Tuyển Chọn Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học

5/5 - (4 bình chọn)

Tuyển Chọn Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học bài viết mình đã soạn sẵn tóm tắt toàn bài một phần rất quan trọng trong bài khóa luận khoa công nghê hóa học, mình đã soạn 3 bài từ những bài khóa luận tốt nhất, điểm cao. Bên mình viết thuê khóa luận tốt nghiệp giá rẻ trọn gói, viết tất cả các chuyên ngành hot hiện nay, bám sát theo yêu cầu nhà trường, với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn sinh viên trên toàn quốc đạt điểm cao như mong đợi, liên hệ ngay Zalo/tele: 0909 23 26 20 để được nhân viên trao đổi và báo giá chi tiết cho bạn, có xin dấu công ty, bảo mật 100% nhé. 


TÓM TẮT KHÓA LUẬN KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC – MẪU 1

TÓM TẮT

Nước trái cây đóng chai là một phân khúc quan trọng của thị trường đồ uống ở Việt Nam hiện nay. Phát triển sản phẩm nước quả hỗn hợp từ bưởi và chanh dây đã giúp mang lại cho tạo ra sản phẩm có hương vị mới lạ, độc đáo cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao. Đồng thời chế biến nước quả là giải pháp giải quyết vấn đề đầu ra cho sản xuất bưởi Năm roi và chanh dây tím ngày càng nâng cao và phát triển  ở Việt Nam đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Mục đích của nghiên cứu này là phân tích và mô tả đặc điểm mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nước ép bưởi – chanh dây đóng chai. Phương pháp nghiên cứu là một bảng câu hỏi khảo sát đã được áp dụng cho 200 người tiêu dùng. Tính thiết thực là lý do chính khiến người được hỏi tiêu thụ những đồ uống này, tiếp theo là chất lượng và giá cả, sau đó là trình độ học vấn. Yếu tố quyết định sản phẩm được lựa chọn mua nhiều nhất có liên quan đến việc gia tăng tuổi tác, chất lượng, giá cả và tính thực tiễn.

Ứng dụng thực tế: Người tiêu dùng có thái độ tích cực đón nhận sản phẩm. Chất lượng tốt và giá hợp lý là những lý do chính khiến người tiêu dùng lựa chọn những loại đồ uống này.

Đề tàiKhảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây đóng chai đã được thực hiện trong thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài đã thu nhận được kết quả như sau:

Các chiến lược marketing, đặc biệt là kênh truyền thông, có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trình độ học vấn, độ tuổi, giới tính là những biến số quan trọng trong quá trình mua. Rõ ràng là bất kể tầng lớp xã hội hay độ tuổi, tính thực dụng là động lực chính để tiêu thụ nước trái cây đóng chai. Tuy nhiên, điều quyết định tiên quyết mua và lựa chọn sản phẩm trong hầu hết các trường hợp là chất lượng và giá cả.

Trong 200 người quan sát thu được, thống kê về giới tính khách hàng thì nữ chiếm đa số với tỷ lệ gần 66%, trong khi đó khách hàng nam chiếm 32%. Có thể nhận định rằng việc mua sắm các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hằng ngày đa số là Nữ giới.

Qua kết quả khảo sát cho thấy khách hàng được khảo sát được phân thành 2 nhóm rõ rệt. Nhóm thứ nhất chiếm tỷ trọng thấp là dưới 18 tuổi và trên 40 tuổi. Nhóm thứ 2 là từ 18 – 25 tuổi và từ 25 – 40 tuổi chiếm tỷ trọng cao. Qua đó cho thấy với độ tuổi này thì nhóm khách hàng đang khảo sát khá ổn vì nhóm khách hàng từ 18 – 40 tuổi là những nguời trong độ tuổi sinh viên, độ tuổi lao động, có thu nhập chủ động và chi cho tiêu dùng nhiều hơn là nhóm khách hàng trong độ tuổi học sinh và về hưu.

Theo kết quả thống kê thì đối tượng khảo sát chiếm đa số là học sinh/sinh viên (67,5%). Tiếp theo là đến nhóm nhân viên văn phòng (27%) và nhóm có ngành nghề tự do (5,5%). Điều này có thể giải thích nhóm khách hàng nhân viên văn phòng là những người có ít thời gian mua sắm vì thời gian làm việc ở công ty gần như chiếm khá nhiều thời gian trong ngày, nhóm lao động tự do cũng thế, do đó họ thường lựa chọn mua những mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu tiêu dùng hằng ngày là vào cuối tuần. Học sinh/sinh viên là nhóm nguời có nhiều thời gian mua sắm tại các địa điểm, bên cạnh việc mua sắm ở kênh truyền thông.

Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học
Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học

Kết quả khảo sát đã cho thấy rằng, có đến 35/200 (17,5%) người tiêu dùng có tần suất sử dụng nước ép từ 2 – 3 lần/ tuần và có đến 52/200 (26%) người tiêu dùng có tần suất sử dụng nước ép 1 lần/ tuần, điều này tạo sự thuận lợi cho kết quả khảo sát vì chính những khách hàng này là những nhóm người tiêu dùng thường xuyên sử dụng nước ép nên sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây dễ tiếp cận người tiêu dùng để khảo sát hơn.

Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, nếu được tiếp tục đầu tư nghiên cứu sẽ góp phần năng cao giá trị kinh tế của quả bưởi và cải thiện đời sống cho người nông dân.

* Mục tiêu nghiên cứu

Đề tài nghiên cứu mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây nhằm rút ra những ưu, nhược điểm nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm.

* Phương pháp nghiên cứu

Đối tượng, phạm vi nghiên cứu: người tiêu dùng tại Hội chợ triển lãm Công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TP.HCM lần III – năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình TP.HCM; Hội trại Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Quy mô mẫu: 200

Phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng

* Ý nghĩa khoa học và thực tiễn:

Ý nghĩa khoa học:

  • Hình thành các nhân tố cấu thành sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm nước ép chanh – chanh dây đóng chai.
  • Giúp xác định được thứ tự ưu tiên các yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm trong phạm vi nghiên cứu của đề tài. Từ đó, có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Ý nghĩa thực tiễn: Kết quả của đề tài giúp cho ban lãnh đạo của công ty Nông Lâm Food có được những nhận thức về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng khách hàng đối với nước ép bưởi – chanh dây, cũng như đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây của mình tại thời điểm hiện tại nhằm đưa ra giải pháp giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây đóng chai trong tương lai.

Tải Free !!! Tải Ngay !!!

==> Khoá Luận Tốt Nghiệp Chuỗi Cung Ứng [43 ĐỀ TÀI + 11 BÀI MẪU]

==> [168+ ĐỀ TÀI] Đề Tài Chuyên Đề Tốt Nghiệp Ngành Công Nghệ Thực Phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY!


TÓM TẮT KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC – MẪU 2

TÓM TẮT

Đề tài: “Khảo sát sự hiểu biết về thực phẩm chức năng và các yếu tố để trở thành nữ doanh nhân trong kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng”, được tiến hành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của nghiên cứu là: Từ kết quả nghiên cứu sự hiểu biết về thực phẩm chức năng và các yếu tố để trở thành nữ doanh nhân trong kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm góp phần nâng cao quản lý thực phẩm chức năng và điều chỉnh hành vi tiêu dùng thực phẩm chức năng của người dân, giúp các nhà nghiên cứu hiểu rõ hơn về thị trường Việt Nam.

Phương pháp nghiên cứu bao gồm nghiên cứu định tính và nghiên cứu định lượng. Trong phần nghiên cứu định lượng thực hiện thống kê mô tả, kiểm định thang đo, phân tích nhân tố EFA, phân tích hồi quy đa biến. Số mẫu chọn khảo sát là 1000 được thực hiện thông qua bảng câu hỏi khảo sát. Nghiên cứu sử dụng phân tích hồi quy đa biến thông qua phần mềm SPSS 16.0.

Kết quả nghiên cứu đã xác định được 4 nhân tố ảnh hưởng đến sự thành công của nữ giới trong kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng gồm: Kiến thức về thực phẩm chức năng, Kỹ năng bán hàng, Lợi thế của nữ giới, Trở ngại của nữ giới.


TÓM TẮT KHÓA LUẬN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC – MẪU 3

TÓM TẮT

Nước trái cây đóng chai là một phân khúc quan trọng của thị trường đồ uống ở Việt Nam hiện nay.Phát triển sản phẩm nước quả hỗn hợp từ bưởi và chanh dây đã giúp mang lại cho tạo ra sản phẩm có hương vị mới lạ, độc đáo cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao. Đồng thời chế biến nước quả là giải pháp giải quyết vấn đề đầu ra cho sản xuất bưởi Năm roi và chanh dây tím ngày càng nâng cao và phát triển  ở Việt Nam đặc biệt là khu vực đông bằng sông cửu long.

Mục đích của nghiên cứu này là phân tích và mô tả đặc điểm mức độ hài lòng của người tiêu dùng về . Phương pháp nghiên cứu là một bảng câu hỏi bán cấu trúc đã được áp dụng cho 150 người tiêu dùng, một cách có chủ đích và thuận tiện, khi họ đến gần các kệ hàng. Trình độ học vấn và kiến thức về đồ uống có liên quan đáng kể. Tính thiết thực là lý do chính khiến người được hỏi tiêu thụ những đồ uống này, tiếp theo là chất lượng và giá cả, sau đó là trình độ học vấn. Yếu tố quyết định sản phẩm được lựa chọn mua nhiều nhất có liên quan đến việc gia tăng tuổi tác, chất lượng, giá cả và tính thực tiễn.

Ứng dụng thực tế: Người tiêu dùng có thái độ tích cực đón nhận sản phẩm. Chất lượng tốt và giá hợp lý là những lý do chính khiến người tiêu dùng lựa chọn những loại đồ uống này.

THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY ⇓⇓⇓⇓⇓

==> BÀI VIẾT HAY Kế Hoạch Kinh Doanh Cửa Hàng Thực Phẩm sạch Organic 

==> Xây dựng dự án kinh doanh dịch vụ cung cấp thực phẩm sơ chế  Báo Cáo Thực Tập Theo Mẫu Của Trường Viện Đại Học Mở Hà Nội – Hệ Từ Xa, Topica

Đề tàiKhảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây đóng chai đã được thực hiện trong thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài đã thu nhận được kết quả như sau: (xử lý số liệu thống kê đưa kết quả vào)

Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, nếu được tiếp tục đầu tư nghiên cứu sẽ góp phần năng cao giá trị kinh tế của quả bưởi và cải thiện đời sống cho người nông dân.

———————————————-

* Mục tiêu nghiên cứu

Đề tài nghiên cứu mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây nhằm rút ra những ưu, nhược điểm nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm.

* Phương pháp nghiên cứu

Đối tượng, phạm vi nghiên cứu: người tiêu dùng tại Hội chợ triển lãm Công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TP.HCM lần III – năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình TP.HCM; Hội trại Khoa Công Nghệ Thực Phẩm Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Quy mô mẫu: 150

Phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng

* Ý nghĩa khoa học và thực tiễn:

Ý nghĩa khoa học:

  • Hình thành các nhân tố cấu thành sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm nước ép chanh – chanh dây đóng chai.
  • Giúp xác định được thứ tự ưu tiên các yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm trong phạm vi nghiên cứu của đề tài. Từ đó, có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Ý nghĩa thực tiễn: kết quả của đề tài giúp cho ban lãnh đạo của công ty Nông Lâm Food có được những nhận thức về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng khách hàng đối với nước ép bưởi – chanh dây, cũng như đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây của mình tại thời điểm hiện tại nhằm đưa ra giải pháp giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm nước ép bưởi – chanh dây đóng chai trong tương lai.

Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học
Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY – Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học HAY NHẤT!!!

TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 


Cảm ơn bạn đọc hết bài viết Tuyển Chọn Tóm Tắt Khóa Luận Khoa Công Nghệ Hóa Học hy vọng rằng tài liệu sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi viết bài khóa luận. Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết bài, chọn đề tài và nội dung, quá bận không có thời gian làm bài đã có team Nhận viết khóa luận giá rẻ trọn gói, với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề viết thuê, nhận viết tất cả các chuyên ngành hot hiện nay, cập nhật xu hướng nhà trường, bao chỉnh sửa trong quá trình viết, liên hệ ngay Zalo/tele: 0909 23 26 20 để được báo giá chi tiết, có xin dấu công ty, bảo mật cao. Chúc Bạn Thành Công!

Contact Me on Zalo