch ngắn, khoảng 2 – 4 ngày (~80%).

Người Việt thường dùng những chuyến du lịch để gắn kết tình cảm, vì vậy có tới 60% những chuyến du lịch thường được sắp xếp để đi cùng với người thân trong gia đình; 30% đi cùng bạn bè. Người Hà Nội có thiên hướng đi với gia đình nhiều hơn người TPHCM (HN: 74% – TPHCM: 50%). Trong khi đó, người TPHCM thường đi với bạn bè nhiều hơn (TPHCM: 42% – HN: 22%). Ngân sách trung bình hàng năm cho du lịch ở cả 2 thành phố đều khoảng gần 5 triệu, chỉ có 15% người TPHCM là chi trên 8 triệu cho du lịch và ở HN là 9%. Với ngân sách như vậy thì phương tiện du lịch chủ yếu là xe du lịch 12 chỗ nếu đi với gia đình và xe máy khi đi với bạn bè.

90% Người Việt Nam vẫn thường có thói quen tự tổ chức tour riêng khi họ đi du lịch hơn là phải thông qua công ty du lịch. Có sự khác biệt lớn giữa các loại hình du lịch ở 2 thành phố: 75% người ở TPHCM thích chọn tour du lịch sinh thái trong khi người Hà Nội thì ngược lại, 60% thích du lịch nghỉ dưỡng

Trường hợp chọn du lịch theo tour thì công ty du lịch Saigon Tourist là một trong những công ty có tỷ lệ nhớ đến đầu tiên (TOM) cao nhất ở TPHCM (40%) và công ty DL Đất Việt ở Hà Nội (22%).

Đối với những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của công ty du lịch lữ hành, họ đều đánh giá rất cao, 90% thích và hài lòng. “Giá tour hợp lý”, “chương trình tour phong phú” và “ đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình” là những yếu tố được xem là rất quan trọng trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó người Hà Nội khi lựa chọn công ty du lịch cũng rất quan tâm đến chất lượng của tour, bao gồm dịch vụ đưa đón, phòng nghỉ khách sạn.

Với công ty Du Lịch Sinh Thái Cần Giờ hiện nay, chương trình các tour du lịch thường được khách hàng biết đến qua các nguồn thông tin như :giới thiệu từ người thân/ bạn bè. Kế đến là quảng cáo trên tivi và quảng cáo trên báo và cả kênh truyền thông hiện đại như: quảng cáo và các bài viết trên báo và Internet.

1.5 Yếu tố quyết định thành công Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Đẩy mạnh khai thác các tour truyền thống với mức dịch vụ ổn định, giữ uy tín với khách hàng.

Giữ vững nguồn khách hàng truyền thống, khai thác và mở rộng thêm thị trường mới. Tạo ra nhiều dịch vụ và tour du lịch đặc trưng, mới lạ, hấp hẫn, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách trên phạm vi cả nước.

Tăng cường các dịch vụ bổ trợ, nâng cao nghiệp vụ trong công tác phục vụ khách hàng để từng bước tạo uy tín cho công ty.

Thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ và đào tạo toàn bộ nhân viên nắm rõ từng loại sản phẩm của công ty để phục vụ khách chuyên nghiệp hơn

Đón và tổ chức miễn phí các đối tác trong và ngoài nước đi khảo sát các dịch vụ của công ty nhằm củng cố niềm tin về chất lượng dịch vụ của công ty với đối tác.

Công ty còn phải tập trung vào thị trường khách khác ( học sinh , sinh viên, công nhân lao động…) ngoài thị trường đang chiếm lĩnh. Vì đối tượng khách này tuy giá r3 nhưng số lượng rất đông.

Tập trung tìm các đối tác bán hàng qua mạng mới và có chính sách hỗ trợ hợp lý (Agoda, Booking.com, Chu Du 24.My Tour. Hotdeal, Nhóm mua, …)
Thúc đẩy quảng cáo dưới mọi hình thức như phát tờ rơi, tham gia hội chợ, phát hành ấn phẩm, quảng cáo trên báo hoặc Email..

Đặt văn phòng đại diện của công ty tại thị trường trọng điểm và trung tâm thành phố .

Thường xuyên chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ nhằm giữ vững mối quan hệ với các đối tác và khách hàng thường xuyên. Nhất là vào các dịp lễ tết ( Tết nguyên đán, rằm trung thu…) tặng lịch và quà bánh.

Thành lập bộ phận chăm sóc khách hàng và quỹ chăm sóc khách hàng.

1.6. Tầm nhìn và sứ mệnh kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

1.6.1.Tầm nhìn dự án kinh doanh du lịch sinh thái

Trở thành một công ty du lịch kiểu mẫu, điển hình theo mô hình hiện đại tại Việt Nam đạt chất lượng hàng đầu về công tác dịch vụ du lịch đáp ứng các nhu cầu người tiêu dùng

1.6.2.Sứ mệnh dự án kinh doanh du lịch sinh thái

`Luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Luôn là tập hợp của những con người tài năng và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng cách gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty, mọi thành viên của công ty và cộng đồng xã hội.

Là một công ty có chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp và chuyên nghiệp, luôn đổi mới, luôn vươn đến sự hoàn thiện trong bất cứ hoạt động nào nhằm phát triển thương hiệu bền vững.

Các giá trị cốt lõi

Tính chuyên nghiệp

Hiệu quả công việc

Tính trung thực

Tinh thần đồng đội

Thái độ tích cực

1.7. Các sản phẩm dịch vụ của công ty

Dịch vụ:

– Dịch vụ lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế.

– Vận tải hành khách bằng xê ô tô theo tuyến cố định;

– Vận tải hành khách theo hợp đồng;

– Vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô.

– Vận tài hàng hoá bằng đường bộ.

– Đại lý cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông;

– Đại lý bán vé máy bay, đại lý bán vé tàu.

– Hoạt động vui chơi giải trí khác.

1.7.Các yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp

Nghiên cứu thị trường của các công ty nghiên cứu thị trường được thực hiện nhằm đánh giá lại nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong lĩnh vực chăn nuôi gà. Cũng theo kết quả nghiên cứu này, phần lớn người tiêu dùng chú trọng đến giá cả, chất lượng dịch vụ du lịch
Về mặt vốn khởi sự kinh doanh, có sự trợ giúp của gia đình, nhận được sự ủng hộ, động viên từ phía bạn bè.

Với 4 năm học tập kiến thức, kỹ năng kinh doanh tại trường Đại học, cộng thêm 1 năm làm thêm ngoài có một số kinh nghiệm cần thiết về ngành hàng dự định kinh doanh, em tự tin rằng mình có thể đứng ra làm chủ công việc kinh doanh.

Có tinh thần và sức khỏe, chịu thương, chịu khó

Đề cương báo cáo thực tập kế hoạch kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái

 • LỜI MỞ ĐẦU
 • CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
 • 1.1. Giới thiệu ý tưởng Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái
 • 1.2. Nguồn gốc ý tưởng
 • 1.3. Cơ sở thực hiện
 • 1.4. Tầm nhín và sứ mệnh  kinh doanh du lịch sinh thái
 • 1.4.1. Tầm nhìn
 • 1.4.2. Sứ mệnh:
 • 1.4.3. Giá trị cốt lõi:
 • 1.5. Mục tiêu kinh doanh
 • 1.6. Sản phẩm kinh doanh
 • 1.7. Các yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp
 • CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKETING
 • 2.1. Tổng quan kế hoạch marketing
 • 2.1.1. Phân tích thị trường quốc tế
 • 2.1.2. Thị trường trong nước
 • 2.1.3. Thị trường mục tiêu về café sức khỏe
 • 2.2. Môi trường kinh doanh
 • 2.2.1. Điều kiện tự nhiên
 • 2.2.2. Điều kiện kinh tế- xã hội
 • 2.2.3. Đối thủ cạnh tranh kinh doanh du lịch sinh thái
 • 2.2.4. Khách hàng du lịch sinh thái
 • 2.2.5. Nhà cung cấp
 • 2.2.6. Đối thủ tiềm ẩn
 • 2.2.7. Sản phẩm thay thế.
 • 2.3. Ma trận SWOT
 • CHƯƠNG 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH
 • 3.1. Xây dựng ngân sách ban đầu
 • 3.2 Kế hoạch thực hiện
 • 3.2.1. Dự báo doanh thu
 • 3.2.2. Kế hoạch thực hiện
 • 3.3. Đánh giá dự án
 • 3.4. Giám sát dự án
 • CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH NHÂN SỰ kinh doanh du lịch sinh thái
 • 4.1. Giới thiệu về kế hoạch nhân sự
 • 4.2. Nội dung kế hoạch
 • 4.2.1. Cơ cấu tổ chức nhân sự
 • 4.2.2. Yêu cầu đối với từng bộ phận
 • 4.3. Tiến hành tuyển dụng:
 • 4.4. Quy trình tuyển dụng
 • CHƯƠNG 5: DỰ PHÒNG RỦI RO
 • 5.1. Xác định các loại rủi ro
 • 5.2. Giải quyết rủi ro
 • KẾT LUẬN
 • TÀI LIỆU THAM KHẢO

DỰ PHÒNG RỦI RO CỦA DỰ ÁN DỊCH VỤ DU LỊCH SINH THÁI

5.1. Rủi ro về kinh tế kinh doanh du lịch sinh thái

Tốc độ phát triển kinh tế là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó bao gồm lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty Du Lịch Sinh Thái Cần Giờ là kinh doanh dịch vụ du lịch

Những năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng khá cao và ổn định trung bình từ 7,5 – 8,5%/năm. Thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện và nâng cao. Do đó, việc chăm lo cho sức khỏe con người là nhu cầu cần thiết và quan trọng. Đây là cơ hội cho Công ty Du Lịch Sinh Thái Cần Giờ là và các đơn vị cùng ngành phát triển thị trường trong nước về dịch vụ này.

5.2. Rủi ro về luật pháp kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Là công ty mới tham gia thị trường, hoạt động của Công ty Du Lịch Sinh Thái Cần Giờ là chịu sự chi phối của nhiều bộ luật: Luật doanh nghiệp, luật y tế, Luật chứng khoán và các bộ luật đặc thù khác của ngành. Luật và các văn bản dưới luật trong lĩnh vực này đang trong quá trình hoàn thiện, sự thay đổi về mặt chính sách luôn có thể xảy ra và khi xảy ra thì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động quản trị kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra hệ thống luật pháp chưa đồng bộ, đang trong quá trình hoàn thiện, việc thực thi lại chưa đạt hiệu quả cao nên khả năng chính sách của Nhà nước thay đổi sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh của Công ty Du Lịch Sinh Thái Cần Giờ là

5.3. Rủi ro về thị trường kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái

Xu hướng hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu là quá trình tất yếu và Việt Nam không thể đứng ngoài quá trình này. Việc thực thi các chính sách mới cần phải có thời gian thích nghi với môi trường kinh doanh mới. Hiện nay kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe là loại hình kinh doanh gặp phải sự cạnh tranh cả trong lẫn ngoài nước.

Ngoài ra khi đã gia nhập vào WTO, Việt Nam phải mở cửa thị trường sẽ tạo ra áp lực cạnh tranh rất cao, không những đối với những doanh nghiệp nước ngoài với chất lượng dịch vụ đang hoạt động rất hiệu quả, mà còn đối với cả những doanh nghiệp sắp hoạt động. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dịch vụ đa dạng và phong cách quản lý hiện đại sẽ là những đối thủ cạnh tranh thực sự đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

KẾT LUẬN DỰ ÁN KINH DOANH DU LỊCH

Du lịch sinh thái là loại hình du lịch khai thác tiềm năng du lịch theo quan điểm phát triển du lịch trong cân đối hài hòa các mục tiêu kinh tế xã hội và sinh thái. Vì vậy du lịch sinh thái là loại hình tiêu biểu cho quan điểm phát triển du lịch bền vững.
Nhìn chung Công ty Du lịch sinh Cần Giờ nằm trên địa bàn Huyện Cần Giờ có ưu thế nhiều tiềm năng phát triển du lịch với hơn 37.000 ha rừng phòng hộ, hơn 20km bờ biển cùng với bề dày lịch sử đấu tranh bảo vệ đất nước, di tích chiến khu Rừng Sác, các cơ sở văn hóa tín ngưỡng, các khu di tích khảo cổ thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, tình hình an ninh trật tự tốt, vệ sinh môi trường tốt.
Được sự quan tâm và hổ trợ tận tình của Tổng Công ty du lịch Sài Gòn.Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và sự tận tâm tuyệt đối với công việc, cũng như đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo luôn hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
Chuyên đề thực tập tốt nghiệp này đã trình một số giải pháp xâm nhập thị trường nhằm nâng cao doanh thu tiêu thụ sản phẩm cho công ty, em hi vọng rằng một phần công sức nho nhỏ em góp phần cho sự thành công của công ty du lịch sinh thái Cẩn Giờ.

Trên đây là gợi ý cách làm đề tài báo cáo thực tập Xây dựng kế hoạch kinh doanh du lịch sinh thái – báo cáo thực tập theo mẫu của trường Viện Đại học Mở Hà Nội – Hệ từ xa, TOPICA, HOU, EHOU, danh cho các anh chị học hệ từ xa Viện Đại học Mở hệ từ xa TOPICA tham khảo.

Câc anh chị DOWNLOAD về tham khảo, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tại vì cũng có nhiều người tải về nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ. Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo Dịch vụ Viết thuê chuyên đề thực tập của em qua bài viết:hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==> https://zalo.me/0917193864

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo