Tiểu luận khởi sự doanh nghiệp: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Rate this post

Mẫu bài tiểu luận môn học khởi sự kinh doanh, tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE chọn lọc cho các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh làm bài tiểu luận

Đây là gợi ý làm tiểu luận môn khởi tạo doanh nghiệp của Viện Đại học Mở Hà Nội Hệ Từ Xa  TOPICA – EHOU đề tài tiểu luận Lập kế hoạch bán hàng ONLINE. Các bạn sinh viên trường khách theo các Form cấu trúc khác, các bạn tìm kiếm các bài mẫu khác trên webiste này nhé

CHÚ Ý: các anh chị tham khảo cho bài làm tiểu luận của mình thôi nhé, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tiểu luận tại vì cũng có nhiều người tải nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo bài viết ==>  Dịch vụ viết thuê tiểu luận, báo cáo thực tập và đề án tốt nghiệp hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

 

DÀN Ý KẾ HOẠCH KINH DOANH Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Tên ý tưởng & tác giả:Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

 

 

 <<KHỞI NGHIỆP KINH DOANH DỊCH VỤ BÁN HÀNG ONLINE >>

 

TÁC GIẢ:

Họ và tên:                           Lớp:  

Account học viên:      Email cá nhân:  

Xuất phát điểm của ý tưởng

Trong cuộc sống ngày càng phát triển, và công nghệ là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Một người bình thường họ cũng có thể sở hữu một smartphone để liên lạc, lướt web, đọc sách…Nó trở thành một cầu nối giúp mọi người tiếp cận, liên hệ với nhau nhanh nhất, hiệu quả nhất. Và dịch vụ bán hàng online giúp tôi giới thiệu, bán sản phẩm của mình với tất cả mọi người dễ dàng, ít tốn kém nhất.

Trình bày 

thang máy:

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

 

Ngày nay, cuộc sống trở nên bận rộn người ta ít có thời gian mua sắm. Vì vậy việc mua hàng online giúp họ tiết kiệm được thời gian, nhưn vẫn có thể lựa chọn sản phẩm mà mình cần.

Đầu tư vào nghành bán hàng online là một dịch vụ siêu lợi nhuận, không tốn quá nhiều chi phí cho mặt bằng, tiền điện, nước. nhân viên, quảng cáo.

Chúng ta chỉ cần đảm bảo nguồn hàng tốt, ổn định, chất lượng. giá cả. và uy tín

 

 

Sản phẩm: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

 

Sản phẩm chính là hàng nhập khẩu từ Thái Lan và có thương hiệu trong nước. Chủ yếu là hàng tiêu dung như hóa mỹ phẩm, bánh kẹo.

Khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm, giá bằng cách truy cập vào fanpage, trang web, hoặc đến shop của chúng tôi để lựa chọn, mua sắm và đặt hàng hoặc liên lạc qua điện thoại.

Chúng tôi có dịch vụ ship trên toàn quốc.

Mức giá tùy vào từng sản phẩm.

 

Khách hàng: Lập kế hoạch bán hàng KINH DOANH  ONLINE

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này?  Ai sẽ quyết định mua nó?  Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

 

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Chúng tôi mang lại sự tiện lợi tuyệt đối. Khách hàng muốn mua bất cứ khi nào họ muốn dù bất cứ đâu, ở nhà, nơi làm việc, và bất kỳ thời gian nào trong ngày. Không gian riêng tư , tiết kiệm được thời gian khi đã xác định được món đồ mình muốn mua Khách hàng chỉ cần mất một chút thời gian  đặt mua đây là hình thức mua sắm tuyệt vời dành cho những ai luôn bận rộn với công việc. Dễ dàng so sánh về giá, tránh được phiền toái như sự chật chội, chen lấn, mùi xăng xe cũng như nạn móc túi, cướp giật. Mua hàng giá rẻ hơn, được giao hàng miễn phí.

Cạnh tranh: Lập kế hoạch bán hàng KINH DOANH  ONLINE

 

(Kể tên đối thủ cạnh tranh chính?  Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?

Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ? 

Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?

Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

 

Hiện nay kinh doanh online rất phổ biến những trang web bán hàng online nổi tiếng hiện nay như: shopee.vn, lazada.vn, sendo.vn, chotot.com…

Các trang web này nổi tiếng trong nước lẫn ngoài nước. Tuy nhiên chúng tôi tin ở mình, chúng tôi không kinh doanh tất cả các mặt hàng như họ mà chỉ kinh doanh những mặt hàng mang tính chủ lực.

Các trang web này có công nghệ quảng cáo rất mạnh, họ sẽ cho quảng cáo nhiều hơn, chi tiền để có thể phủ đầy trên các kênh thông tin đại chúng. Vì thế các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả mang tính cạnh tranh cao là yếu tố quyết định hàng đầu để giữ khách hàng.

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi theo các dịp lễ, giao hàng nhanh chóng và miễn phí cho các khu vực gần nơi shop cư ngụ.

Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn là hàng nhập khẩu.

Chắc chắn họ sẽ kinh doanh những mặt hàng giống chúng tôi nhưng điểm khác nhau là giá cả và phong cách phục vụ. chúng tôi sẽ tạo điểm khác biệt bằng phong cách phục vụ ân cần và gần gũi nhất.

Đặt biệt là các sản phẩm luôn có trực tiếp tại shop khách hàng quan tâm có thể đến tham quan và lựa chọn.

Nhà cung cấp: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

 

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

 

Tôi có người thân sống tại Thái, họ có thể mua giúp tại các đại lý chợ sĩ như : Chợ Pratunam, chợ Chatuchack …Họ luôn có giá tốt cho người mua số lượng lớn. Họ thường xuyên gửi hình ảnh giá cả các sản phẩm mới cho tôi

Doanh thu & Chi phí:

 

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

 

Kinh doanh hàng online tốn không nhiều chi phí. Vốn cũng không cần nhiều. Hàng từ Thái về rất nhanh khoảng 2 – 3 ngày, nên không cần chi phí kho.

Sản phẩm từ Thái hiện nay rất được ưa chuộng, giá lại rẻ nên rất được khách hàng chuộng doanh thu sẽ rất cao khi chi phí lại cố định.

Ý nghĩa

xã hội:

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì?  Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

 

Sản phẩm của chúng tôi kinh doanh là các sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày như mỹ phẩm, bánh kẹo.

Với mục đích kinh doanh tôi còn muốn mang một thông điệp “Vì sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người”

Ngoài nhu cầu sử dụng còn có thể mua cho, biếu tặng vào các dịp lễ tết.

Mục đích

Cá nhân:

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

 

Kinh doanh , tất nhiên mục đích chính sẽ là lợi nhuận nhưng không vì lợi nhuận mà chúng tôi kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn  khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm của mình .

.

Kho 99+ bài tiểu luận ==> Tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp

TRẢ LỜI CÁC GÓP Ý PHẢN BIỆN VỚI KẾ HOẠCH KINH DOANH bán hàng ONLINE

Trả lời góp ý số:  <01>

Người góp ý:   

Nơi công tác/Lớp:  

Vị trí/Account:  

Số điện thoại:  

Nội dung góp ý: Lập kế hoạch KINH DOANH ONLINE

Chào chị  !

Kinh doanh online là loại hình kinh doanh đầy tiềm năng,tuy nhiên sức cạnh tranh đầy khốc liệt.Ngoài ra, chị tính tới khách hàng thường xuyên,cách thức giao dịch,đối tượng khách hàng.giá cả

Trả lời góp ý Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào Khánh, cám ơn Khánh đã có câu hỏi rất hay.

Cho khách hàng thường xuyên, tức khách hàng thân thiết, mình luôn có chương trình khuyến mãi, giảm giá và chăm sóc những ngày đặc biệt của khách hàng. Cụ thể, mình ưu tiên đặt hàng qua cách gọi điện thoại và nhân viên sẽ chăm sóc hết cho đơn hàng của họ, họ không cần phải vào website đặt hàng hoặc cung cấp 1 lần nữa thông tin thẻ, người đặt hàng…. mà chỉ cần cho thông tin giao hàng.

Đối tượng khách hàng: sẽ vẫn như mình định hướng từ ban đầu, là đa dạng khách hàng nên tùy khách hàng ở dạng nào mình sẽ ưu đãi đối tượng đó. VD: vào những ngày đặc biệt như 8/3, ngày phụ nữ…thì mình đặc biệt chú ý đến khách hàng nữ. Vào ngày của Cha thì mình sẽ chú ý khách hàng nam….

Trả lời góp ý số:  <02>

Người góp ý:    

Nơi công tác/Lớp: 

Vị trí/Account: 

Số điện thoại: 

Nội dung góp ý: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Hi chị  

Dự án của chị nhìn rất khả thi, tuy nhiên nguồn vốn sẽ như thế nào? và khó khăn trong dự án trong những thời điểm cạnh tranh như hiện nay để giúp việc kinh doanh thuận lợi

Trả lời góp ý Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào anh Vương

a-     Về nguồn vốn, là vốn tự có 100% với tổng nguồn là 300,000,000vnd.

b-   Về xử lý nguồn hàng, tôi đã có phương án như sau:

 – Chủ yếu shop mình nhập hàng từ Thái Lan, hiện nay em có người quen ở bên đó và cũng làm trong lĩnh vực buôn bán nên lúc nào cũng có được giá tốt.

– Lượng hàng nhập về cũng tương đối không quá lớn, và sẽ được cân đối phù hợp với số vốn của mình, cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Tránh trường hợp nhập nhiều dẫn đến tồn kho làm hụt vốn.

Trả lời góp ý số:  <03>

Người góp ý:    

Nơi công tác/Lớp: 

Vị trí/Account: 

Số điện thoại: 

Nội dung góp ý: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào chị!

Kinh doanh online chủ yếu là cho dịch vụ bán lẻ, và kênh tiếp thị mạnh nhất là mạng lưới internet. Làm thế nào để chị tăng được lượng truy cập trang web của dịch vụ chị?

Trả lời góp ý Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào anh Hải

1. Sử dụng guest blog

2. Sử dụng mạng xã hội

Cách sử dụng mạng xã hội để tăng lượng truy cập website như facebook, zalo, Twitter, LinkedIn, Tumblr…

3. Website shop tải nhanh

Người dùng cảm luôn thấy thoả mãn và happy khi vào website của shop vì tốc độ website của shop đủ nhanh để làm họ happy. Trong đó yếu tố quan trọng có thể chủ động được là kích thước hình ảnh up lên website càng nhỏ càng tốt

4. Website được thiết kế đẹp hấp dẫn người xem

Trả lời góp ý số:  <04>

Người góp ý:    

Nơi công tác/Lớp: 

Vị trí/Account: 

Số điện thoại: 

Nội dung góp ý: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào bạn

Hiện nay hàng nhập ở Việt Nam rất đa dạng đang được ưa chuộng như Mỹ, Úc, Hàn quốc, Malaysia….Tại sao bạn lại chọn nhập hàng ở Thái Lan?

Trả lời góp ý Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào anh

Xu hướng người tiêu dùng hiện nay rất thích dùng hàng ngoại, tuy nhiên những sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác giá rất cao chỉ phù hợp với một số gia đình khá giả. Hàng được nhập khẩu từ Thái Lan giá rẻ và cũng rất đa dạng, chất lượng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Thời gian sản phẩm được vận chuyển về rất dễ và nhanh chóng chỉ khoảng từ 5 – 6 ngày nên dễ đáp ứng nhu cầu của khách. Hàng nhập từ các nước khác nhất là Châu Mỹ, Châu Âu rất khó khăn, thời gian vận chuyển rất dài khoàng 30 ngày

Trả lời góp ý số:  <05>

Người góp ý:    

Nơi công tác/Lớp: 

Vị trí/Account: 

Số điện thoại: 

Nội dung góp ý: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào bạn

Bán hàng online là một ngành đang hot, lợi nhuận cao. Tuy nhiên có rất nhiều rủi ro như bị khách bùng hàng, hàng không bán hết, hoặc website shop bị giả mạo….Bạn làm sao để tránh những rủi ro đó.

Trả lời góp ý Lập kế hoạch bán hàng ONLINE

Chào anh

Trong kinh doanh chắc chắn sẽ có rủi ro, khách mua hàng và thay đổi vào phút chót là vấn đề không còn xa lạ, quy định của shop là mua hàng và thanh toán cùng một lúc nhằm tránh mất hàng, khi giao hàng shop sẽ xác minh lại một lần nữa địa chỉ, số điện thoại. và lượng hàng khách mua. Ở những khách hàng ở xa shop sẽ nhận thanh toán trước chuyển hàng sau. Hàng hóa em nhập số lượng đã được cân đối kỹ và nếu có rủi ro em sẽ khuyến mãi hoặc giảm giá để không tồn kho quay vòng vốn nhanh. Chắc chắn để bán tốt và có nhiều khách hàng thì uy tín, phong cách phục vụ luôn đặt lên hàng đầu, khi bán hàng luôn cảnh báo với khách các trường hợp giả mạo để khách hàng đề phòng.

.THAM KHẢO VỀ  ==>  Dịch vụ viết thuê tiểu luận

Trên đây là gợi ý Mẫu bài tiểu luận môn học khởi sự kinh doanh, tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp: Lập kế hoạch bán hàng ONLINE chọn lọc cho các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh làm bài tiểu luận. Các bạn Không nên sử dụng lại hoàn toàn tiểu luận tại vì cũng có nhiều người tải nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo dịch vụ viết thuê tiểu luận, báo cáo thực tập và đề án tốt nghiệp hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo