[Báo Giá 2023] Thuê Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp Giá Bao Nhiêu? – Dịch Vụ Nhận Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp!

5/5 - (7 bình chọn)

🎈 Xin chào tất cả các bạn, bạn đang thắc mắc không biết Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp Giá Bao Nhiêu? Sắp tới bạn cần phải chuẩn bị bài làm chuyên đề tốt nghiệp để nộp cho giáo viên trong thời gian sắp tới. Hiện tại, mình biết không ít bạn sinh viên đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình viết bài nhưng các bạn vẫn luôn quan tâm vấn đề chính đó là giá cả cho một bài chuyên đề tốt nghiệp thì giá cả bao nhiêu? Chính vì thế, hôm nay website hotrothuctap.com của chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn về dịch vụ nhận làm chuyên đề tốt nghiệp để cho các bạn sinh viên có thể cân nhắc về giá cả để các bạn có thể chuẩn bị tiền và cũng như là những quy trình cần trao đổi và thanh toán như thế nào tại bài viết này nhé.

📋 Để hoàn thành một bài chuyên đề tốt nghiệp thì cũng như các bạn đã biết hiện nay tại các trường đại học trên khắp mọi nơi ngày càng yêu cầu rất khó đối với những bài chuyên đề tốt nghiệp vì nội dung bạn triển khai sẽ được giáo viên kiểm tra đạo văn khắt khe thông qua phần mềm, tránh trường hợp các bạn gian lận sao chép bài làm mẫu trên mạng và áp dụng vào bài làm của mình thì sẽ bị giáo viên phát hiện ngay! Cũng chính vì lý do này mà có rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn, trở ngại rất lớn đối với vấn đề check đạo văn.

🗃️ Các bạn có thể tham khảo +100 hay +1000+ tài liệu mẫu, bài mẫu liên quan đến chuyên ngành bạn đang học nhưng bạn nên hiểu rằng tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, ngoài ra không thể áp dụng vào bài làm vì tỷ lệ đạo văn cao và những nguồn tài liệu đó không thể giúp bạn hoàn thành được bài chuyên đề tốt nghiệp trong thời gian sắp tới. Hiểu được những nỗi lo âu, khó khăn cũng như vấn đề mà các bạn sinh viên đang gặp phải, thì hiện tại bên mình đã có dịch vụ nhận viết chuyên đề tốt nghiệp với đa dạng các ngành nghề và nhiều đề tài có chế độ từ khó đến dễ bên mình đều có thể cân tất. Cho nên, nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài chuyên đề tốt nghiệp thì hãy tìm đến dịch vụ viết chuyên đề tốt nghiệp giá rẻ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói nhé, giá cả hạt dẻ, phù hợp với các bạn sinh viên. 🥰

1.Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Bao Gồm Những Gì Tại Website Hotrothuctap.com? 

 • Hỗ trợ làm chuyên đề tốt nghiệp trọn gói ( hoàn thành từ bài làm, số liệu+ xin đóng dấu của doanh nghiệp)
 • Hỗ trợ tìm công ty thực tập cho sinh viên
 • Hỗ trợ sửa bài báo cáo thực tập
 • Hỗ trợ tìm thông tin, số liệu làm bài
 • Hỗ trợ làm slide phản biện, thuyết trình báo cáo
 • Hỗ trợ cung cấp số liệu +  xin dấu doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm ổn định, lâu dài sau khi ra trường
 • Tư vấn lựa chọn đề tài, đề cương làm báo cáo thực tập
 • Đánh văn bản, dịch ngoại ngữ( Anh, Trung, Hàn, Nhật,…)
 • Và các dịch vụ khác liên quan

Với các dịch vụ làm chuyên đề tốt nghiệp thuê ở trên, nhóm mình có các khung giá riêng thoả mãn thắc mắc cho các bạn về vấn đề thuê làm chuyên đề tốt nghiệp giá bao nhiêu? Với mục đích nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên chưa có nhiều thời gian để viết bài do bận đi làm để kiếm tiền trang trải đóng tiền học, đóng tiền nhà…, hay không có đủ tài liệu để viết, hoặc thậm chí là giáo viên đưa ra yêu cầu quá khó so với năng lực hiện tại của bạn…  Vậy nên mối quan tâm về chi phí thuê làm 1 bài chuyên đề thực tập là mối quan tâm lớn của nhiều bạn, mình xin đưa ra bảng giá thuê làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp tại website hotrothuctap.com của mình như sau: 

 1. Hỗ Trợ Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp Trọn Gói => Giá Từ 2.000.000VNĐ trở lên
 2. Hỗ Trợ Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp Không Trọn Gói ( Công Ty Bạn Đã Có ) => Giá Từ 1.200.000VNĐ trở lên
 3. Hỗ Trợ Tìm Công Ty Thực Tập Cho Sinh Viên => Giá Từ 300.000VNĐ đến 800.000VNĐ ( Tuỳ ngành bạn đang học & thời gian )
 4. Hỗ Trợ Sửa Bài Chuyên Đề Tốt Nghiệp => Từ 200.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ ( Tuỳ vào mức độ cần sửa, sửa nhiều hay ít )
 5. Hỗ Trợ Tìm Thông Tin – Số Liệu Làm Bài => Giá Từ 200.000VNĐ trở lên
 6. Hỗ Trợ Cung Cấp Số Liệu + Xin Dấu Doanh Nghiệp => Giá Từ 200.000VNĐ trở lên
 7. Hỗ Trợ Làm Slide Phản Biện, Thuyết Trình Chuyên Đề => Giá Từ 200.000VNĐ trở lên
 8. Hỗ Trợ Tìm Kiếm Việc Làm Ổn Định, Lâu Dài Sau Khi Ra Trường => Cam Kết Việc Ổn Định, Giá Từ 500.000VNĐ Đến 1.000.000VNĐ ( Tuỳ theo công việc )
 9. Tư Vấn Lựa Chọn Đề Tài & Đề Cương Làm Chuyên Đề Thực Tập Theo Đúng Chuyên Ngành => Miễn Phí
 10. Đánh Văn Bản, Dịch Ngoại Ngữ ( Tiếng Anh ) => Đánh Văn Bản 10.000VNĐ/ 1 trang – Dịch Tiếng Anh 80.000VNĐ/ 1 trang

Còn thêm những ngành nghề khác liên quan nữa đấy nhé và đây hiện tại đang là bảng giá viết thuê chuyên đề tốt nghiệp mới nhất đã được mình cập nhật trong năm 2023 cho nên các bạn có thể yên tâm tham khảo và theo dõi dịch vụ này từ website hotrothuctap.com của mình nhé. Và giá trên đây mình liệt kê chỉ là giao động thôi nhé, vì  các bạn cần phải gửi thông tin cũng như yêu cầu cụ thể thì mới có thể báo giá được, giá cả còn phải phụ thuộc vào đề tài thuộc dạng khó hay dễ, số trang cần làm và hạn lấy bài nhé. Thắc mắc & cần báo giá chi tiết cụ thể thì nhắn tin ngay qua zalo cho mình : 0934.573.149 ( gửi kèm thông tin cũng như yêu cầu cần triển khai, bên mình sẽ tiến hành báo giá từ A đến Z).

Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Giá Bao Nhiêu
Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Giá Bao Nhiêu

2. Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Thuê Chuyên Đề Thực Tập Tại Website Hotrothuctap.com Của Chúng Tôi

Website hotrothuctap.com của chúng tôi đã được thành lập vào năm 2013, ban đầu tất cả các bài làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp trọn gói của những bạn sinh viên chung trường nhờ mình viết thì ban đầu chỉ có 1 mình tự viết bài cho các bạn thôi. Sau một thời gian viết chuyên đề thực tập thuê cho các bạn tại các trường tìm đến và nhờ hỗ trợ thì mình đã hoàn thành bài làm rất tốt , tươm tất từ nội dung cho đến hình thức và các bạn sinh viên và những bạn học cũ nhờ mình viết thuê đồng thời các bạn đã đạt được thành tích rất tốt đồng thời cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giáo viên. Chợt nhận ra chủ yếu mình đang đam mê viết blog, phân tích, dịch văn bản cho nên mình đã bắt đầu nhận làm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, dịch vụ viết thuê khoá luận tốt nghiệp với nhiều đề tài và nhiều ngành nghề phổ biến nhất hiện nay.  Với kinh nghiệm làm trong nghề dịch vụ thuê làm chuyên đề tốt nghiệp hơn 10 năm kể từ khi mình tốt nghiệp năm 2011 thì mình còn có kinh nghiệm trong dịch vụ thuê làm chuyên đề tốt nghiệp các ngành thuộc khối kinh tế, luật, và một số ngành khác. Đảm bảo cho các bạn về nội dung cũng như hình thức triển khai bài làm hoàn toàn chất lượng, dễ dàng đạt được điểm số cao, và đồng thời chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên cho đến khi hoàn thiện.  

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Thuê Chuyên Đề Thực Tập
Giới Thiệu Về Dịch Vụ Làm Thuê Chuyên Đề Thực Tập

3.Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Thực Tập Tốt Nghiệp? Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Thực Tập Của Chúng Tôi!

Tại Sao Nên Chọn Sự Hỗ Trợ Từ Dịch Vụ Làm Bài Thuê Chuyên Đề Thực Tập Tốt Nghiệp thì sau đây chính là nguyên nhân: 

 • Bạn học theo ngành không đúng sở thích : Cũng chỉ vì nghe lời ba mẹ cho nên một khi đã chọn ngành mà bản thân mình cảm thấy không thích thú thì việc làm bài chuyên đề thực tập của bạn trở nên khó khăn, gặp nhiều vấn đề rắc rối vì ngành này không thuộc vào niềm đam mê của bạn từng mong muốn lựa chọn.
 • Bạn sợ bài làm không đạt tiêu chuẩn & điểm cao : Thời gian học và thu thập kiến thức từ trên lớp thì bạn chẳng tiếp thu được bao nhiêu, kiến thức hạn hẹp và cũng như kinh nghiệm để trình bày hay viết một bài chuyên đề thực tập, hay là trình độ đánh văn bản của bạn rất yếu, đây cũng là một trong những trở ngại rất lớn bạn đang phải đối mặt. Bài làm triển khai đầy đủ nội dung theo yêu cầu nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng thì mới có thể đạt điểm tốt.
 • Giáo viên rất khó tính : Hiện tại, các bạn cũng đã biết tại các trường đại học đối với bài làm chuyên đề tốt nghiệp thì đòi hỏi các bạn cần phải tự triển khai nội dung theo kiến thức và kinh nghiệm 100% từ bản thân của mình, cho nên khi nội dung bạn triển khai sẽ được giáo viên kiểm tra đạo văn khắt khe thông qua phần mềm để tránh trường hợp gian lận trong quá trình thực hiện bài làm.
 • Bạn không thể tìm được công ty : Việc đi thực tập tại bất kì công ty nào đó chính là điều cần thiết nhưng tuy nhiên nhiều trường hợp các bạn không thể tìm được công ty thực tập dẫn đến tình trạng không có chứng từ, hoá đơn, và dấu mộc của công ty…
 • Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu: Do đây là lần đầu tiên làm bài chuyên đề tốt nghiệp cho nên đối với bạn còn rất lạ lẫm về phần triển khai nội dung cho đầy đủ như cấu trúc của những bài chuyên đề và hình thức căng chỉnh bài làm như thế nào cho hợp lý thì bạn không thể nắm vững được những kinh nghiệm này và kiến thức của bạn khá ít cho nên việc để viết một bài chuyên đề tốt nghiệp với độ dài nội dung tầm vài chục trang đối với bạn là việc không thể làm được.
 • Bạn Đang Bận Rộn : Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc vì bạn đang bận kinh doanh, hay bạn đang đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống như là đóng tiền nhà, đóng tiền học phí, và chi phí ăn uống mỗi ngày. Nếu bạn dành thời gian cho bài làm thì bạn không thể kiếm ra được tiền, và nếu như bạn kiếm tiền thì bạn đang vướng phải vấn đề thời gian không cho phép.
 • Bạn Còn Nợ Nhiều Môn : Chẳng những bạn đang có nhiệm vụ cần phải làm hoàn thành bài chuyên đề tốt nghiệp mà còn thêm cả những môn khác bạn còn nợ lại, bạn cũng đang cần phải thu xếp thời gian để trả nợ hoàn tất những môn còn lại

Lý Do Mà Bạn Cần Phải Có Sự Góp Mặt Từ Dịch Vụ Nhận Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp bao gồm như sau: 

 1. Đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp
 2. Đảm bảo giá cả phải chăng, phù hợp với từng yêu cầu mà các bạn đề cập ra
 3. Đảm bảo chất lượng bài làm không dính đạo văn, không coppy trên mạng, bài làm được triển khai từ kiến thức 100% của các bạn ctv
 4. Đảm bảo chỉnh sửa bài làm hoàn thiện và không giới hạn thời gian, cho dù 1 tháng 2 tháng sau 6 tháng sau thì bên mình vẫn hỗ trợ chỉnh sửa
 5. Đảm bảo bài làm điểm cao vì với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thì bài làm chuyên đề thực tập không phải là nỗi lo của website hotrothuctap.com vì chúng tôi chuyên về lĩnh vực này.
 6. Giao bài đúng hẹn đảm bảo giao bài theo đúng thời hạn mà ban đầu cả 2 cùng nhau trao đổi, tuy nhiên nếu lấy bài sớm hơn dự định thì giá cả sẽ phát sinh thêm vài trăm.
 7. Trình độ của các bạn ctv đã đậu tốt nghiệp tại các trường đại học trên tphcm về nhiều chuyên ngành khác nhau và trình độ học vấn của các bạn đã đạt từ khá giỏi trở lên
 8. Hướng dẫn bảo vệ bài làm theo đúng tiêu chuẩn và bảo mật thông tin 100% giáo viên sẽ không phát hiện
 9. Xin dấu thực tập tại công ty ( công ty theo ngành bạn đang học ) nếu bạn có nhu cầu
 10. Hỗ Trợ Làm Slide
 11. Cam kết nếu bài làm không chất lượng, nội dung viết lệch lạc, không liên quan, giao bài trễ hẹn tất cả những vấn đề trục trặc mà từ chúng tôi gây ra sẽ được hoàn tiền 100% với tổng giá trị bài làm đã báo ngay từ bạn đầu.
Các bạn sinh viên yên tâm khi làm việc với hotrothuctap.com nhé, tất cả mọi quyền mình đều đặt các bạn lên trên hết nhé, không phải mình xem các bạn là khách hàng mà vì mình muốn được hỗ trợ cho các bạn lúc khó khăn vì mình cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy! Thế nên tất cả những vấn đề bạn đang có gặp khó khăn thì chúng tôi rất mong được đồng hành và hỗ trợ cho các bạn xoá hết những áp lực, stresst, áp lực trong thời gian vừa qua mà các bạn gặp phải. Giúp bạn có thể thoải mái hơn, ngủ sớm hơn không cần phải thức thâu đêm suốt sáng để suy nghĩ kiến thức và tìm tòi tài liệu cực nhọc nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé ^^.
Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Thực Tập
Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Thực Tập

4. Những Chính Sách Hỗ Trợ Của Website Hotrothuctap.com Khi Làm Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp 

Thời gian gần đây mình đã mở thêm một số dịch vụ miễn phí thật may mắn cho bạn sinh viên nào đọc được bài viết này của mình vì mình có những dịch vụ miễn phí mà mình nghĩ rất cần thiết cho các bạn sinh viên bởi vì ngay từ ban đầu trước khi phổ biến của nhà trường về khóa luận tốt nghiệp chắc hẳn các bạn sẽ rất hoang mang và lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết phải làm thế nào “ Ông trời ơi hãy cứu Con với” có nhiều bạn yếu vía phải nghĩ đến việc tự tử, nhưng các bạn sẽ được mình hổ trợ miễn phí những cái ban đầu này như mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài hợp lý nhất và phù hợp nhất cho các bạn

Sau đó mình sẽ định hướng cho bạn cách triển khai cách thực hiện đề tài này, tiếp đó mình sẽ giời thiệu cho các bạn miễn phí những số liệu cần thiết trước khi bắt đầu viết nội dung, đặc biệt mình đang mở dịch vụ hổ trợ miễn phí làm đề cương chi tiết cho các bạn sinh viên đảm bảo hoàn chính theo yêu cầu của giáo viên. Mình thật tuyệt vời phải không các bạn? Nếu như mình rãnh rỗi mình vẫn hổ trợ miễn phí cho các bạn trong quá trình các bạn làm bài – các bạn có thắc mắc gì thì có thể hỏi mình, mình hứa sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn. Tóm lại mình miễn phí cho các bạn:

 • Tư vấn đề tài
 • Làm đề cương
 • Tìm số liệu

=> Các bạn hãy yên tâm khi đến với Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của mình nhé, nếu như các bạn chọn mình làm điểm tựa thì đương nhiên mình sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Chỉ cần tìm đến dịch vụ của chúng tôi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết tươm tất, hoàn chỉnh mà bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian cũng như công sức. ^^

Chính Sách Hỗ Trợ Của Website Hotrothuctap
Chính Sách Hỗ Trợ Của Website Hotrothuctap

5. Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Thực Tập Bao Gồm Những Ngành Nào? 

Bạn đang thắc mắc không biết website hotrothuctap.com của chúng tôi chuyên hỗ trợ viết thuê chuyên đề thực tập về những ngành nghề nào, thế thì sau đây hãy cùng mình tham khảo ngay những dịch vụ mà bên mình có nhận viết bài hoàn chỉnh như sau:

 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp chuyên ngành kế toán
 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp quản trị kinh doanh
 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp công nghệ thông tin
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp báo chí
 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp marketing
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp thuế
 • Dịch vụ thuê viết đề tài tốt nghiệp tổng hợp
 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp du lịch
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp bán hàng
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp nhân sự
 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp lập dự án kinh doanh
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp bảo hiểm
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành luật
 • Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành Văn thư lưu trữ
=> Chưa dừng lại ở đó, tuy nhiên trên đây mình chỉ liệt kê một số ngành phổ biến mà nhiều bạn sinh viên đã chọn theo học và nhờ hỗ trợ từ website hotrothuctap.com và không chỉ có những ngành nghề này mà còn đa dạng những ngành nghề khác về lĩnh vực viết thuê chuyên đề thực tập, viết thuê báo cáo thực tập, làm thuê đề tài khoá luận tốt nghiệp…v.v.v.v.vv. 
Dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập bao gồm những ngành nào
Dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập bao gồm những ngành nào

6. Quy Trình Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Của Hotrothuctap.com 

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu cần viết
 1. Bạn gửi yêu cầu về đề tài cần viết, dàn ý (nếu đã có)
 2. Chốt số lượng trang bạn cần triển khai nội dung
 3. Và cuối cùng là thời gian bạn cần lấy bài

=> Các bạn gửi đầy đủ cụ thể và thông tin cần thiết vào tin nhắn zalo cho mình : 0934.573.149 hoặc các bạn có thể gửi yêu cầu qua Gmail: sotailieu@gmail.com ( Khuyến Khích : Bạn nên nhắn tin qua zalo để được mình hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé, vì gmail nhiều khi nhiều tài liệu nên hộp thư dễ bị trôi nên thời gian trả lời có thể sẽ chậm trễ hơn )

 • Bước 2: Thống nhất thỏa thuận

Sau khi các bạn gửi đầy đủ yêu cầu thì bên mình sẽ phân tích về độ khó dễ của đề tài và số trang bạn yêu cầu, đặc biệt là thời gian thì bên mình sẽ báo giá cụ thể cho các bạn nếu bạn đồng ý với giá mình đã báo thì bạn cần phải tiếp tục quy trình đặt cọc bài làm để được tiến hành triển khai viết bài nhé.

 • Bước 3: Đặt cọc trước 1/3 tổng giá trị của bài làm

VD: Bài làm chuyên đề thực tập với yêu cầu….. Tổng giá trị full bài : 3.000.000VNĐ thì bạn cần phải tiến hành cọc cho bên mình 1/3 có nghĩa là 1.000.000VNĐ thì bên mình sẽ tiến hành triển khai nội dung cho các bạn, sau khi chuyển xong các bạn hãy chụp hoá đơn lại và gửi qua tin nhắn zalo để bên mình check nhé, sau khi bên mình nhận được cọc thì sẽ làm bài và giao bài đúng hạn như thoả thuận ban đầu nhé, nếu lấy bài sớm hơn dự định thì giá cả sẽ phát sinh thêm vài trăm nhé, còn lại lấy bài đúng hạn thì không phát sinh thêm chi phí nào cả.

 • Bước 4: Tiến hành viết chuyên đề tốt nghiệp

Chuyên viên của sẽ tiến hành gửi đề cương chi tiết (dàn ý). Sau khi đề cương chi tiết được giáo viên duyệt, chuyên viên sẽ tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Trong quá trình làm bài, bạn được quyền trao đổi trực tiếp với chuyên viên dịch vụ Viết Thuê Chuyên Đề Thực Tập đảm nhận bài viết để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thêm về bài viết.

 • Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Đến đúng thời hạn cần phải giao bài thì bên mình sẽ nhắn tin cho bạn biết và đồng thời bên mình cũng sẽ chụp sơ vài trang đầu của tổng bài làm cho các bạn xem qua, sau đó bạn lấy full bài thì cần phải chuyển hết phần còn lại thì bên mình sẽ gửi bài full đầy đủ như yêu cầu và nội dung được triển khai theo đúng cấu trúc của bài làm. VD : Bài Làm 3.000.000VNĐ ban đầu bạn đã cọc 1/3 tổng giá trị là 1.000.000VNĐ phần còn lại = 2.000.000VNĐ thì các bạn cần phải chuyển hết phần còn lại để nhận bài

 • Bước 6: Chỉnh sửa bài viết cho tới khi hoàn chỉnh

Sau khi nhận được đủ tiền của tổng bài làm chuyên đề thực tập thì các bạn có thể gửi cho giáo viên kiểm tra, chỉnh sửa, nếu như giáo viên phản hồi lại cần ( cắt, thêm , bổ sung ) bất kì nội dung nào thì bạn hãy ghi lại yêu cầu của giáo viên và gửi qua tin nhắn cho mình kèm theo là hạn lấy bài. Bên mình sẽ chỉnh sửa và gửi lại theo đúng như thời gian mà bạn yêu cầu, và đặc biệt là không cần biết bài làm của bạn đã được bao lâu, cho dù bạn làm sớm 1 tháng, 2 tháng hoặc thậm chí là 6 tháng đi chăng nữa thì bên mình vẫn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa bài làm hoàn thiện và không giới hạn thời gian nhé, chỉ cần bài làm đó bạn thuê từ dịch vụ của website hotrothuctap.com thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từ A đến Z nhé.

 • Bước 7: Giới thiệu bạn bè

Bước cuối cùng là bạn hoàn thiện phần nộp bài và nhận kết quả, sau khi có kết quả thì hãy nhớ thông báo cho website hotrothuctap.com để chúng tôi cùng biết nhé, nếu bạn cảm thấy dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn được sự hài lòng, thoả mãn, và bài làm đạt kết quả tốt thì hãy nhớ giới thiệu cho các bạn bè cùng trường, lớp học, biết đâu các bạn ấy cũng đang gặp khó khăn y hệt bạn trong thời gian qua. Nếu bạn giới thiệu được và các bạn bè của bạn đồng ý làm bài thì đương nhiên mình cũng sẽ có ưu đãi cho bạn, giảm giá bài làm cho bạn kể từ bài làm thứ 2 trở đi nhé.

Quy Trình Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Của Hotrothuctap
Quy Trình Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Của Hotrothuctap

KẾT QUẢ BÁO ĐIỂM SỐ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG TỪ DỊCH VỤ CỦA WEBSITE HOTROTHUCTAP.COM

Vì đam mê của mình thiệt sự là viết blog, đánh văn bản, và mỗi khi thực hành bài làm cho các bạn sinh viên thì mình luôn tìm một nơi yên tỉnh để có thể tập trung viết bài cho các bạn hoàn chỉnh bài làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp nhất có thể. Niềm vui của các bạn chính là sự hạnh phúc và niềm tự hào của website hotrothuctap.com, bài làm luôn luôn đảm bảo không dính đạo văn, nội dung bài được triển khai theo đúng như cấu trúc và kiến thức từ 100% của bản thân đã học được trước đó. Tuy nhiên, mình sẽ bảo đảm cho các bạn dễ dàng đạt được điểm số cao từ 7điểm => cho đến 10 điểm ( mình không thể báo điểm cụ thể được vì tuỳ theo cách chấm điểm khó dễ của từng giáo viên). Nếu bạn còn phân vân không biết dịch vụ của hotrothuctap.com có thật sự tốt hay không? Thì xin mời các bạn hãy cùng mình theo dõi một loạt tin nhắn của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và được gửi về tại zalo 0934.573.149. Điểm số nói lên chất lượng nhé, chất lượng và uy tín của chúng tôi luôn đặt hàng đầu.

Kết Quả Báo Điểm Số Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Website Hotrothuctap
Kết Quả Báo Điểm Số Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Website Hotrothuctap

Cũng như các bạn đã thấy trên đây là toàn bộ lợi ích cũng như bảng giá và quy trình của dịch vụ Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp Giá Bao Nhiêu mà chúng tôi đã triển khai rõ ràng và gửi gấm đến cho các bạn cùng xem và tham khảo. Cam kết một điều rằng nếu bạn chọn tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ nhận làm chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng nhé. Và bây giờ đây các bạn cũng đã xem hết bài viết rồi nếu như có như có nhu cầu cần làm thuê một bài chuyên đề tốt nghiệp thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ viết bài chuyên đề tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài nhanh nhất có thể nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo