Đề tài: Quy trình nhập khẩu cá Hồi tại công ty Thủy Sản

Chào các bạn sinh viên đang học ngành xuất nhập khẩu và đang bước vào giai đoạn viết đề tài chuyên đề tốt nghiệp.

Các bạn đang loay hoay tìm kiếm đề tài, tìm kiếm một đề cương mẫu để tham khảo và viết bài chuyên đề tốt nghiệp của bản thân. Bài viết dưới đây mình giới thiệu đến các bạn sinh viên đề cương mẫu “Đề tài: Quy trình nhập khẩu cá Hồi tại công ty Thủy Sản“, các bạn có thể tham khảo nhé. Tuy nhiên, còn nhiều đề cương mẫu không chỉ về ngành xuất nhập khẩu, mà còn nhiều ngành khác như Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Luật,.. mà mình không có nhiều thời gian để liệt kê và up lên cho các bạn tham khảo được. Các bạn có thể liên hệ qua Zalo gặp Admin để được tư vấn đề tài, viết đề cương phù hợp nhé.

Xuất Nhập Khẩu đang là một trong những ngành HOT, hiện nay nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, vì vậy, chuỗi cung ứng cũng gia tăng, khả năng Cung – Cầu tăng cao, hàng hóa vận chuyển càng nhiều, nhận thấy được điều đó nên các bạn sinh viên đã theo học LOGISTICS khá nhiều. Và ngành này cũng là ngành khá Khó và khi nghe đến LOGISTICS thì khá xa lạ. 

Giới thiệu dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

Còn nhiều đề tài chuyên đề tốt nghiệp ngành Logistics đang chờ các bạn tham khảo, các bạn muốn tư vấn chi tiết về đề tài phù hợp hãy liên hệ với Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp nhé

Đối với các bạn không có đủ thời gian hoàn thiện bài hoàn chỉnh hoặc các bạn còn yếu các kĩ năng về máy tính như Word, excel,.. Các bạn đừng lo nhé, hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp nhé, Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp bên mình có nhận viết trọn gói cho các bạn sinh viên từ chọn đề tài chuyên đề phù hợp, chỉnh sửa bài theo yêu cầu giáo viên, và chọn công ty cho bạn nào chưa có công ty thực tập,… Và còn nhiều gói khác cho các bạn sinh viên lựa chọn nhé.

XEM THÊM VÀ THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY NHÉ:

Báo cáo thực tập Phân tích quy trình nhập khẩu cá hồi bằng đường biển tại công ty TNHH Thủy sản

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ CHUYÊN ĐỀ TỐT NGHIỆP
 • Báo cáo thực tập ngành ngoại thương với đề tài “Phân tích quy trình nhập khẩu cá hồi bằng đường biển tại công ty TNHH Thy Hạnh Dung”. Đề tài gồm ba chương, chương 1 là giới thiệu tổng quan về công ty TNHH Thy Hạnh Dung, chương 2 đi sâu vào phân tích quy trình nghiệp vụ nhập khẩu lô hàng đầu cá hồi bằng đường biển tại công ty, và chương cuối cùng nêu ra những nhận xét cùng kiến nghị và giải pháp giúp quy trình được hoàn thiện hơn
 • Báo cáo được xây dựng và hoàn thiện từ cơ sở dựa trên quy trình chung của doanh nghiệp và sự tích góp, rút kinh nghiệm từ việc quan sát, thực hành vào công việc cụ thể. Ưu điểm của báo cáo đã nêu rõ được một quy trình chung cho nghiệp vụ nhập khẩu một lô hàng đầu cá hồi của công ty, nêu thao tác cụ thể của từng bước trong quy trình và phân tích ưu nhược điểm của quy trình, và cuối cùng dựa trên nhận xét và góc nhìn của cá nhân để đề xuất kiến nghị và giải pháp cho việc hoàn thiện quy trình hơn. Báo cáo thực tập được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 14/02/2017 đến 26/04/2017. Với thời gian thực tập ngắn ngủi và do sự hiểu biết còn hạn chế nên báo cáo thực tập không tránh khỏi những thiếu sót.

QUY TRÌNH NHẬP KHẨU CÁ HỒI TẠI CÔNG TY THỦY SẢN

Đặc điểm bài đề tài báo cáo thực tập quy trình nhập khẩu cá hồi bằng đường biển tại công ty Thủy sản

 • Bài duy nhất không có trên mạng, không copy bất kỳ trên mạng
 • Bài có đầy đủ chứng từ kèm theo đề tài quy trình nhập khẩu cá hồi bằng đường biển tại công ty
 • Bài đã từng đạt 9 điểm cho người đầu tiên
 • Bài có file PDF + Word hoàn chỉnh từ bìa tới tài liệu tham khảo
 • Có thể thay đổi tên công ty khi tải về
 • Có Các chính sách đặc biệt của team
 • Bảo hành chỉnh sửa hình thức mãi mãi cho các bạn

Một số hình ảnh trong đề tài báo cáo thực tập đề tài quy trình nhập khẩu cá hồi bằng đường biển

 • Quy trình thực tế nhập khẩu cá hồi bằng đường biển Chứng từ quy trình nhập khẩu cá hồi bằng đường biển

Ngoài ra mình có Dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập giá rẻ theo yêu cầu cho các bạn sinh viên

Hiện nay ngoài chia sẻ tài liệu hay ra mình còn có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, chuyên đề cho các bạn
sinh viên cần hỗ trợ viết bài, Mình làm đề tài mới, có thể làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, làm thuê chuyên đề tốt nghiệp trọn gói cho các bạn sinh viên bao gồm:

 • 1.Chọn đề tài
 • 2.Làm đề cương
 • 3.Chỉnh sửa theo yêu cầu của GV
 • 4.Xây dựng bản thảo
 • 5.Chỉnh sửa bản thảo theo yêu cầu GV
 • 6.Hoàn chỉnh bài chính thức
 • 7.Xin dấu doanh nghiệp

Bài viết trên đây mình giới thiệu đến các bạn sinh viên ngành Logistics đề cương đề tài “Quy trình nhập khẩu cá Hồi tại công ty Thủy Sản“. Cho các bạn sinh viên có thể tham khảo để viết bài chuyên đề tốt nghiệp của mình nhé.

Ngoài ra, các bạn sinh viên có gặp khó khăn trong quá trình viết bài chuyên đề tốt nghiệp như không có đủ thời gian hoàn thiện bài, hoặc các bạn chưa rành các kĩ năng về máy tính như soạn thảo văn bản, trang tính Excel, Powerpoint,… các bạn liên hệ với dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp qua Zalo 0917 193 864 để được tư vấn, hỗ trợ làm bài chuyên đề tốt nghiệp thật tốt nhé.

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *