Lời Mở Đầu, Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT

5/5 - (3 bình chọn)

Lời Mở Đầu, Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT dưới đây mình đã soạn sẵn lời cảm ơn đến công ty và phần mở đầu bài luôn, mong tài liệu sẽ giúp bạn một phần khó khăn trong bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Bạn cần hỗ trợ làm bài liên hệ ngay Zalo/tele: 0909 23 26 20 sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn hỗ trợ và báo giá chi tiết cho bạn, hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ viết thuê chuyên đề báo cáo tốt nghiệp giá rẻ đã giúp hàng ngàn sinh viên trên cả nước đạt được số điểm như mong đợi, bên mình nhận viết tất cả các chuyên ngành hot hiện nay, bám sát đề cương, bao chỉnh sửa trong quá trình viết, bảo mật cao. 


 

LỜI CẢM ƠN – Báo Cáo Hoạt Động Kinh Doanh FPT

            Qua 4 năm học tập và rèn luyện dưới giảng đường Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, kết hợp với thời gian thực tập tại công ty Cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh (TP HN), em đã học tập và tích lũy được khá nhiều kiến thức quý báu cho bản thân. Để hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình, ngoài sự nỗ lực, cố gắng học hỏi của bản thân, em còn có được sự hướng dẫn tận tình của quý thầy cô cùng các anh chị trong Công ty.

            Em xin chân thành cám ơn quý thầy cô của Khoa Kinh tế Tài nguyên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã tận tình truyền đạt những kiến thức cơ bản cho em trong 4 năm vừa qua, đặc biệt xin cảm ơn cô Phan Thị Phương Linh đã tận tình giúp em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

            Trân trọng cám ơn Ban lãnh đạo, cùng các anh chị trong Công ty đã tạo cơ hội cho em được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc tại Công ty, để em có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế cho bản thân, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành bài nghiên cứu của mình.

 

 Download Free !!! Tải Free!!! 

==> TẢI FREE MẪU Chuyên Đề Thực Tập Tại Công Ty Fpt Shop 9 ĐIỂM 

==> QUÁ HOT Công Việc Thực Tập Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Tại Fpt 

 

            Nền kinh tế mở là một cơ hội lớn cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế của nước ta nhưng bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn nhiều thách thức vô cùng khó khăn và  đầy cạnh tranh cho các doanh nghiệp bởi những ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới, đặc biệt là trong tình cảnh hiện nay khi nước ta vừa tham gia vào hiệp định TPP. Sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực: vốn, cơ sở vật chất, tiến bộ khoa học kĩ thuật, người lao động, các yếu tố này có mối quan hệ mật thiết với nhau và tác động lại với nhau.  Bởi vậy, muốn đạt được mục tiêu lợi nhuận của mình đặt ra, chủ doanh nghiệp nào cũng phải có những chính sách hợp lí để quản lý tốt doanh nghiệp của mình. Muốn làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có một lực lượng nhân viên, đội ngũ làm việc có năng lực. Đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm, phân tích đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp. Từ đó cung cấp cho nhà quản trị những cái nhìn tổng quát cũng như toàn diện về doanh nghiệp, qua đó đánh giá được tình hình hoạt động của doanh nghiệp một cách chính xác, trên cơ sở những thông tin tài chính được các kế toán cung cấp nhà quản trị đưa ra các chính sách cũng như định hướng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Qua đó thấy được tầm quan trọng của kế toán trong các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

            Cuối cùng, em xin kinh chúc quý thầy cô trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, cùng các anh chị trong Công ty dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt công tác. Kính chúc công ty cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thành đạt và phát triển.

Em xin chân thành cảm ơn!

 

Lời Mở Đầu, Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT
Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT

 


LỜI MỞ ĐẦU – Lời Mở Đầu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Hoạt Động Kinh Doanh FPT

1. Lý do chọn đề tài           

            Do kinh tế thế giới có nhiều biến động đã tác động đến tất cả các nền kinh tế các nước trên thế giới nói chung và tác động đến nền kinh tế Việt Nam nói riêng, mà cụ thể là ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp kinh doanh trong nước.

Vì vậy tình hình hoạt động của các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn trong thời kỳ hiện nay cho nên trong đợt thực tập này đã giúp em có thể vận dụng những kiến thức đã học trong 4 năm ngồi trên ghế nhà trường vào phân tích tình hình thực tế của doanh nghiệp và đánh giá hoạt động kinh doanh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của công ty. Qua đó, em đã xác định và chọn đề tài “ Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh” để làm đề tài nghiên cứu cũng như là cơ sở cho khóa luận tốt nghiệp về sau.

2. Mục tiêu nghiên cứu

            Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2013 đến năm 2015 … nhằm tìm ra các nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh từ đó đề xuất các giải pháp cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

3. Nội dung nghiên cứu/câu hỏi nghiên cứu

            Hệ thống hóa cơ sở lý luận kết quả kinh doanh của công ty, bên cạnh đó tìm hiểu thực trạng kết quả kinh doanh của công ty FPT để có cơ sở nhằm phân tích các nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty và từ đó có thể đề xuất các giải pháp cải thiện kết quả kinh doanh để góp phần giúp cho công ty giải quyết khó khăn.

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

            4.1. Đối tượng nghiên cứu

            Đối tượng nghiên cứu của đề tài là quá trình hình thành phát triển và phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh .

            4.2. Phạm vi nghiên cứu

            Về nội dung: phân tích và đánh giá về hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần FPT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Về thời gian: Số liệu của công ty dùng cho nghiên cứu được thu thập trong 3 năm: 2013 đến 2015. Đề tài được thực hiện trong thời gian từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 1 năm 2022 .

            Về không gian: Công ty cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, 153 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3.

5. Phương pháp nghiên cứu

            5.1. Phương pháp thu thập số liệu, thông tin

            Thu thập từ các tài liệu của công ty. Đối với các thông tin về kết quả sản xuất, kinh doanh, tình hình tài sản, nguồn vốn của công ty thu thập từ bảng báo cáo tài chính.

            5.2. Phương pháp xử lý thông tin

            Dùng phương pháp trích dẫn tài liệu, tổng hợp số liệu, tính toán một số chỉ tiêu cần thiết để so sánh đối chiếu các chỉ tiêu đó trong ba năm gần nhất (từ 2013 đến 2015) của Công ty cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua đó đánh giá thực trạng về tình hình và hiệu quả hoạt động kinh doanh để đánh giá năng lực của công ty.

            Sau khi điều tra xong số liệu, loại bỏ các bảng câu hỏi thiếu thông tin, sau đó dùng phương pháp tổng hợp số liệu điều tra bằng excel và rút ra kết luận.

 

XEM THÊM ==> Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Ngành Digital Marketing

6. Ý nghĩa nghiên cứu

            6.1. Đóng góp về khoa học

            Hệ thống hóa một số khía cạnh lý luận về hoạt động kinh doanh nói chung và hiệu quả hoạt động kinh doanh nói riêng; từ đó đưa ra biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

            6.2. Đóng góp về thực tiễn

            Từ phân tích, đánh giá đầy đủ và có tính khoa học về thực trạng kinh doanh tại Công ty cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, bài báo cáo rút ra những thành công và những hạn chế cần khắc phục để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, xác định cơ sở thực tiễn cho việc đề xuất các giải pháp và kiến nghị.

7. Kết cấu của bài báo cáo thực tập

            Ngoài phần mở đầu, danh mục tài liệu tham khảo, nội dung đề tài gồm có hai chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lí luận chung về phân tích hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Chương 2: Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần FPT chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

            Tuy nhiên do thời gian tiếp cận doanh nghiệp không nhiều và trình độ còn hạn chế nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận được sự góp ý của thầy cô để em có thể rút kinh nghiệp và hoàn chỉnh khóa luận cuối khóa sắp tới.

           SINH VIÊN THỰC HIỆN

 

Lời Mở Đầu, Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT
Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT

 

TẢI MIỄN PHÍLời Mở Đầu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Hoạt Động Kinh Doanh FPT – ĐIỂM CAO

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 


Cảm ơn bạn đã đọc hết Lời Mở Đầu, Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty FPT mình rất vui khi tài liệu giúp bạn có thêm ý tưởng để làm bài báo cáo tốt nghiệp của mình, bạn đang quá bận giữa việc học và làm, hãy đến với team mình đang Nhận viết báo cáo tốt nghiệp giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, viết tất cả ngành nghề hot hiện nay, bao chỉnh sửa trong quá trình viết, bám sát theo yêu cầu nhà trường, có xin dấu mộc công ty nữa nhé, ngần ngại gì nữa liên hệ cho mình Zalo/tele: 0909 23 26 20 để được báo giá chi tiết, bảo mật 100%. Cuối cùng Chúc Các Bạn Thành Công!

Contact Me on Zalo