Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Tuổi Trẻ Mới Nhất

Sau đây mình sẽ giới thiệu một bài Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Tuổi Trẻ Mới Nhất là một trong những nguồn tài liệu vô cùng hữu ích mà chắc hẳn các bạn sinh viên khá nhiều bạn quan tâm và miệt mài tìm kiếm, chính vì thế ngay bây giờ đây các bạn hãy cùng mình xem và theo dõi nhé. Nội dung mình đã triển khai bao gồm thông tin chung tuổi trẻ online, lịch sử phát triển tuổi trẻ online,các ấn phẩm, cơ cấu tổ chức của báo tuổi trẻ và cuối cùng là danh mục tin tức của báo tuổi trẻ.

Ngoài việc chia sẻ đến cho các bạn nguồn tài liệu xịn xò này thì ngay thời điểm hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với đa dạng đề tài và các ngành nghề phổ biến nhất hiện nay, có phải bạn đang gặp khó khăn trong tiến trình làm bài báo cáo hoặc thậm chí bạn chưa có nhiều thời gian để hoàn thành thì hãy tìm đến ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ lựa chọn đề tài phù hợp nhất có thể nhé.

1. Thông tin chung Tuổi trẻ online

Logo báo tuổi trẻ
Logo báo tuổi trẻ

Chủ sở hữu: Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh (Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh)

Tổng biên tập: Lê Thế Chữ

Thành lập: 2 tháng 9 năm 1975; 46 năm trước

Quốc gia: Việt Nam

ISSN: 0868-3999

Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Tuổi Trẻ Mới Nhất báo Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Thành đoàn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP. HCM và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện, gồm các ấn bản: nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười và hệ sinh thái báo điện tử Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online (tiếng Việt), Tuổi Trẻ Cười Online và Tuoi Tre News.

Tháng 6 năm 2008, nhật báo Tuổi Trẻ phát hành trên cả nước Việt Nam với số lượng gần 500.000 bản/ngày, số lượng ấn bản lớn nhất đất nước này của một nhật báo. Về sau số lượng phát hành sụt giảm dần, còn khoảng 220.000 bản/ngày (năm 2015) do sự cạnh tranh từ báo điện tử.

XEM THÊM : Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

2.Lịch sử phát triển Tuổi trẻ online

Báo Tuổi Trẻ ra đời chính thức ngày 2 tháng 9 năm 1975. Số báo Tuổi Trẻ đầu tiên phát hành với số lượng khoảng 5.000 bản/tuần. Trụ sở đầu tiên của báo Tuổi Trẻ tại 55 Duy Tân (nay là Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh). Tiền thân của tờ báo này bắt đầu từ những tờ truyền đơn và bản tin in roneo của sinh viên, học sinh Sài Gòn trong phong trào chống Mỹ những ngày Chiến tranh Việt Nam.[cần dẫn nguồn]

Đến tháng 07 năm 1981, Tuổi Trẻ được phát hành hai kỳ/tuần (thứ tư và thứ bảy) với số lượng 30.000 bản/kỳ. Ngày 10 tháng 8 năm 1982, Tuổi Trẻ tăng lên ba kỳ phát hành mỗi tuần (thứ ba, thứ năm, thứ bảy).

Ngày 16 tháng 1 năm 1983, Tuổi Trẻ Chủ nhật ra đời với số lượng khoảng 20.000 tờ mỗi kỳ. Bảy năm sau, Tuổi Trẻ Chủ nhật đạt kỷ lục 131.000 tờ trong năm 1990. Ngày 1 tháng 1 năm 1984, Tuổi Trẻ Cười ra đời, là tờ báo trào phúng duy nhất của Việt Nam lúc đó. Số lượng phát hành ban đầu khoảng 50.000, sau đó nhanh chóng tăng đến 250.000 tờ vào cuối năm đó.

Đến 1 tháng 9 năm 2000, số thứ sáu được phát hành. Sau đó, 2 số thứ tư và thứ hai lần lượt được xuất bản vào các ngày 23 tháng 1 và 7 tháng 10 năm 2002.

Ngày 1 tháng 12 năm 2003, báo điện tử Tuổi Trẻ Online ra mắt chính thức. Chưa đầy hai năm sau, TTO đã vươn lên vị trí thứ ba về số lượt truy cập trong bảng xếp hạng tất cả các website tiếng Việt trên thế giới.

Từ ngày 4 tháng 2 năm 2005, Tòa soạn của báo đặt tại số 60A đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 2 tháng 4 năm 2006, Tuổi Trẻ chính thức trở thành một tờ nhật báo khi được phép ra thêm một kỳ vào ngày chủ nhật. Cùng lúc đó, tuần báo Tuổi Trẻ Chủ Nhật đổi tên thành Tuổi Trẻ Cuối tuần (hiện phát hành 60.000 bản/kỳ).

Ngày 3 tháng 8 năm 2008, Truyền hình Tuổi Trẻ – Tuổi Trẻ TV Online (TVO) được thành lập, sản xuất những chương trình truyền hình phát trên Tuổi Trẻ Online và hợp tác phát sóng với các kênh truyền hình trong nước.

Từ ngày 1 tháng 11 năm 2009, Tuổi Trẻ chủ nhật ra ấn bản 4 màu (tăng lên 24 trang) phát hành lần đầu tiên.

Ngày 18 tháng 6 năm 2010, báo điện tử Tuổi Trẻ News được thành lập và ngay sau đó là Tuổi Trẻ Mobile vào tháng 09 năm 2010.

XEM THÊM : Báo Cáo Thực Tập Uỷ Ban Nhân Dân

3.Các ấn phẩm

Tuổi Trẻ: (nhật báo): Năm 2007 bắt đầu có 20 trang nội dung. Bao gồm Chính trị – Xã hội, Thế giới, Kinh tế, Giáo dục, Nhịp sống trẻ, Nhịp sống số, Sức khỏe,…

Tuổi Trẻ Cuối tuần: (tuần báo) vốn có tên là Tuổi Trẻ Chủ nhật. Có nội dung phong phú với hầu hết các lĩnh vực, song do không có đầu tư tương xứng nên đến những năm đầu thế kỷ XXI, bị tụt hậu nặng nề.

Tuổi Trẻ Cười: (tạp chí hàng tháng hiện nay là bán nguyệt san) xuất bản dưới thời Tổng biên tập Vũ Kim Hạnh. Từng là tờ báo trào phúng duy nhất. Tuy nhiên, cũng giống như Tuổi Trẻ Cuối tuần không có đầu tư xứng đáng nên đến nay cũng tụt hậu so với trước đó.

Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Tuổi Trẻ tuổi Trẻ Cười Online: Ấn bản Online của chuyên trang Tuổi Trẻ Cười ra đời ngày 1 tháng 9 năm 2019 với nội dung hướng đến sự hài hước, vui vẻ online có xu hướng nhắm đến giới trẻ và hiện thực xã hội khác hoàn toàn với báo giấy Tuổi Trẻ Cười

Tuổi Trẻ Online: (báo điện tử) Được xuất bản lần đầu dưới thời Tổng biên tập Lê Hoàng năm 2003. Sau đó, nhanh chóng trở thành ấn phẩm có tốc độ phát triển nhanh mạnh nhất với thứ hạng khoảng 740 trên thế giới và trong top 10 ở Việt Nam.

Tuoitrenews: Ấn phẩm tiếng Anh của báo Tuổi Trẻ ra đời giữa năm 2010 và nhanh chóng trở thành một cổng thông tin tiếng Anh hàng đầu về Việt Nam.

Áo trắng: (tạp chí hàng tháng) Là ấn phẩm liên kết với Nhà xuất bản Trẻ. Chủ yếu là thơ văn cho tuổi mới lớn.

Tuổi Trẻ Mobile: Là phiên bản của Tuổi Trẻ Online cho các thiết bị di động.

Tuổi Trẻ Media Online: Ấn phẩm đa phương tiện, phát hành trên mạng.

4.Cơ cấu tổ chức của Báo Tuổi Trẻ

Cơ cấu tổ chức của báo tuổi trẻ
Cơ cấu tổ chức của báo tuổi trẻ

Ban biên tập hiện tại gồm tổng biên tập, phó tổng biên tập và ủy viên Ban biên tập cùng ban thư ký toà soạn:

Tổng biên tập: Nguyễn Mạnh Hưng

Phó Tổng biên tập: Lê Xuân Trung (nguyên Tổng thư ký tòa soạn), Đinh Minh Trung (nguyên Chánh Văn phòng báo), hiện tại, Ngô Vương Tuấn.

Ủy viên Ban biên tập: Bùi Văn Thanh, Trần Xuân Toàn, Nguyễn Hoàng Nguyên (nguyên Chánh Văn phòng Thành Đoàn TP.HCM) và Nguyễn Thị Hương (nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn TP.HCM), Nguyễn Hồng Minh (Nguyễn Phan, kiêm Tổng thư ký tòa soạn).

– Nhiệm vụ:

Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Tuổi Trẻ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, chính sách của Thành phố và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống và bồi đắp tinh thần yêu nước cho đoàn viên, thanh niên.

Tuyên truyền về các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố, giới thiệu những điển hình tiên tiến, nhân tố tích cực trong đoàn viên, thanh niên; cổ vũ các phong trào hành động của thanh niên góp phần thực hiện các nhiệm vụ kinh tế – xã hội trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật; phản ánh ý kiến đóng góp của đoàn viên, thanh niên trong công tác xây dựng, hoàn thiện các chính sách phát triển kinh tế – xã hội, phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa..

Tổ chức, tiếp nhận, xử lý, đăng tải thông tin của bạn đọc kịp thời, chính xác; là diễn đàn của tuổi trẻ Thủ đô và cả nước theo quy định của pháp luật; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn các cấp.

Chủ động đấu tranh bằng lý luận sắc bén, biện chứng trước những âm mưu và hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch trên mặt trận tư tưởng, bảo vệ chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực giám sát, phát hiện, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

5.Danh mục tin tức của Báo Tuổi Trẻ

Hình 2.4. Danh mục tin tức báo Tuổi Trẻ
Hình 2.4. Danh mục tin tức báo Tuổi Trẻ
  • Fanpage Facebook:
Hình 2.5. Fanpage Facebook chính thức của báo Tuổi Trẻ
Hình 2.5. Fanpage Facebook chính thức của báo Tuổi Trẻ

Fanpage của báo Tuổi trẻ thu hút gần 800 nghìn người theo dõi và hàng triệu lượt tương tác mỗi ngày.

  • Website:
Hình 2.6. Trang website chính thức của báo Tuổi trẻ
Hình 2.6. Trang website chính thức của báo Tuổi trẻ
  • Youtube:
Hình 2.7. Kênh youtube của Báo Tuổi Trẻ
Hình 2.7. Kênh youtube của Báo Tuổi Trẻ

Bài viết Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Tuổi Trẻ Mới Nhất là toàn bộ nội dung mà mình đã chọn lọc và đồng thời triển khai đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Chúc cho các bạn sinh viên xem được bài viết này của mình sẽ có thêm được nhiều kiến thức hữu ích hơn để hoàn thành bài báo cáo, ngoài ra hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với nhiều đề tài đa dạng điểm cao, nếu bạn đang gặp trục trặc trong quá trình làm bài thì có thể tìm đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá từ A đến Z nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ