Chuyên Đề Thực Tập Hoạt Động Bán Hàng [Top 5+ Kết Luận],Hay!

Rate this post

Để làm hoàn thiện một bài chuyên đề thực tập bất kì đề tài nào đi chăng nữa thì bạn cần phải viết lời mở đầu, nội dung và đặc biệt không thể thiếu phần kết luận.Hôm nay website hotrothuctap.com của chúng tôi đã liệt kê sẵn gửi gấm đến cho các bạn danh sách 5 Mẫu Kết Luận Chuyên Đề Thực Tập Hoạt Động Bán Hàng là một trong những lời kết luận đã được mình sàng lọc nội dung cho nên các bạn có thể yên tâm tham khảo và đồng thời có thể dựa theo những mẫu kết luận dưới đây triển khai vào bài làm của mình vẫn được luôn nhé!

Hiện nay các trường đại học, cao đẳng,sư phạm ngày càng yêu cầu khó hơn đối với các bài chuyên đề thực tập vì nội dung sẽ được kiểm tra đạo văn bằng phần mềm,cho nên việc các bạn tham khảo những tài liệu mẫu trên mạng không thể giúp bạn hoàn thành được bài chuyên đề. Bạn có biết rằng, chúng tôi đã nhận viết thuê hàng loạt bài chuyên đề thực tập cho các bạn sinh viên và đồng thời đã đạt được kết quả tốt hơn mong đợi.Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài chuyên đề thực tập hoàn chỉnh thì đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ ngay đến dịch vụ thuê làm chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói,giá cả phải chăng nhé!


Mẫu 1 : Kết luận chuyên đề thực tập bán hàng công ty nhôm kính

 • Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay doanh nghiệp hoặc là phải thường xuyên hoàn thiện mình tiến lên phía truớc chiến thắng trong cạnh tranh hoặc là doanh nghiệp sẽ tụt hậu trượt khỏi quỹ đạo chung của nền kinh tế làm ăn thua lỗ dẫn đến phá sản nếu không biết phát huy những tiềm năng và nắm bắt kịp thời những thay đổi trên thương trường. Từ một cơ sở khung nhôm chuyên gia công lắp dựng các hạng mục khung nhôm inox, cửa nhựa, cửa nhôm trải qua những thăng trầm và cùng với sự phát triển của đất nước giờ đây công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long đã trở thành một công ty phát triển sản xuất kinh doanh đa ngành đa nghề. Đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ những chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như sự tổng hợp các yếu tố nội lực bên trong công ty, sự gắn bó đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.
 • Quản trị bán hàng là một phần của hoạt động kinh doanh sôi động, mang tính cá nhân cao nó không thể tách rời giữa con người với tổ chức, doanh nghiệp với môi trường kinh doanh. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa ban lãnh đạo với phòng nhân sự, kế toán, bộ phận sản xuất với phòng kinh doanh sẽ làm tăng khả năng cung ứng hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp. Do vậy quản trị bán hàng ngày càng có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên để quản trị bán hàng đạt tối ưu thì lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn đầu vào, quan hệ với nhà cung cấp, khả năng tiêu thụ sản phẩm,…
 • Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long, bằng những kiến thức đã học được và những hiểu biết nhất định về quản trị bán hàng, em đã đi sâu nghiên cứu và phân tích thực trạng “Quản trị bán hàng tại công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long”  và đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản trị bán hàng tại công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long. Mặc dù đã tìm hiểu khá kỹ những kiến thức khoa học về quản trị bán hàng cùng với những hiểu biết thực tế qua quá trình thực tập tại công ty nhưng những đề xuất này vẫn chưa thực sự được hoàn thiện và vẫn còn nhiều thiếu xót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các anh chị trong công ty để bài cáo cáo tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn.
 • Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến GS.TS Đặng Đình Đào đã tận tình hướng dẫn cùng toàn thể anh chị trong công ty TNHH nhôm kính Hoàng Long đã cung cấp cho em các tư liệu, tạo điều kiện và giúp đỡ em hoàn thiện bài chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
 • Em xin chân thành cảm ơn!
Tổng hợp [99+] bài mẫu ===> Chuyên đề thực tập Quản trị bán hàng

Mẫu 2 : Kết luận chuyên đề thực tập Hoạt động bán hàng công ty xây dựng

 • Thị trường bất động sản đang dần hồi phục. Cùng với những chính sách thông thoáng của Nhà nước trong thời gian gần đây, ngành môi giới bất động sản sẽ có những thay đổi khả quan. Mặc dù vẫn đang gặp không ít khó khăn và chịu sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng Công ty TNHH SX TMDV Hưng Thịnh đang từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu và phát triển vững mạnh.
 • Kết Luận Chuyên Đề Thực Tập Hoạt Động Bán Hàng sau quá trình thực tập tại Công ty, em nhận thấy hoạt động bán hàng của Công ty tương đối chuyên nghiệp, hoàn chỉnh và hợp lí. Bên cạnh đó em đã thấy được nhận điểm mạnh, yếu của Công ty trong hoạt động bán hàng.
 • Vì điều kiện thời gian thực tập và kiến thức còn nhiều hạn chế, nên những ý kiến đóng góp trong chuyên đề chỉ mang tính cá nhân. Hi vọng rằng với những đóng góp này, Công ty sẽ hoàn thiện hơn hoạt động bán hàng, từng bước phát triển trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của Tiến sĩ ……………………, cùng ban lãnh và các anh chị Công ty TNHH SX TMDV Hưng Thịnh đã giúp em hoàn thành chuyên đề thực tập.

Mẫu 3 : Kết Luận chuyên đề thực tập Quản trị bán hàng công ty Inox

 • Quản trị bán hàng là một chuỗi các giải pháp tổng thể, bao quát toàn bộ quá trình bán hàng của doanh nghiệp, từ việc xác định mục tiêu, lập danh sách, giải pháp bán hàng đến việc xác định quy trình, phương thức tổ chức, quản lý lực lượng bán hàng… nó là một bộ phận của quản trị doanh nghiệp, có mối quan hệ tương tác với các khâu của quá trình sản xuất lưu thông và tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các yếu tố khác như cơ chế chính sách của Nhà nước, biến động thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, nghiên cứu và tìm hiểu về công tác quản trị bán hàng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.
 • Thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tại Công ty TNHH SX-TM Inox Đoàn, trên cơ sở những kiến thức còn mang tính lý thuyết trong quá trình học tập nghiên cứu ở Nhà trường, kết hợp với những kiến thức thực tế và những kinh nghiệm quý báu về quá trình hoạt động bán hàng tại Công ty. Tôi đã chọn đề tài nghiên cứu: “Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty TNHH SX-TM Inox Đoàn”. Tôi hy vọng sẽ đóng góp được ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đổi mới công tác quản trị bán hàng trong các doanh nghiệp Thương mại nói chung và Công ty nói riêng để phát triển và tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Hoàn thiện công tác quản trị bán hàng là đề tài nghiên cứu có nội dung rộng, phải xử lý đồng bộ nhiều yếu tố. Do giới hạn về thời gian nghiên cứu và năng lực thực tế của học viên, đề tài sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Đề tài đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại Công ty để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới. Tôi rất mong nhận được sự hướng dẫn, góp ý của các thầy cô giáo bộ môn và các bạn học viên để đề tài được hoàn thiện hơn.
THAM KHẢO THÊM : Tổng hợp [99+] Kết Luận mẫu Chuyên đề thực tập bán hàng

Mẫu 4 : Kết luận Chuyên đề thực tập Công tác bán hàng công ty Hóa chất

 • Quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới mang lại cho Việt Nam rất nhiều lợi thế nhưng cũng đầy những khó khăn và thách thức. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước phải luôn không nSơn xanh dương sáng tạo, nỗ lực phát triển để hòa nhập vào dòng chảy chung của xã hội. Hoạt động bán hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng là một trong những mỗi quan tâm hàng đầu của bất kì một doanh nghiệp nào.
 • Công ty TNHH Hóa Chất CN SamSung Việt Nam, trong những năm qua, đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, điều đó được thể hiện thông qua mức tăng của doanh thu, lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đáng mừng đó, hoạt dộng bán hàng của công ty vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, biến động thị trường cộng với sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh sản phẩm hóa công nghệ nói chung nên thực trạng hoạt động bán hàng tại công ty còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, công ty cần phải nghiên cứu nhằm tìm ra các giải pháp cải thiện công tác bán hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  Nội dung của chuyên đề chủ yếu tập trung phân tích những ưu điểm và hạn chế của công tác bán hàng và quản trị bán hàng của Công ty TNHH Hóa Chất CN SamSung Việt Nam nhằm đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh hiệu quả hoạt động bán hàng tại công ty. Hi vọng rằng nó sẽ đóng góp một phần nào đó vào công cuộc kinh doanh và phát triển của công ty trong thời gian tới.
 • Do kiến thức và thời gian có hạn nên bài khoá luận của em không tránh khỏi sai sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo trong khoa để khoá luận của em được hoàn thiện hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo trong trường đã giảng dạy những kiến thức quý báu để em có thể thực hiện bài khoá luận. Đặc biệt xin cảm ơn cô giáo Phạm Long Châu và cùng các anh chị phòng Kinh doanh của Công ty TNHH Hóa Chất CN SamSung Việt Nam đã giúp em hoàn thành bài khoá luận này.
  Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu 5 :Kết luận chuyên đề thực tập Quy trình bán hàng công ty nội thất

 • Hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với một môi trường kinh doanh đầy biến động và rủi ro. Trong môi trường đó muốn tồn tại và phát triển được đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nỗ lực đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng bằng những sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Nó cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nỗ lực nhằm khơi gợi nhu cầu của khách hàng.
 • Kết Luận Chuyên Đề Thực Tập Hoạt Động Bán Hàng đối với doanh nghiệp kinh doanh về sản phẩm nội thất như Công ty Hồng Phúc thì quá trình tiêu thụ sản phẩm có ý nghĩa quan trọng. Để đảm bảo cho quá trình tiêu thụ thì nghiên cứu và áp dụng marketing thương mại chung và marketing bán hàng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó góp phần giải quyết các vấn đề lựa chọn sản phẩn nào? ở thị trường nào? với khối lượng bao nhiêu? và giá cả bao nhiêu…Các hoạt động marketing nó giúp cho Công ty nâng cao doanh số, tăng lợi nhuận thông qua việc tăng sức cạnh tranh và nâng cao hình ảnh của Công ty. Qua những hoạt động đó nó còn giúp cho Công ty đạt được những mục tiêu khác.
 • Công ty có những hạn chế về nguồn vốn, cơ sở vật chất, thị trường tiêu thụ, và đặc biệt là sự cạnh tranh quyết liệt giữa các Công ty kinh doanh cùng mặt hàng. Hoạt động bán hàng giúp Công ty giải quyết các vấn đề trên. Do đó việc đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động bán hàng và marketing bán hàng ở Công ty Hồng Phúc là hết sức quan trọng đó là các giải pháp xây dựng chiến lược marketing mix, nghiên cứu thị trường, đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng hoá các hình thức bán hàng, định giá sản phẩm, tiến hành xúc tiến yểm trợ bán hàng.

Cảm ơn tất cả các bạn đã cùng mình xem và theo dõi hết 5 Mẫu Kết Luận Chuyên Đề Thực Tập Hoạt Động Bán Hàng này phù hợp cho các bạn sinh viên đang học chuyên ngành quản trị kinh doanh chưa biết viết kết luận cho bài chuyên đề của mình thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Ngoài đọc tài liệu ra thì bạn còn có thể tải flie về máy tại đây nữa đấy nhé, nếu bạn có nhu cầu cần viết một bài chuyên đề thực tập hoàn chỉnh thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận viết chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề trọn gói nhanh nhất có thể nhé!

TẢI FILE MIỄN PHÍ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo