TOP 10 Kết Luận bài chuyên đề tốt nghiệp Bán Hàng

Rate this post

TOP 10 Kết Luận  trong Chuyên đề tốt nghiệp Hoạt Động Bán Hàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên đang làm đề tài Chuyên đề tốt nghiệp về hoạt động bán hàng, cách viết kết luận. Các bạn có thể tải về dưới bài viết này nhé

Trong quá trình làm Chuyên đề tốt nghiệp nếu các gặp khó khăn trong quá trình làm bài như chọn đề tài, công ty, làm bài hoàn chỉnh, có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Admin qua zalo 0917 193 864 nhé

Tổng hợp [99+] bài mẫu ===> Chuyên đề tốt nghiệp Quản trị bán hàng

Kết luận bài Chuyên đề tốt nghiệp hoạt động Bán hàng tại công ty nội thất

 • Bí quyết giúp doanh nghiệp cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường nhiều khi xuất phát từ những nhân tố tưởng chừng đơn giản nhưng nó thể hiện quyết tâm của toàn doanh nghiệp khi cam kết đánh đổi những lợi ích trước mắt, những lợi ích cá nhân cho sự phát triển bền vững cũng như trách nhiệm cộng đồng. Đó thực sự là một nỗ lực không nhỏ mà không phải doanh nghiệp nào cũng cam kết thực hiện được!
 • Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, tuy chưa phải là dài trong chặng đường của một doanh nghiệp nhưng Công ty TNHH TKKT TTNT Paris đã có những thành tựu đáng kể trong việc đưa thương hiệu của mình đến với cộng đồng. Cùng với câu khẩu hiệu Paris Decor – HƠN CẢ MỘT CÔNG TY” PARIS DECOR không chỉ cung cấp các sản phẩm vượt qua cả giới hạn chất lượng tiêu chuẩn và các dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi, cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích cộng đồng”.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Kết luận bài Chuyên đề tốt nghiệp Công tác Bán hàng tại công ty phần mềm

 • Quản trị bán hàng là một chuỗi các giải pháp tổng thể, bao quát toàn bộ quá trình bán hàng của doanh nghiệp, từ việc xác định mục tiêu, lập danh sách, giải pháp bán hàng đến việc xác định quy trình, phương thức tổ chức, quản lý lực lượng bán hàng… nó là một bộ phận của quản trị doanh nghiệp, có mối quan hệ tương tác với các khâu của quá trình sản xuất lưu thông và tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các yếu tố khác như cơ chế chính sách của Nhà nước, biến động thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, nghiên cứu và tìm hiểu về công tác quản trị bán hàng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.
 • Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tại Công ty TNHH Thương mại & sản xuất Tân Phú Vinh, trên cơ sở những kiến thức còn mang tính lý thuyết trong quá trình học tập nghiên cứu ở Nhà trường, kết hợp với những kiến thức thực tế và những kinh nghiệm quý báu về quá trình hoạt động bán hàng tại Công ty. Tôi đã chọn đề tài nghiên cứu: “Hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty TNHH Thương mại & sản xuất Tân Phú Vinh”. Tôi hy vọng sẽ đóng góp được ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đổi mới công tác quản trị bán hàng trong các doanh nghiệp Thương mại nói chung và Công ty nói riêng để phát triển và tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Hoàn thiện công tác quản trị bán hàng là đề tài nghiên cứu có nội dung rộng, phải xử lý đồng bộ nhiều yếu tố. Do giới hạn về thời gian nghiên cứu và năng lực thực tế của học viên, đề tài sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Đề tài đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới. Tôi rất mong nhận được sự hướng dẫn, góp ý của các thầy cô giáo bộ môn và các bạn học viên để đề tài được hoàn thiện hơn.
 • Xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn ………………….., thầy cô giáo bộ môn Quản trị kinh doanh trường Đại học Tài Chính Marketing, cán bộ công nhân viên của Công ty và các bạn cùng khoa đã giúp tôi hoàn thiện Báo cáo này.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Kết luận bài Chuyên đề tốt nghiệp hoạt động bán hàng tại công ty xuất nhập khẩu

 • Quản trị bán hàng là một chuỗi các giải pháp tổng thể, bao quát toàn bộ quá trình bán hàng của doanh nghiệp, từ việc xác định mục tiêu, lập danh sách, giải pháp bán hàng đến việc xác định quy trình, phương thức tổ chức, quản lý lực lượng bán hàng… nó là một bộ phận của quản trị doanh nghiệp, có mối quan hệ tương tác với các khâu của quá trình sản xuất lưu thông và tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các yếu tố khác như cơ chế chính sách của Nhà nước, biến động thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, nghiên cứu và tìm hiểu về công tác quản trị bán hàng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.
 • Thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tại Công ty TNHH TM XNK Thành Duy, trên cơ sở những kiến thức còn mang tính lý thuyết trong quá trình học tập nghiên cứu ở Nhà trường, kết hợp với những kiến thức thực tế và những kinh nghiệm quý báu về quá trình hoạt động bán hàng tại Công ty. Em đã chọn đề tài nghiên cứu: “Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty TNHH TM XNK Thành Duy”. Em hy vọng sẽ đóng góp được ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đổi mới công tác quản trị bán hàng trong các doanh nghiệp Thương mại nói chung và Công ty nói riêng để phát triển và tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Hoàn thiện công tác quản trị bán hàng là đề tài nghiên cứu có nội dung rộng, phải xử lý đồng bộ nhiều yếu tố.
 • Do giới hạn về thời gian nghiên cứu và năng lực thực tế của học viên, đề tài sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Đề tài đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới. Em rất mong nhận được sự hướng dẫn, góp ý của các thầy cô giáo bộ môn và các bạn học viên để đề tài được hoàn thiện hơn.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Kết luận bài Chuyên đề tốt nghiệp hoạt động Bán hàng tại công ty sắt thép

 • Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, vấn đề đẩy mạnh các hoạt động bán ra là một trong những vấn đề mang tính chất sống còn của các doanh nghiệp. Hoàn thiện công tác bán hàng sẽ tạo điều kiện cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phát triển và tạo ra doanh thu, lợi nhuận ngày càng cao, giúp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức có mức thu nhập không ngừng tăng lên và từ đó giúp cho doanh nghiệp tái đầu tư sản xuất kinh doanh có hiệu quả.
 • Nâng cao hiệu quả bán hàng là mục tiêu vô cùng quan trọng của các Công ty thương mại hiện nay, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Công ty. Đây là những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của nhiều doanh nghiệp.
 • Trên cơ sở áp dụng những lý thuyết đã học tại trường cùng những tìm hiểu trong thực tế, chuyên đề với đề tài: “Nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH SX-TM Vi Khang“ đã nêu được cơ sở lý luận chung, qua đó khái quát tình hình hoạt động bán hàng và kết quả kinh doanh của Công ty trong giai đoạn 2019 – 2021.
 • Đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng tại Công ty bao gồm: giải pháp nâng ca hiệu quả bán hàng, tối ưu các hình thức và quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng đội ngũ bán hàng, ứng dụng khoa học kĩ thuật trong việc quản lý và các giải pháp tăng cường hoạt động bán hàng.
  Do còn hạn nhiều về kiến thức và kinh nghiệm thực tế, nên đề tài sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Do vậy kính mong được sự giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Kết luận bài Chuyên đề tốt nghiệp hoạt động Bán hàng tại công ty bảo hiểm

 • Chỉ sau vài năm thành lập, Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam nói chung và văn phòng tổng đại lý quận Tân phú- Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát nói riêng đã đạt được những thành tựu lớn nhờ sự phát triển nhanh và mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh. Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt với các công ty bảo hiểm khác, để có thể tồn tại và phát triển, bên cạnh việc đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp cần phải biết giữ tín với khách hàng. Và Công ty Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đó. Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết “Gắn bó dài lâu” với đất nước và con người Việt Nam. Chính nhờ điều này cộng với sự nổ lực không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, Dai-ichi Life Việt Nam đã được đền đáp bằng sự phát triển liên tục với doanh thu tăng trưởng hàng năm bình quân trên 20%, vốn và tích luỹ dự phòng năm 2016 gấp 4.2 lần so với vốn góp ban đầu. Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã được vinh dự trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp năm 2013”, Giải thưởng “Top 100 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015”, Giải thưởng “Rồng Vàng” 8 năm liên tiếp với danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” vào năm 2016,…
 • Riêng về phía Công ty TNHH Một thành viên Đệ Nhất Phát, nhìn vào chỉ số tăng doanh thu hàng năm gần 50% cùng với lượng tăng khách hàng, có thể thấy là trong suốt quá trình hình thành và phát triển thì Công ty luôn có những bước đi vững mạnh và có uy tín, chất lượng trên thị trường Bảo hiểm Nhân thọ. Với nguồn lực tài chính mạnh chảy về từ Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát đã trở thành một trong những văn phòng – tổng đại lý có tốc độ phát triển nhanh nhất trong hệ thống các văn phòng – tổng đại lý mới thành lập của Dai-ichi Life Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau và ngày càng khó tính của khách hàng, Công ty liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới với đặc điểm và quyền lợi đa dạng hơn.Các loại sản phẩm đều có xu hướng tăng thêm thời gian và mệnh giá bảo vệ vì khách hàng ngày càng nhận thức rõ hơn về vai trò của Bảo hiểm Nhân thọ. Công cuộc xây dựng hình ảnh nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp cũng được chú trọng để làm hài lòng khách hàng, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài. Nhìn chung trong thời gian qua, Công ty đã có những hoạt động bán hàng và hệ thống sản phẩm tương đối hiệu quả. Các sản phẩm mới đã mang lại một thị trường tương đối lớn trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ. Công ty còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình với các khách hàng tiềm năng, mở rộng đối tượng khách hàng, tăng nhanh số lượng khách hàng biết đến và tham gia vào thị trường này thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, tri ân khách hàng cũ.
 • Tuy nhiên, để có thể đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh và thử thách này, giữ vững vị trí hiện có và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, Công ty cần hoàn thiện quy trình bán hàng của mình, điều chỉnh những hạn chế đang có và phát huy những thế mạnh của Công ty. Cách thức tìm kiếm khách hàng của Công ty dù mang lại được lượng lớn khách hàng và tiết kiệm thời gian, tuy nhiên lại tạo ra phản ứng tiêu cực từ phía khách hàng, làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Công ty. Bên cạnh đó, với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty đã đẩy mạnh công tác tuyển dụng. Việc số lượng nhân viên mới thiếu kinh nghiệm, kĩ năng yếu, kiến thức xã hội thực tế còn non nớt chiếm tỉ lệ lớn trong đội ngũ nhân viên đã dẫn đến hệ quả là nhiều chi phí bỏ ra vô ích vì đầu tư nhưng không thu được kết quả. Ngoài ra, sự tăng lên về chất lượng khách hàng đồng nghĩa với việc nhân viên phải tiếp xúc những khách hàng khó tính hơn, dẫn đến nhiều tình huống khó khăn hơn xảy ra, nếu nhân viên không thể thích ứng kịp để xử lý tình huống một cách khéo léo có thể mất khách hàng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty.
 • Nhận thức được tầm quan trọng của việc hoàn thiện quy trình bán Bảo hiểm Nhân thọ hiện tại, Công ty bảo hiểm cần có những giải pháp để giải quyết các vấn đề này nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty. Trong thời gian thực tập tại Phòng kinh doanh Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát, được trực tiếp tham gia vào quy trình bán Bảo hiểm với vai trò Cộng tác viên, kết hợp với quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về hoạt động phát triển kinh doanh của Công ty, em mạnh dạn đưa ra một số giải pháp sau nhằm góp phần hoàn thiện quy trình bán Bảo hiểm Nhân thọ tại Công ty BHNT Dai-ichi nói chung và Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát nói riêng.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Kết luận bài Chuyên đề tốt nghiệp quy trình Bán hàng tại công ty văn phòng phẩm

 • Quản trị bán hàng là một chuỗi các giải pháp tổng thể, bao quát toàn bộ quá trình bán hàng của doanh nghiệp, từ việc xác định mục tiêu, lập danh sách, giải pháp bán hàng đến việc xác định quy trình, phương thức tổ chức, quản lý lực lượng bán hàng… nó là một bộ phận của quản trị doanh nghiệp, có mối quan hệ tương tác với các khâu của quá trình sản xuất lưu thông và tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các yếu tố khác như cơ chế chính sách của Nhà nước, biến động thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, nghiên cứu và tìm hiểu về hoạt động quản trị bán hàng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.
 • Thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tại Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Khắc Dấu Sao Mai, trên cơ sở những kiến thức còn mang tính lý thuyết trong quá trình học tập nghiên cứu ở Nhà trường, kết hợp với những kiến thức thực tế và những kinh nghiệm quý báu về quá trình hoạt động bán hàng tại Công ty. Tôi đã chọn đề tài nghiên cứu: “Phân tích hoạt động quản trị bán hàng tại Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Khắc Dấu Sao Mai”.
 • Tôi hy vọng sẽ đóng góp được ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đổi mới hoạt động quản trị bán hàng trong các doanh nghiệp Thương mại nói chung và Công ty nói riêng để phát triển và tăng hiệu quả kinh doanh.
  Hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng là đề tài nghiên cứu có nội dung rộng, phải xử lý đồng bộ nhiều yếu tố. Do giới hạn về thời gian nghiên cứu và năng lực thực tế của học viên, đề tài sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Đề tài đưa ra các giải pháp hoàn thiện hoạt động quản trị bán hàng tại Công ty để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Trên đây là 10 mẫu Kết Luận bài Chuyên đề tốt nghiệp Bán hàng cho các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh tham khảo. Hiện nay hotrothuctap.com có nhận viết chuyên đề tốt nghiệp, xin dấu doanh nghiệp và làm trọn gói, nếu các bạn sinh viên có nhu cầu thì inbox với mình qua Zalo 0917 193 864 để được tư vấn và hỗ trợ nhé

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo