Trích nguồn cơ sở lý luận trong báo cáo thực tập marketing!

Cơ sở lý luận trong báo cáo thực tập marketing Trích nguồn.

Rất nhiều bạn sinh viên đang làm bài báo cáo thực tập marketing, đang bối rối và lo lắng trước những yêu cầu của giáo viên hướng dẫn về vấn đề trích nguồn tài liệu tham khảo cho phần Cơ sở lý luận trong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của các bạn.  Thực tế có rất nhiều nguồn từ các giáo trình sách giáo khoa, các bài giáo án của các tác giả trong và ngoài nước, tuy nhiên cũng khá rất mất nhiều thời gian để cho các bạn tìm kiếm những cuốn sách, những cuốn giáo trình này để đánh máy ra.  Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của các bạn sinh viên, hiện nay mình đã soạn ra một số cơ sở lý luận về marketing có trích nguồn, có trích nguồn trong bài báo cáo thực tập,  bài luận văn tốt nghiệp marketing cho các bạn.

báo cáo thực tập anh văn thương mại giá rẻ

Tài liệu tham khảo và cách trích dẫn:

Mọi ý kiến, khái niệm có ý nghĩa, mang tính chất gợi ý không phải của riêng tác giả và mọi tham khảo khác phải được trích dẫn và chỉ rõ nguồn trong danh mục Tài liệu tham khảo của Khoá luận. Phải nêu rõ cả việc sử dụng những đề xuất hoặc kết quả của đồng tác giả. Nếu sử dụng tài liệu của người khác và của đồng tác giả (bảng biểu, hình vẽ, đồ thị, ý tưởng…) mà không chú dẫn tác giả và nguồn tài liệu thì Khoá luận không được duyệt để bảo vệ. Nếu không có điều kiện tiếp cận được một tài liệu gốc mà phải trích dẫn thông qua một tài liệu khác thì phải nêu rõ cách trích dẫn này.

Việc trích dẫn phải theo số thứ tự của tài liệu tham khảo ở danh mục Tài liệu tham khảo và được đặt trong ngoặc vuông, khi cần có cả số trang, ví dụ [12; 70, 71] có nghĩa là trích dẫn ở trang 70, trang 71 của tài liệu theo số thứ tự 12 trong danh mục Tài liệu tham khảo.

Vì nội dung cơ sở lý luận marketing là rất dài cho nên mình không tiện để nội dung tất cả các bài lên đây cho các bạn xem,  Các file cơ sở lý luận mình đã trình bày hình thức và nội dung gọn gàng trong file word. Các bạn nhắn tin địa chỉ mail mình sẽ gửi qua cho các bạn trong ngày, các bạn vui lòng để bình luận thông tin cú pháp sau bài viết này như sau:

  • Tên đề tài ( ĐỂ MÌNH GỬI ĐÚNG FILE)
  • tên Trường (ĐỂ TRÁNH BỊ TRÙNG LẶP)
  • EMAIL CỦA CÁC BẠN

BÀI VIẾT NÊN XEM THÊM:

để mình sẽ gửi cho các bạn sinh viên cùng trường những BÀI khác nhau để các bạn tránh bị trùng lặp và đừng quên nhấn địa chỉ email các bạn để mình có thể gửi qua cho các bạn sớm nhất Hiện nay mình cũng đang có dịch vụ thuê viết bài thực tập theo yêu cầu sinh viên,  làm đề cương miễn phí các bạn sinh viên nào đang gặp khó khăn có nhu cầu cần biết bài thuê có thể liên hệ với mình qua số điện thoại và Zalo mình sẽ hỗ trợ cho các bạn hoàn thiện bài cam kết về điểm số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.