Tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

Rate this post

Mẫu bài tiểu luận môn học khởi sự kinh doanh, tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que chọn lọc cho các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh làm bài tiểu luận

Đây là gợi ý làm tiểu luận môn khởi tạo doanh nghiệp của Viện Đại học Mở Hà Nội Hệ Từ Xa  TOPICA – EHOU đề tài tiểu luận Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que  Các bạn sinh viên trường khách theo các Form cấu trúc khác, các bạn tìm kiếm các bài mẫu khác trên webiste này nhé

CHÚ Ý: các anh chị tham khảo cho bài làm tiểu luận của mình thôi nhé, Không nên sử dụng lại hoàn toàn tiểu luận tại vì cũng có nhiều người tải nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo bài viết ==>  Dịch vụ viết thuê tiểu luận, báo cáo thực tập và đề án tốt nghiệp hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

 

KHÁI QUÁT DỰ ÁN Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

Tên ý tưởng & tác giả: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

 

BÁNH MÌ QUE

 

Xuất phát điể của ý tưởng  

Nhà Tôi là điểm bán Bánh Mì Que tự phát, một lần tôi đi công tác tại Bạc Liêu và được người bạn mời ăn ổ bánh mì, nhìn nó dài dài không giống ổ bánh mì mà thường ngày mình hay ăn, tôi hỏi thì biết đó là bánh mì que, ăn vào cảm giác thấy ngon nên tôi có ý tưởng sẽ bán bánh mì que tại nhà để tăng thêm phần tài chính cho gia đình mình

Trình bày

thang máy:

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

 

Tôi tìm hiểu và biết về Công ty Food, Bánh Mì Que có hơn 1000 đại lý . Bánh mì que là 1 trong những loại bánh mì hàng đầu Việt Nam, với hương vị tuyệt hảo, hấp dẫn, giá cả hợp lý đáp ứng đủ 3 tiêu chí : ngon,bổ,rẻ,đảm bảo quy trình chế biến thơm ngon, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh, chất lượng và hương vị tuyệt hảo. Không chỉ là món ăn yêu thích của giới trẻ hiện nay mà Bánh Mì Que còn là món ăn được giới văn phòng lựa chọn, nhằm mục đích chống đói giữa giờ làm việc hay khởi đầu một ngày mới năng động mà không phải lo lắng về vấn đề tăng cân hay cholesterolchọn, nhằm mục đích chống đói giữa giờ làm việc hay khởi đầu một ngày mới năng động màhông phải lo lắng về vấn đề tăng cân hay cholesterol
Sản phẩm:

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

 

Các sản phẩm của bánh mì que như : Bánh mì que truyền thống, bánh mì que xúc xích, bánh mì que nem nướng ,Bánh Mì Que giò giăm bông và bánh mì que thập cẩm , Khách hàng ăn trực tiếp .

Gía bán của các sản phẩm như sau :

BMQ truyền thống : 10.000 vnd

BMQ xúc xích : 13.000 vnđ

BMQ nem nướng : 15.000 vnđ

BMQ giò giăm bông : 15.000 vnđ

BMQ thập cẩm : 18.000 vnđ

Khách hàng: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này? Ai sẽ quyết định mua nó? Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

 

Bánh mì là món ăn quen thuộc với tất cả mọi người , chắc mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp dòng quảng cáo “ ĂN LÀ NHỚ “ được in trên mỗi xe bánh mì

Có thể thấy từ việc đa dạng hóa sản phẩm bánh mì có thể phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ người lớn tuổi khó tính, đến các bạn trẻ năng động ,tầng lớp lao động đến tầng lớp trí thức,

Bánh mì que không chỉ là món ăn yêu thích của giới trẻ hiện nay mà Bánh Mì Que còn là món ăn được giới văn phòng lựa chọn, nhằm mục đích chống đói giữa giờ làm việc hay khởi đầu một ngày mới năng động mà không phải lo lắng về vấn đề tăng cân hay cholesterolchọn, nhằm mục đích chống đói giữa giờ làm việc hay khởi đầu một ngày m

Cạnh tranh: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

 

(Kể tên đối thủ cạnh tranh chính? Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?

Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?

Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?

Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

 

Đất nước ngày càng phát triển thì nhu cầu con người cũng từ đó tăng lên. Người xưa vẫn hay nói “ thương trường như chiến trường”

Đối thủ của Bánh mì que là các loại bánh mì que khác và các loại bánh mì thịt truyền thống

Tùy trong mỗi bánh mì que có các loại thịt , thực phẩm khác nhau sẽ có có hương vị và sự khác biệt trong mỗi bánh mì que như : Bơ thơm, sốt trứng gà tươi, ớt chưng kiểu Huế, nước tương cũng được chế biến theo phương pháp bí truyền của người gốc Hoa, tạo nên sự khác biệt giữa bánh mì que với các loại bánh mì khác.

Khách hàng sẽ chọn bánh mì que vì Bánh Mì Que không ngừng hướng tới nhu cầu của khách hàng , và tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm Uy tín – chất lượng , an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhu cầu của khách hàng sẽ cản bước họ vì chúng tôi đang mang đến những sản phẩm chất lượng và cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tôi tin rằng với những công thức chế biến riêng biệt của Bánh mì que đối thủ không thể sao chép.

Nhà cung cấp: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

 (Ai là nhà cung cấp chính của bạn? Họ muốn gì? Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Bánh Mì Que không ngừng vươn xa, sẽ luôn hướn tới tầm cao mới, một hệ thống đang lan rộng các tỉnh thành, và đặc biệt là doanh thu.

Công Ty luôn đặt đối tác là trên hết và vì thế công ty luôn quan tâm và tìm thêm đối tác mới luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh giữa đại lý và công ty, vì thế tôi cần công ty hỗ trợ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất

Doanh thu & Chi phí:

 

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

 

 

Với phương châm “ Uy tín- Chất Lượng “ khách hàng “ Ăn Là Nhớ “ sử dụng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp , được sự hỗ trợ từ phía công ty và được rất nhiều khách hàng ưa thích, tôi khẳng định doanh thu của tôi sẽ cao hơn chi phí

Ý nghĩa xã hội: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì? Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

 

 

Đặt ra sứ mệnh phục vụ vì lợi ích cộng động và xã hội lên hàng đầu. Hệ thống Food Group hứa hẹn sẽ góp phần giải quyết những vấn đề nan giải của thực phẩm hiện nay và nâng cao tầm nhìn về “ Bữa Ăn Sạch “ tại Việt Nam. Hệ thống Food đang tiến hành đưa các dòng sản phẩm thực phẩm và giải khát mang tính truyền thống, bí truyền tới tay người tiêu dùng bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – chất lượng.

Bánh Mì Que mang lại sự vui thích , ngon miệng, an toàn cho người tiêu dùng

Mục đích Cá nhân:

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

 

Tôi muốn trở thành đại lý của bánh mì để cải thiện đời sống kinh tế, xây dựng bản thân thành nhà bán hàng chuyên nghiệp , trao dồi và không ngừng học hỏi, cống hiến đam mê, sự nhiệt huyết của mình vào xã hộ

Kho 99+ bài tiểu luận ==> Tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp

TRẢ LỜI CÁC GÓP Ý PHẢN BIỆN VỚI KẾ HOẠCH KINH DOANH bánh mỳ que

Trả lời góp ý số: <1> Người góp ý: Phù Thị Mộng Thùy

Nơi công tác/Lớp: Nội trợ

Vị trí/Account:

Số điện thoại: 0934961106

Nội dung góp ý: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que
cám ơn dề tài của bạn, bạn cho hỏi nguồn khách của bạn có ổn đinh ko, và chu kì sử dụng môt tuần mấy lần, như vậy hiệu quả để phát triển lớn có không???
Trả lời góp ý Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que
Cảm ơn câu hỏi của Anh !

Nguồn khách rất ổn định Bằng sự nỗ lực và không ngừng phát triển. Sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng, đi đến đâu, BMQ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Chu kỳ mỗi khách hàng đến mua 4 đến 5 lần / tuần. trung bình 70 đến 80 ổ bánh mì đã đến tay khách hàng trong một buổi sáng. Hiệu quả để phát triển là rất lớn.

 

Trả lời góp ý số: <2> Người góp ý: Trần Trung Cang

Nơi công tác/Lớp: OD60

Vị trí/Account: cangt2233

Số điện thoại:

Nội dung góp ý:
 

Dự án khả thi, tuy nhiên một chiếc bánh mì que cung cấp dinh dưỡng như thế nào? và bạn có lời khuyên gì cho những người thường xuyên không ăn bữa sáng ?

 

Trả lời góp ý
 

Cảm ơn câu hỏi của Anh !

Một chiếc BMQ  cung cấp từ 150-200 Calos, Trung bình 1 ngày bạn nên cung cấp cho cơ thể 2.000 Calos để duy trì mức cân trung bình của một người trưởng thành.
Nếu 1 ngày bạn chỉ ăn BMQ thôi thì số lượng bạn cần phải ăn là từ 10 – 13 ổ/ngày.
Quan niệm bỏ bữa sáng để giảm cân là hoàn toàn sai lầm vì ăn sáng giúp cân bằng lượng cholesterol tốt hơn và giúp điều hòa lượng thức ăn sẽ “nạp” trong cả ngày.
Những người bỏ qua bữa ăn sáng có nhiều khả năng bị béo phì hơn người ăn bữa sáng đều là 50%.
Vì vậy đừng bỏ qua bữa ăn sáng bạn nhé!!!

 

Trả lời góp ý số: <3> Người góp ý: Trần Minh Luân

Nơi công tác/Lớp: OD60

Vị trí/Account: luantm906

Số điện thoại

Nội dung góp ý:
chào Chị !

Chị có thể liệt kê cụ thể những địa điểm cạnh tranh trực tiếp và chương trình khuyến mãi để cạnh tranh với họ không?

Trả lời góp ý Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que
Cảm ơn câu hỏi của Bạn !

Những địa điểm cạnh tranh trực tiếp như những xe bánh mì gần trường học, những con đường lớn , nơi đông người, có những nơi có bàn ghế cùng với những món ăn vặt khác.

Bánh mì Que thường xuyên thực hiện chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng : mua 1 ổ bánh mì que tặng 1 ly nước ngọt.

THAM KHẢO VỀ  ==>  Dịch vụ viết thuê tiểu luận

Trên đây là gợi ý Mẫu bài tiểu luận môn học khởi sự kinh doanh, tiểu luận khởi tạo doanh nghiệp: Lập kế hoạch kinh doanh bánh mỳ que chọn lọc cho các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh làm bài tiểu luận. Các bạn Không nên sử dụng lại hoàn toàn tiểu luận tại vì cũng có nhiều người tải nên khả năng trùng lặp rất cao, đã có trường hợp bài bị loại ạ.

Để bài làm chất lượng nhất và không bị trùng lặp, các anh chị tham khảo dịch vụ viết thuê tiểu luận, báo cáo thực tập và đề án tốt nghiệp hoặc nhắn nhanh qua SDT/ZALO ==>  https://zalo.me/0917193864

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo