Chuyên Đề: Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Công Ty Nội Thất Đến Năm 2025 – HAY NHẤT HIỆN NAY!

3/5 - (1 bình chọn)

Sau đây wesbite hotrothuctap.com của chúng tôi xin chia sẻ ngay đến cho các bạn sinh viên một bài Chuyên Đề Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Công Ty Nội Thất Đến Năm 2025 là một trong những đề tài chuyên đề hoàn toàn xuất sắc đã được mình chọn lọc và đặc biệt là nội dung bao gồm đầy đủ tất cả những nội dung liên quan, cần triển khai mình cũng đã viết cụ thể và trình bày tại bài viết này. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm một bài chuyên đề thực tập với đề tài tương tự như mình đang chia sẻ ở đây thì có thể xem và theo dõi để cập nhật thêm được nhiều thông tin chi tiết nhé. Đặc biệt là phù hợp với những bạn sinh viên đang học chuyên ngành quản trị kinh doanh thì đừng bỏ qua bài mẫu chất lượng xịn xò này nhá, bài làm này đã đạt được điểm cao trong quá trình nộp bài cho giáo viên tại trường đại học kinh tế và đồng thời điểm số và nội dung bài làm này đã đánh giá được kiến thức của bạn ấy.

Bạn hiện tại đang muốn làm một bài chuyên đề thực tập hoàn chỉnh nhưng do bạn quá bận rộn, chưa có nhiều thời gian để triển khai nội dung bài làm? Hay giáo viên đưa ra yêu cầu quá khắt khe so với năng lực của bạn, hoặc thậm chí là bạn không có đủ nguồn tài liệu, kiến thức bạn còn quá eo hẹp, hay trình độ đánh văn bản của bạn không được nhanh cho nên sẽ không kịp thời hạn nộp bài mà giáo viên đã đề cập ra. Tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết hết tất cả chỉ cần bạn biết đến website hotrothuctap.com chúng tôi chuyên nhận viết chuyên đề thực tập tốt nghiệp và đã nhận viết bài chuyên đề cho rất nhiều bạn sinh viên tại các trường đại học khắp ở tphcm nói chung và các tỉnh thành phố khác nói riêng đã thành công và đồng thời đạt được kết quả tốt hơn mong đợi.

Bạn có biết rằng dịch vụ nhận viết thuê chuyên đề thực tập này hiện đang là một trong những dịch vụ có mặt trên google và đang đứng ở vị trí top 1 & top 2 thì bạn cũng đủ hiểu chất lượng cũng như sự tồn tại, uy tín của website hôtrothuctap.com đã được gầy dựng từ rất lâu. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi tìm đến sự hỗ trợ từ website của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Ngoài dịch vụ nhận viết thuê chuyên đề ra thì bây giờ mình đã nâng cấp thêm một dịch vụ nhận làm luận văn thạc sĩ với đa dạng các đề tài và nhiều ngành nghề được các bạn học viên theo học nhiều nhất hiện nay như là: quản trị kinh doanh, luật , tài chính ngân hàng, kế toán, quản lý công, quản lý văn hoá,…. và còn thêm nhiều ngành nghề khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài chuyên đề hay một bài viết luận văn thạc sĩ thì đừng chần chờ nữa hãy tìm đến ngay dịch vụ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhé, bên mình không có giá cụ thể, giá cả phụ thuộc vào yêu cầu mà từng bạn sinh viên muốn thực hiện. ( Và đương nhiên là mức độ của bài chuyên đề là dễ còn đối với bài luận văn thì khá tốn thời gian, phức tạp và cầu kì cho nên giá cả sẽ nhỉnh rất nhiều so với bài chuyên đề ).

🗂️ 3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THUÊ LÀM DỊCH VỤ MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT? 

 • Yếu tố 1 : Tên Đề Tài & Chuyên Ngành Đang Học ( Chúng tôi sẽ phân tích đề tài thuộc dạng khó hay dễ )
 • Yếu tố 2 : Chính là số trang cần triển khai nội dung bài làm ( Có cần check đạo văn hay không, có check + thêm vài trăm nhé, đối với bài chuyên đề thì tuỳ theo mỗi yêu cầu của giáo viên nhưng riêng luận văn thì bài luôn cần phải check đầy đủ để đảm bảo được chất lượng tối đa nhất có thể nhé.)
 • Yếu tố 3 : Thời gian lấy bài của bạn ( Vd : Ngày 15 thì đến ngày 15 mình sẽ giao bài, và đặc biệt là nếu lấy bài sớm hơn thời gian dự định thì sẽ phát sinh thêm chi phí tầm vài trăm tuỳ theo hạn cần lấy sớm bao nhiêu ngày. )

=> Dịch vụ ngày càng trở nên phát triển và đa dạng hơn nhưng để tìm được một website uy tín đáng tin cậy, trao gửi niềm tin thì chỉ có thể là hotrothuctap.com. Mùa làm bài ngày càng đông cho nên là bạn hãy nhắn tin sớm làm bài sớm để còn nhích ra thời gian cho kịp chỉnh sửa bài theo yêu cầu của giáo viên nhé. Vào những dịp các bạn sinh viên chuyên làm bài chuyên đề và đồng thời là làm bài luận văn thì thường rất là đông, vì mỗi lần giáo viên ra yêu cầu thì cả lớp cần phải làm theo cho nên rất dễ full bài, nhắn tin sớm để được nhận giá tốt nhất có thể nhé. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn tại zalo nhé.


1.Lý Do Chọn Đề Tài Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Công Ty

Xây dựng kế hoạch kinh doanh nội thất

Xây dựng kế hoạch kinh doanh nội thất: Trong cuộc sống hiện đại nhu cầu về sự tiện lơi và trang trí nhà cửa là nhu cầu rất phát triển nên những sản phẩm về nội thất bằng gỗ rất có tiềm năng mạnh. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như: bàn làm từ gỗ, ghế gỗ,tủ gỗ,..

Nhưng cũng không thể không nhắc tới sản phẩm nội thất kệ gỗ trang trí, cùng với nền kinh tế của đất nước đang phát triển mạnh mẽ thì sản phẩm nội thất kệ gỗ trang trí với chất lượng mặt hàng cao và giá cả cạnh tranh là đề tài cốt yếu cho lĩnh vực kinh doanh

Về việc tạo sự tiện lợi và một không gian thoáng đãng và làm đẹp mắt cho các căn nhà với những diện tích khác nhau, là điều cần thiết với xu hướng phát triển của xã hội

Trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay ,việc có rất nhiều sản phẩm giống nhau về chức năng ,giá cả,chất lượng…..đồng thời cùng nhắm đến một nhóm đối tượng là các khách hàng mục tiêu ,bên cạnh đó những sản phẩm có khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hay các chiến lược quảng cáo sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi ,thậm chí có thể giảm giá bán đang làm cho thị trường tiêu dùng càng thêm sôi động ,

Điều đó càng thách thức các doanh nghiệp phải thay đổi cơ cấu hay thay đổi chiến lược sản xuất kinh doanh cho từng phân khúc để có thể tồn tại và phát triển trong xu thế chung của xã hội vì vậy bắt buộc các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải quản trị được hệ thống sản xuất kinh doanh,hệ thống phân phối sản phẩm một cách khoa học và hợp lý nhất.

Điển hình trong lĩnh vực này Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kim Giang là một trong những công ty tập trung vào lĩnh vực sản xuất kệ gỗ trang trí phục vụ cho các nhu cho các nhu cầu đó.

Hiện nay các sản phẩm nội thất kệ gỗ của công ty đã có mặt và phân phối tại nhiều nơi trên thị trường Việt Nam từ Bắc vào Nam,đặc biệt là thị trường Miền nam cụ thể là thị trường TP Hồ Chí Minh là thị trường phát triển mạnh mẽ nhất .

Trong thời điểm hiện tại có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kệ gỗ trang trí vì thế việc sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất kệ gỗ cũng gặp phải những khó khăn nhất định trong việc chiếm lĩnh thị phần trong phân khúc kệ gỗ trang trí.

Vì thế để các doanh nghiệp sản xuất kệ gỗ trang trí phát triển mạnh mẽ, bền vững trong lĩnh vực kệ gỗ và đưa ra thị trường Việt Nam các sản phẩm nội thất kệ gỗ đa dạng phong phú giá cả cạnh tranh và kinh doanh một cách có hiệu quả nhất tôi chọn đề tài  xây dựng kế hoạch kinh doanh nội thất tại Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kim Giang” của công ty TNHH Thiết kế xây dựng Kim Giang làm đề tài thực tập tốt nghiệp .

📚 CLICK THAM KHẢO NGAY => 29 Đề tài Chuyên đề tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, HAY NHẤT


2. Mục tiêu,phạm vi và nhiệm vụ nghiên cứu

– Mục tiêu nghiên cứu:đưa các sản phẩm nội thất kệ gỗ trang trí có chất lượng cao ,giá thành thấp ,phù hợp với nhu cầu của khách hàng… tham gia trên thị trường Việt Nam nhằm góp phần tạo sự đa dạng trong phân khúc kệ gỗ để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và sở thích cũng như túi tiền của từng khách hàng làm cho sản phẩm nội thất kệ gỗ

Trên thị trường ngày càng phong phú.đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ,nâng cao uy tín cũng như lợi thế cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay hướng đến một sự phát triển bền vững và hiệu quả của doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh nội thất kệ gỗ trang trí ,

Đồng thời khách hàng cũng là người được hưởng lợi từ các sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh làm cho chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên một tầm cao mới ,doanh nghiệp phát triển đời sống công nhân ổn định ,tiêu dùng tăng cao ,khách hàng dám chi tiêu cho cuộc sống cũng như sự tiện ích của những nhu cầu riêng ,kích thích cho sự phát triển của xã hội.

– Phạm vi nghiên cứu:

Các loại sản phẩm nội thất kệ gỗ có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay

Tiềm năng của thị trường thông qua các chi tiêu mua sắm sản phẩm nội thất kệ gỗ của người tiêu dùng.

Giá Thành sản phẩm và sự cạnh tranh của các đối thủ cùng nghành.

Thị trường và sự phân bổ thị phần cho các sản phẩm cùng phân khúc.

– Nhiệm vụ nghiên cứu:

Tạo ra các sản phẩm nội thất kệ gỗ trang trí có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh .

Làm thế nào để sản phẩm nội thất kệ gỗ tham gia vào thị trường một cách có hiệu quả nhất.

Đưa vị thế của doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực kệ gỗ vào một tầm cao mới,góp phần phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

📚 CLICK THAM KHẢO NGAY => 25 Đề tài chuyên đề tốt nghiệp Kinh doanh quốc tế, CỰC HOT!!!


3. Phương pháp nghiên cứu Xây dựng kế hoạch kinh doanh nội thất

Khi thực hiện đề tài này tôi có dùng các phương pháp nghiên cứu như:phân tích các nhu cầu tiềm năng của khách hàng;tìm kiếm,thu thập thông tin và các phân tích tổng hợp từ các đơn vị nghiên cứu,tư vấn trên thị trường tiêu thụ kệ gỗ trang trí ở Việt nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh với các vùng lân cận nói riêng, đồng thời vận dụng lý thuyết dựa trên cơ sở các môn đã học như:

– Phân tích sự phát triển về kinh tế xã hội của Việt nam trong thời gian gần đây để có cơ sở cho việc xác định nhu cầu tiềm năng của người tiêu dùng về kệ gỗ trang trí tăng lên như thế nào khi thu nhập của người dân trong những năm gần đây ngày càng nâng cao.

– Phân tích và tìm hiểu sự phát triển của các đơn vị kinh doanh cùng nghành kệ gỗ trang trí trong những năm gần đây và trong tương lai để có hướng đề ra các kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

– Phân tích ,tổng hợp các dữ liệu từ việc tìm kiếm các thông tin và số liệu trên các trang web và các tài liệu liên quan đến thị trường kệ gỗ qua đó có cơ sở đánh giá những ảnh hưởng của môi trường vĩ mô,môi trường vi mô,phân khúc thị trường,quy mô thị trường,xác định các đối tượng khách hàng,các đối thủ cạnh tranh…từ đó có căn cứ để lựa chọn các chiến lược sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

– Vận dụng những kiến thức về lý thuyết đã được học về các môn : Quản trị doanh nghiệp,Quản trị Marketing,Quảng trị tài chính doanh nghiệp,Quản trị nhân sự,Khởi tạo doanh nghiệp,Quản trị kinh doanh và các tài liệu khác liên quan.

📚 CLICK THAM KHẢO NGAY => Chuyên Đề Thực Tập Ngành Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế [Top 100+ Đề Tài], CLICK XEM NGAY VÀ LỰA CHỌN TẠI ĐÂY!


4. Nguồn gốc số liệu và dữ liệu nghiên cứu

Căn cứ vào những số liệu của các công ty về tài chính ,về công tác quản trị nhân lực, về các chiến lược Maketing,các chính sách khuyến mãi,giảm giá và các dịch vụ kèm theo của các công ty trong quá trình hoạt động và các nghiên cứu trên sách vở ,lý thuyết sản xuất kinh doanh của các tác giả được xuất bản mà ta có những con số cụ thể cũng như các dự đoán cho tương lai của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Xây dựng đề cương triển khai đề tài Xây dựng kế hoạch kinh doanh công ty NỘI THẤT đến năm 2025,

Xây dựng kế hoạch kinh doanh nội thất gia đình

 • XÁC NHẬN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP
 • NHẬN XÉT CHUYÊN ĐỀ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
 • PHIẾU BÀI TẬP VẬN DỤNG TRƯỚC TỐT NGHIỆP
 • MỤC LỤC
 • DANH MỤC BẢNG
 • DANH MỤC HÌNH ẢNH

MỞ ĐẦU

 • 1.Tính cấp thiết của đề tài
 • 2.Mục tiêu, phạm vi và nhiệm vụ nghiên cứu:
 • 2.1. Mục tiêu nghiên cứu
 • 2.2. Phạm vi nghiên cứu
 • 2.3. Nhiệm vụ nghiên cứu
 • 3.Phương pháp nghiên cứu
 • 4.Kết cấu của Đề tài

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 • 1.1. Giới thiệu về ý tưởng kinh doanh
 • 1.1.1. Nguồn gốc hình thành ý tưởng
 • 1.1.2. Cơ sở thực hiện ý tưởng
 • 1.1.3. Sự độc đáo, mới lạ của ý tưởng
 • 1.1.4. Sơ lược về tính khả thi của ý tưởng kinh doanh
 • 1.2. Tầm nhìn và sứ mệnh
 • 1.2.1. Tầm nhìn
 • 1.2.2. Sứ mệnh
 • 1.3. Các sản phẩm của doanh nghiệp
 • 1.4. Mục tiêu và nhiệm vụ của doanh nghiệp
 • 1.4.1. Mục tiêu
 • 1.4.2. Nhiệm vụ
 • 1.5. Các yếu tố quyết định thành công

CHƯƠNG 2: KẾ HOẠCH MARKETING

 • 2.1. Đánh giá công tác Marketing của doanh nghiệp
 • 2.1.1. Phân tích môi trường marketing của doanh nghiệp
 • 2.1.1.1. Môi trường vĩ mô.
 • 2.1.1.2. Môi trường ngành
 • 2.1.2. Thị trường mục tiêu và định vị sản phẩm trên thị trường
 • 2.1.2.1. Xác định thị trường mục tiêu
 • 2.1.2.2. Định vị thị trường
 • 2.1.3. Mục tiêu marketing
 • 2.1.4. Chiến lược Marketing hỗn hợp (Marketing – mix)
 • 2.1.4.1. Chiến lược sản phẩm
 • 2.1.4.2. Chiến lược giá
 • 2.1.4.3. Chiến lược phân phối
 • 2.1.4.4. Chiến lược xúc tiến bán (truyền thông marketing)
 • 2.2. Nội dung kế hoạch Marketing
 • 2.2.1. Tổng quan kế hoạch Marketing
 • 2.2.2. Phân tích swot
 • 2.2.2.1. Điểm mạnh – yếu:
 • 2.2.2.2. Cơ hội – thách thức:
 • 2.2.3. Chiến lược Marketing
 • 2.2.3.1. Thị trường mục tiêu
 • 2.2.3.2. Chiến lược sản phẩm
 • 2.2.3.3. Chiến lược giá
 • 2.2.3.4. Chiến lược phân phối
 • 2.2.3.5. Chiến lược xúc tiến bán

CHƯƠNG 3: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

 • 3.1. Đánh giá tài chính của doanh nghiệp
 • 3.1.1. Doanh thu, chi phí, lợi nhuận
 • 3.1.1.1. Doanh thu
 • 3.1.1.2. Chi phí
 • 3.1.1.3. Lợi nhuận
 • 3.1.2. Dòng tiền và giá trị hiện tại thuần
 • 3.2. Nội dung kế hoạch tài chính

CHƯƠNG 4: KẾ HOẠCH NHÂN SỰ

 • 4.1. Giới thiệu về kế hoạch nhân sự
 • 4.1.1. Kỹ năng
 • 4.1.2. Kiến thức
 • 4.1.3. Đặc điểm tính cách
 • 4.1.4. Yêu cầu về ngoại hình và thể chất
 • 4.2. Nội dung kế hoạch nhân sự
 • 4.2.1. Xác định nhu cầu nhân sự
 • 4.2.2. Xác định cơ cấu tổ chức
 • 4.2.3. Xác định đội ngũ cán bộ quản lý chủ chốt

CHƯƠNG 5: DỰ PHÒNG RỦI RO

TÀI LIỆU THAM KHẢO


Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Công Ty Nội Thất Đến Năm 2025 là toàn bộ nội dung mình đã viết đầy đủ hy vọng với nguồn tài liệu này sẽ cung cấp được cho bạn thêm những thông tin cũng như là kiến thức sau khi tham khảo nhé. Chúc tất cả các bạn hoàn thành thật tốt bài làm chuyên đề của mình trong thời gian sắp tới nhé, nếu như trong quá trình các bạn làm bài chuyên đề còn gặp khó khăn nhưng chưa thể giải quyết thì hãy tìm đến ngay dịch vụ làm thuê chuyên đề thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài chuyên đề nhanh nhất có thể nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo